© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ bảy, 25/5/2019 | 01:52 GMT+7

GĐ FPT Telecom Campuchia: ‘Tôi vượt 2.000 km chỉ để chạy 1 km’

“Sau giải chạy ‘Hành trình kết nối’ tại Việt Nam, tôi nhất định sẽ tổ chức cuộc thi tương tự cho CBNV FPT Telecom tại Campuchia”, anh Đỗ Thái Sơn, GĐ FPT Telecom xứ Chùa Tháp, khẳng định.

Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, anh Đỗ Thái Sơn, GĐ FPT Telecom tại Campuchia mong muốn được in dấu chân của mình trên mảnh đất quê hương trong “Hành trình kết nối”.

Sau khi thông tin giải chạy được loan báo, anh Sơn đã đăng ký, sắp xếp công việc, vượt gần 2.000 km từ Campuchia về Việt Nam. Tại đây, anh đã thực hiện những bước chạy cuối cùng trước khi chuyển cờ cho người anh em Nghệ An.

Anh-Thai-Son-8838-1533821362.jpg

Vận động viên Đỗ Thái Sơn là người chạy cuối cùng ở đất Thanh Hoá.

Trong không khí vui mừng, náo nhiệt, anh Thái Sơn bày tỏ niềm vui, tự hào khi là người FPT Telecom. “Tôi rất vinh dự khi được tham gia giải chạy có quy mô lớn do FPT Telecom tổ chức nhân dịp Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong. Dù ở Campuchia nhưng anh em Viễn thông luôn hướng về Tổ quốc. Tôi tin rằng, giảy chạy này sẽ là động lực giúp toàn bộ CBNV FPT Telecom nói riêng và FPT nói chung đoàn kết, phát triển hơn nữa”, anh Sơn khẳng định.

Chia sẻ lý do từ Campuchia về Việt Nam tham gia giải chạy, anh Sơn tươi cười: “Hành trình kết nối là chương trình ý nghĩa. Tôi muốn tham gia chạy ở chặng 5 vì đây là quê hương tôi (Thanh Hóa), cũng là chi nhánh tôi từng làm việc”.

Làm việc tại FPT Telecom Campuchia 4 năm, anh càng trân quý những khoảng khắc đáng nhớ trên quê nhà. “Chắc chắn tôi sẽ tổ chức giải chạy như thế này cho CBNV FPT Telecom tại Campuchia trong thời giai tới”, Giám đốc FPT Telecom xứ Chùa Tháp khẳng định. Tuy bận rộn nhung anh vẫn dành thời gian theo dõi thông tin về giải chạy “Hành trình kết nối”. Đoàn chạy người nhà “Cáo” đi tới đâu, anh đều tự hào đến đó.

Kết thúc đoạn đường gần 1 km, anh Sơn gửi lời cảm ơn, chúc tới toàn bộ VĐV chạy những chặng kế tiếp của hành trình xuyên Việt dài 2.600 km trôi chạy, thư thái và có những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ.

anhtraoco2chinhanh-5719-153381-6361-3151

Anh Đỗ Thái Sơn (phải), GĐ FPT Telecom Campuchia, là người con xứ Thanh, đã trao cờ cho anh Nguyễn Khắc Hiếu, Giám đốc FPT Telecom Nghệ An, trước khi đọc lời tuyên thệ.

Hôm nay (9/8), chặng thứ 5 “Hành trình kết nối” đã kết thúc thành công theo đúng lịch trình của BTC. Tạm biệt vùng đất, con người xứ Thanh, đoàn quân áo cam tiến về Nghệ An, vẽ tiếp hành trình từ Bắc vào Nam.

12h30, các VĐV nhà "Cáo" tiếp tục chinh phục đoạn đường dài 53 km, từ thị trấn Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đến nhà máy điện Nghi Sơn (Nghệ An) kết thúc chặng 5 "Hành trình kết nối".

Ngày mai (10/8), VĐV sẽ xuất phát từ khách sạn Mường Thanh, đi qua thị trấn Cầu Giát, Cầu Bùng đến Diễn Châu, Đền Cuông… đến quảng trường Hồ Chí Minh, Cửa Lò (Nghệ An).

Trước đó, ngày 5/8, lễ ra quân giải chạy "Hành trình kết nối" do FPT Telecom tổ chức đã diễn ra tại Km số 0 - Cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn). VĐV mang số áo 0001, Chu Thanh Hà, Chủ tịch FPT Telecom là người đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục cung đường dài 2.600km từ Bắc - Nam.

Tính đến nay, có gần 620 VĐV hoàn thành xong phần chạy tiếp sức, đi qua các tỉnh thành Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa với đoạn đường dài 450 km.

>> Chặng 5 'Hành trình kết nối': Người Viễn thông chinh phục chặng Thanh Hoá sớm 2 giờ

"Hành trình kết nối" diễn ra xuyên suốt trong 31 ngày, từ 5/8 đến 4/9 trên quãng đường dài 2.600 km với 31 chặng tại 28 tỉnh/thành, dọc theo đường trục Bắc Nam, nơi in dấu chân của những nười FPT Telecom đã đi qua, những đôi chân không mỏi mệt đưa Internet Việt Nam đi khắp mọi miền Tổ quốc góp vào sự tiên phong và trường tồn của FPT. 

Trong suốt một tháng, 3.000 người sẽ mặc áo đồng phục phủ một màu cam các ngả đường từ Bắc vào Nam, tạo sức lan tỏa và hình ảnh FPT to lớn đến cộng đồng. 

Dự kiến ngày 4/9, tại đất mũi Cà Mau, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ nhận lá cờ FPT từ vận động viên mang số áo 3.000. Lãnh đạo FPT Telecom cắm cờ vào cột mốc kết thúc quốc lộ 1A, đánh dấu hoàn thành đường chạy lịch sử dọc chiều dài đất nước của nhà F. 

Thúy Ngân

Ảnh: Đức Thông

 

'Xã hội phát triển cần kỹ năng hơn bằng cấp'  

Dẫn chứng những tập đoàn lớn và các nước phát triển, Phó Hiệu trưởng ĐH FPT Trần Ngọc Tuấn, khẳng định xã hội ngày ...

Chung kết Cup Vàng: FSoft.Aviation quyết đấu FIS. ISS

Đây thực sự là trận chung kết quá hấp dẫn và xứng đáng cho những nỗ lực, những quyết tâm chiến đấu của cả 2 đội.

Lộ diện Top 12 tranh tài chung kết FPT University Talent 2019

Sau hơn 1 tháng khởi động, Ban tổ chức FPT University Talent 2019 chính thức công bố top 12 thí sinh xuất sắc lọt ...

Sếp nhà F lần đầu đắm say trong 'Yêu'

30 lãnh đạo cao cấp của FPT sẽ sử dụng nhạc cụ biểu diễn. Các vị trí trong nhóm nhạc gồm: Chủ tịch Trương Gia Bình ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa