© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 23/5/2019 | 09:50 GMT+7

Cơ hội thực tập Nhật Bản cho sinh viên Đại học FPT

Từ ngày 1/7 đến 30/8/2019, sinh viên FPT sẽ có cơ hội thực tập tại Nhật Bản trong khuôn khổ chương trình giao lưu quốc tế Pasona lần thứ 32.

Chương trình Giao lưu quốc tế Pasona 2019 tiếp tục được triển khai trong phạm vi toàn quốc với sinh viên đại học, cao học ở tất cả các trường đại học Việt Nam. Chỉ cần có kỹ năng tiếng Nhật tốt và có mong muốn được tiếp nhận những kiến thức mới, thử thách bản thân thì đây là cơ hội hiếm có.

pasona-2864-1543466856.jpg

Rất nhiều hoạt động đào tạo được tổ chức trong khuôn khổ chương trình. Theo khảo sát, 100% thực tập sinh tỏ ra hài lòng với những gì Pasona 2018 mang đến. 

Đến với chương trình, các sinh viên sẽ được đào tạo phong cách làm việc ở công ty tại Nhật Bản (Tokyo hoặc Osaka); được tham gia nhiều sự kiện khác như đào tạo tác phong kinh doanh, tiệc giới thiệu mở đầu, sự kiện giao lưu văn hóa, buổi thuyết trình cuối khóa và tiệc chia tay. Đặc biệt, đây là cơ hội hiếm có để giao lưu với các thực tập sinh đến từ 9 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới (Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Indonesia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia).

Chế độ đãi ngộ cho sinh viên tham gia chương trình là 120.000 Yen/tháng, miễn phí vé máy bay, chi phí đi lại và chỗ ở. Sinh viên sẽ tự chi trả sinh hoạt phí.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1988, Chương trình Giao lưu quốc tế Pasona đem đến cho các bạn sinh viên ưu tú khắp nơi trên thế giới cơ hội tiếp cận và tích lũy kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Tính đến năm 2018, đã có 482 sinh viên, học viên cao học có cơ hội thực tập tại khoảng 130 doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, các bạn thực tập sinh tham gia chương trình có thể phát triển bản thân thành một nhân sự quốc tế, làm việc cho các cơ quan chính phủ quốc tế, các doanh nghiệp toàn cầu và doanh nghiệp Nhật Bản.

Chi tiết đơn đăng ký tham gia chương trình xem tại đây.

7 trường Đại học Việt Nam từng tham gia chương trình gồm: Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm TP HCM, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại thương cơ sở TP HCM, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế Đà Nẵng và Đại học Kinh tế - Đại học Huế.

Các công ty tham gia tiếp nhận sinh viên thực tập năm 2019: Hirose Electric Co. Ltd., Hitachi Industrial Control Solutions, Ichikoh Industries, Ltd.,Tastuno Corporation, Valeo Japan Co. Ltd., Yabuki Shipping Co. Ltd., MSD, Sanrio Co. Ltd., Imperial Hotel, Pasona Group.

Trâm Nguyễn 

 

FPT Software Đà Nẵng thi ảnh đẹp cho bé

Cuộc thi ảnh "Season in the sun" dành cho con các CBNV FPT Software Đà Nẵng nhằm chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi, ...

Tứ kết FSOFT Close: Định đoạt trên chấm luân lưu

Hai trong 4 trận tứ kết FSOFT Close - FPT Software Đà Nẵng, kết thúc với tỷ số bất phân thắng bại và phải giải quyết ...

Sao Chổi phía Nam 'sốt xình xịch' trước giờ lên sóng  

Hội diễn Sao Chổi FPT HCM 2019 đang nóng lên hơn bao giờ hết khi chỉ còn 1 giờ nữa thôi những màn trình diễn của 8 ...

Bán kết FPT Champion League: Hay nhưng chưa đủ may

Trong bầu không khí nóng bức của buổi sáng chủ nhật cuối tuần, các cặp đấu Bán kết cup Vàng, cup Bạc FPT Champion ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa