© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Chủ nhật, 20/9/2020 | 22:01 GMT+7

Hành trình Under 35 và những con số ấn tượng

Ngày 30/10, Chungta.vn đã gọi tên 13 cá nhân xuất sắc lọt Top Under 35 và tính đến nay nhà F đã có 52 gương mặt được vinh danh. Họ là đại diện cho thế hệ đông đảo nhất trong FPT hiện nay - thế hệ 8x, những người đã và đang góp phần xây dựng cũng như bước đầu gặt hái thành công.

  Giây phút vỡ oà của Top 13 FPT Under 35

Under 35 đã trải qua 4 mùa với nhiều con số đáng ấn tượng, danh sách FPT Under 35 do Chungta.vn thực hiện đã tạo được dấu ấn và là nguồn cảm hứng cho người trẻ nhà F khao khát và nỗ lực không ngừng để bước tới thành công.

Theo thống kê, FPT Software là công ty có số lượng thành viên lọt danh sách nhiều nhất trong 3 mùa diễn ra giải thưởng Tìm kiếm gương mặt trẻ FPT tiêu biểu dưới 35 tuổi (Top 13 FPT Under 35) - với 16 người. Và tính đến thời điểm hiện tại 100% thành viên Under 35 nhà Phần mềm vẫn đang công tác tại các đơn vị ở Việt Nam cũng như toàn cầu hóa. 

Đơn vị có số lượng Under 35 lớn thứ hai đó là FPT Telecom với 12 người tính đến thời điểm hiện tại, tiếp đến là FPT IS với 7 gương mặt trẻ xuất sắc vào danh sách. Sau đó lần lượt là FPT Education (5 thành viên), FPT HO và FPT Retail cùng có 4. FPT Online cùng Sendo, mỗi đơn vị 1 người.

Trong các lĩnh vực, Lãnh đạo trẻ, Công nghệ và Kinh doanh mỗi hạng mục có 13 gương mặt trẻ xuất sắc, Chuyên gia có 9 người, và Văn hóa có 4 đại diện đến từ nhiều đơn vị.

Trong số 52 cán bộ, có 1 thành viên người nước ngoài đó là Mosqueda Jay Ralf (Under 35 mùa 2016) hiện giữ vị trí Giám đốc FPT Software Philippines. Bên cạnh, đó có thành viên Under 35 hiện công tác tại ngước ngoài.

Screenshot-full-1767-1572521325.png

13 gương mặt trẻ chinh phục bảng vàng FPT Under 35 mùa 2019.

Đặc biệt, Under 35 suốt 4 mùa ghi nhận 10 thành viên dưới 30 tuổi, cán bộ trẻ nhất chinh phục bảng vàng năm nay ở hạng mục Văn hóa là anh Lê Hồng Quân 26 tuổi (FPT Software)

Sau 4 mùa, có 8 bóng hồng ghi dấu ấn trong chương trình tìm kiếm những người trẻ dẫn đầu các lĩnh vực của nhà F. Họ đều là những người sở hữu năng lực chuyên môn tốt, và là đối thủ "đáng gờm" với các nam đồng nghiệp. Năm 2019 chứng kiến khoảnh khắc trỗi dậy của chị em nhà F khi có tới 4 người: Võ Thị Hồng Phương (FPT Telecom), Nguyễn Hồng Nga (FPT IS), Trần Thị Thu Hồng (FPT Telecom), Nguyễn Thị Mai (FPT Software) là những cán bộ chinh phục bảng vàng Under 35, lần lượt ở các hạng mục: Công nghệ, Chuyên gia và Kinh doanh.

Trong số 52 thành viên, có 20 người đã được thăng chức và 2 người rời nhà F. Theo thống kê của Chungta.vn, đa số thành viên của Under 35 đều được bổ nhiệm vị trí cao hơn hoặc được giao trọng trách lớn như Mosqueda Jay Ralf (mùa 2016) ở vị trí Quản lý chất lượng trở thành Giám đốc FPT Software Philippines; Phạm Tùng Dương (2017) từ Trưởng phòng CNTT trở thành GĐ Trung tâm An ninh mạng; Phạm Minh Tuấn (2018) từ Giám đốc Trung tâm Công nghệ mới trở thành Phó Giám đốc Khối Giải pháp Chính phủ điện tử. Mới nhất là anh Lê Quốc Nam (FPT Education) – vừa được thăng chức ngay sau khi có kết quả.

Danh sách Top 13 FPT Under 35 mùa 2019: Hạng mục Công nghệ: Võ Thị Hồng Phương (FPT Telecom), Cao Văn Việt (FPT Software), Nguyễn Thượng Tường Minh (FPT HO), Trần Đức Dũng (FPT IS); Hạng mục Kinh doanh: Nguyễn Thị Mai (FPT Software), Nguyễn Hữu Hùng Cường (FPT Software), Hồ Đắc Trung (FPT Telecom); Hạng mục Lãnh đạo trẻ: Võ Đặng Phát (FPT Software), Nguyễn Đăng Duy (FPT Telecom); Hạng mục Chuyên gia: Nguyễn Hồng Nga (FPT IS), Lê Quốc Nam (FPT Education), Trần Thị Thu Hồng (FPT Telecom) và Hạng mục Văn hóa: Lê Hồng Quân (FPT Software).

Như Anh

 

FPT Software gây thích thú khi đưa Đen Vâu và 1977 Vlog vào MV  

Lời chế được viết chắc tay, diễn xuất tự nhiên, giọng đọc và hát tốt… MV 'Cảm ơn' khiến người xem vừa bất ngờ, thích ...

Hiện đại hay truyền thống cho mùa trăng 2020

Bánh Trung thu vốn là một trong những thức quà truyền thống trong văn hoá Việt Nam, bởi nó mang trong mình ý nghĩa ...

Xem trực tiếp Serie A trên ứng dụng FPT Play

FPT Play phát sóng độc quyền giải vô địch bóng đá quốc gia Italy (Serie A) mùa 2020-2021 qua ứng dụng, website, ...

‘Cáo’ Gia Lai lan tỏa sắc cam lên vùng cao trong ngày 13/9

Trong ngày sinh nhật Tập đoàn, FPT Telecom Gia Lai đã có chuyến đi đến các bản làng tại địa phương tặng bóng bay màu ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa