© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 19/9/2020 | 09:54 GMT+7

Người F lan toả niềm tin giữa mùa dịch với avatar

Ngoài việc kịp thời hỗ trợ vật lực, tài lực cho tuyến đầu chống dịch, FPT còn nỗ lực củng cố sức mạnh tinh thần và lan toả niềm tin tích cực trong cộng đồng với chuỗi hành động thiết thực, bắt đầu bằng avatar phiên bản nhà F.

  FPT lắp Internet miễn phí tại Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng / Thương hiệu FPT trị giá nhất ngành công nghệ Việt Nam

Từ ngày 4/8, khung hình đại diện (avatar frame) của FPT với thông điệp lạc quan “Chúng ta sẽ chiến thắng” cùng hashtag mạnh mẽ #VữngTin#VẫnTin đã được chia sẻ từ đại gia đình FPT, thay cho ngàn lời động viên, trở thành sự trợ lực quý giá về tinh thần cho những chiến sĩ áo trắng chống dịch, cho toàn cộng đồng và mỗi thành viên của FPT. Phiên bản avatar đã được hưởng ứng mạnh mẽ ngay sau khi phát động trên mạng xã hội, không chỉ riêng người FPT mà còn lan tỏa đến cộng đồng bên ngoài.

Là người F đang công tác và làm việc tại Đà Nẵng, chị Nguyễn Khánh Mai - FPT Education cảm xúc khi nhìn thấy người F cùng thay hình ảnh avatar. Hoạt động này giúp cổ vũ động viên những đồng nghiệp, đồng bào đang ở vùng dịch. "Chúng ta sẽ chiến thắng dịch Covid", chị Mai bày tỏ.

640-ava-2-3894-1596540282.png

Người nhà F đã tiến hành chung tay chiến thắng Covid. 

Song song với việc cổ vũ tinh thần, lãnh đạo FPT đã đưa ra nhiều hành động kịp thời để cứu trợ tiếp ứng bên ngoài cũng như các chỉ thị đối với nội bộ bên trong nhằm đồng hành cùng Chính phủ, Bộ ban ngành trong cuộc chiến chống lại Covid-19.

Ngày 31/7, ngay từ những ngày đầu bùng dịch, FPT cũng đã hỗ trợ kịp thời “tâm dịch” Đà Nẵng với việc trao tặng 700 bộ dụng cụ bảo hộ y tế cao cấp, 700 khẩu trang N95, 4.300 bộ dụng cụ bảo hộ y tế thường, 4.300 khẩu trang y tế và gói hỗ trợ 500 triệu đồng. Ngày 1/8, FPT tiếp tục trao 20 bộ máy tính, 5 máy in cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng hỗ trợ công tác truy vết Covid-19. Tiếp tục với thông điệp “Mạnh nhé, khỏe nhé, chiến thắng Covid-19” được in trên mỗi chuyến hàng hỗ trợ, FPT đã trao tặng đến đội ngũ y tế tỉnh Quảng Nam 2.800 bộ đồ bảo hộ và 2.800 khẩu trang, tổng giá trị 500 triệu đồng (nằm trong gói hỗ trợ 20 tỷ đồng chống dịch Covid-19 của Tập đoàn).

Ngày 4/8, FPT Telecom đã có phương án hỗ trợ miễn phí toàn bộ hạ tầng, đường truyền Internet tốc độ cao; hệ thống Internet phủ kín hơn 10.000 m2 sử dụng và ứng dụng xem truyền hình Foxy miễn phí cho y, bác sĩ, bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến tại Cung thể thao Tiên Sơn, Đà Nẵng. Dự kiến, ngày 5/8, toàn bộ thiết bị đường truyền, kết nối sẽ được hoàn thành, đúng tiến độ đưa bệnh nhân Covid vào sử dụng.

Hành trình tiếp sức và lan toả niềm tin tích cực cho cộng đồng của FPT sẽ được tiếp tục bằng nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa trong thời gian tới.

>> FPT Telecom lắp Internet miễn phí tại Bệnh viện dã chiến Đà Nẵng

Hà Trần

 

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

Hiện đại hay truyền thống cho mùa trăng 2020

Bánh Trung thu vốn là một trong những thức quà truyền thống trong văn hoá Việt Nam, bởi nó mang trong mình ý nghĩa ...

Xem trực tiếp Serie A trên ứng dụng FPT Play

FPT Play phát sóng độc quyền giải vô địch bóng đá quốc gia Italy (Serie A) mùa 2020-2021 qua ứng dụng, website, ...

‘Cáo’ Gia Lai lan tỏa sắc cam lên vùng cao trong ngày 13/9

Trong ngày sinh nhật Tập đoàn, FPT Telecom Gia Lai đã có chuyến đi đến các bản làng tại địa phương tặng bóng bay màu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa