© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 24/5/2019 | 17:53 GMT+7

Chủ tịch FPT tiếp rục ‘rút ví’ thưởng nóng 4 Ticket

Những Ticket hay, có tính thực tiễn cao, giải quyết vấn đề đang tồn đọng tại đơn vị của CBNV nhà F tiếp tục được người đứng đầu tập đoàn đánh giá cao, thưởng nóng.

Vừa qua, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình tiếp tục thưởng nóng cho CBNV có Ticket hay, tính khả thi cao trong chương trình Đổi mới sáng tạo FPT - iDo.

Cụ thể, anh đã thưởng 1 triệu đồng cho Ticket " Xây dựng hệ thống giao dịch/đấu giá cho đồ án tốt nghiệp cho sinh viên, tránh lãng phí tài nguyên" của tác giả Trần Quý Ban, giảng viên ĐH FPT; Ticket "Giải pháp cho việc sử dụng mạng Internet khi mất điện" của anh Lê Mẫn, FPT Telecom.

Thưởng 500.000 đồng đối cho chị Nguyễn Thị Hà Lan, Phòng công tác sinh viên ĐH FPT, chủ nhân Ticket "Xây dựng phần mềm lưu trữ thông tin sinh viên"; và tặng quà lưu niệm đối với Ticket "Triển khai mô hình kinh doanh bán lẻ theo chính sách ‘công dân toàn cầu" của CEO Nguyễn Bạch Điệp, FPT Retail.

Là người 2 lần nhận được nhận thưởng nóng, anh Trần Quý Ban chia sẻ: “Tôi rất vui khi một lần nữa được nhận thưởng nóng từ anh Bình. Khi nêu đề xuất lên, bản thân tôi không mong muốn gì hơn, ngoài việc đóng góp những sáng kiến hay, góp phần vào sự phát triển của tập đoàn nói chung và ĐH FPT nói riêng”.

Không chỉ anh Ban, chị Hà Lan cũng bày tỏ sự vui mừng khi lần đầu tiên được nhận thưởng từ người đứng đầu tập đoàn. “Tôi rất bất ngờ, không nghĩ rằng Ticket của mình được Ban lãnh đạo đánh giá cao và được anh Trương Gia Bình thưởng nóng”.

1157634-3301238426416-44256525-8982-3327

Chị Nguyễn Thị Hà Lan, Phòng công tác sinh viên ĐH FPT, tham gia iDo với mong muốn đóng góp nhiều đề xuất hay, góp phần thúc đẩy sự phát triển của đơn vị nơi cô làm việc. Ảnh: NVCC

Theo chị, ý tưởng trên xuất phát từ thực tiễn công việc. Khi làm việc tại Phòng công tác sinh viên, chị là người tiếp xúc trực tiếp với sinh viên, hiểu được tâm tư, nguyện vọng của các bạn. Chị nhận thấy, để phục vụ tốt nhất việc học của sinh viên, cần có sự giúp đỡ của công nghệ. Vì thế, chị đã “lóe” lên ý tưởng xây dựng phần mềm lưu trữ thông tin sinh viên.

Đối với tất cả CBNV nhà F, iDo là nơi mọi người được trao đổi, nêu ý kiến, bàn luận, cùng nhau tìm ra giải pháp thúc đẩy sự phát triển tại đơn vị nói riêng và cả tập đoàn nói chung.

“Mọi Ticket được đưa ra, đều được Ban lãnh đạo đón nhận, đánh giá cao. Đối với những Ticket được chấp nhận, sẽ được đưa vào triển khai ngay lập tức, không phải để im trên giấy tờ. Đối với các anh chị em tại FPT Edu, việc trao đổi ý tưởng sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện công tác hiện tại”, chị Lan nói.

Trước đó, anh Trương Gia Bình thưởng nóng cho 4 Ticket hay, với mức thưởng cao nhất là 2 triệu đồng cho anh Đậu Trần Trung, FPT IS, chủ nhân Ticket “Xây dựng chính sách và cơ chế quản lý tri thức, bản quyền, sản phẩm made by FPT”. Các Ticket nhận được mức thưởng 1 triệu đồng gồm: “Xây dựng môn học COMBINATION PROJECT”, của anh Nguyễn Việt Tân, FPT Edu; Ticket “ Thiết bị ra cáp”, do anh Hoàng Quỳnh Anh, FPT Telecom nêu; Ticket “Bổ sung môn học kết hợp giữ Finance và Techonology vào môn học”, của anh Trần Quý Ban, FPT Edu.

8 Ticket trên đã được vinh danh trên Bảng vàng iDo tháng 4.

Thúy Ngân

 

'Xã hội phát triển cần kỹ năng hơn bằng cấp'  

Dẫn chứng những tập đoàn lớn và các nước phát triển, Phó Hiệu trưởng ĐH FPT Trần Ngọc Tuấn, khẳng định xã hội ngày ...

Chung kết Cup Vàng: FSoft.Aviation quyết đấu FIS. ISS

Đây thực sự là trận chung kết quá hấp dẫn và xứng đáng cho những nỗ lực, những quyết tâm chiến đấu của cả 2 đội.

Lộ diện Top 12 tranh tài chung kết FPT University Talent 2019

Sau hơn 1 tháng khởi động, Ban tổ chức FPT University Talent 2019 chính thức công bố top 12 thí sinh xuất sắc lọt ...

Sếp nhà F lần đầu đắm say trong 'Yêu'

30 lãnh đạo cao cấp của FPT sẽ sử dụng nhạc cụ biểu diễn. Các vị trí trong nhóm nhạc gồm: Chủ tịch Trương Gia Bình ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa