© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ sáu, 24/5/2019 | 13:52 GMT+7

9 điều thú vị về sự 'lên đỉnh' của đàn ông

Bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu về một số thứ mà bạn còn mơ hồ và làm sáng tỏ những điều bạn chưa hề biết về cực khoái của nam giới? Sau đây sẽ là 9 điều thú vị về đàn ông và các yếu tố kéo họ lên “đỉnh” trong chuyện chăn gối.
Một số người có thể đạt được nhiều lần cực khoái. Ảnh: Internet.

Một số người có thể đạt được nhiều lần cực khoái. Ảnh: Internet.

1. 30 giây hoặc ít hơn

Bài viết bắt đầu danh sách này với thời gian đạt cao trào cụ thể của một người đàn ông. Một số người nghĩ nó phải kéo dài trong vài phút nhưng thực tế thì cực khoái trung bình của cánh mày râu chỉ vào khoảng từ 5 đến 30 giây mà thôi.

2. Giả vờ lẩn tránh

Một thực tế khác về cực khoái của nam giới mà chúng ta có thể nghi ngờ rằng họ cũng có thể giả vờ “lên đỉnh”. Mặc dù vậy, bạn đừng vội cho rằng đó là một điều xấu, bởi nó không có nghĩa là một cuộc yêu tồi tệ. Cũng giống như phụ nữ, người đàn ông hoàn toàn có thể thưởng thức thành quả của họ mà không cần phải đạt được cực khoái.

3. Hành động khác nhau

Một trong những điều đầu tiên bạn có thể không biết về cực khoái của nam giới đó là cực khoái và xuất tinh không xảy ra đồng thời. Sự xuất tinh đôi khi xảy ra sau khi “lên đỉnh” ở một số đàn ông, trong khi một số khác cho biết họ có thể đạt cực khoái nhưng không hề “nhả đạn”.

4. Hai phút là đủ về đích

Thực tế này cho chúng ta biết rằng chỉ trong hai phút hoặc ít hơn, hầu hết đàn ông có thể “về đích” thành công với việc solo.

Các nhà nghiên cứu Masters và Johnson đã đưa ra thực tế trước đó cũng đã đề cập rằng, đàn ông luôn đạt được khoái cảm trong khi chỉ một nửa số phụ nữ có được điều đó. Tuy nhiên, bạn không nên có cảm giác hụt hẫng, bởi cực khoái của nam giới ngắn hơn rất nhiều.

5. Thời gian "về đích"

Một thực tế khác nữa về cực khoái của nam giới là họ không hề muốn thừa nhận là hầu hết đàn ông có thể “chinh chiến” trong 7 phút. Tiến sĩ Craig Niederberger cho biết 7 phút là thời gian trung bình giữa hành vi thâm nhập và kích thích đối với hầu hết đàn ông. Tuy nhiên, khía cạnh này luôn luôn có những trường hợp ngoại lệ, thế nên, một số anh chàng có thể đạt đến trạng thái thăng hoa tột đỉnh chỉ trong vòng 2 phút. Điều đó phụ thuộc vào độ bền bỉ và sức khoẻ của mỗi người.

6. Càng nhiều càng tốt

Trên thực tế, một số nam giới có khả năng đạt được nhiều lần cực khoái. Điều này không đúng với toàn bộ phái mạnh nhưng khoảng 15% trong số họ có khả năng “lên đỉnh” nhiều lần với điều kiện cần có một số sự cố gắng, nhưng không phổ biến. Ngoài ra, những lần cực khoái liên tục ấy không phải là kiểu cao trào tình dục điển hình vì họ không xuất tinh mà chỉ là cảm giác thích thú.

7. “Sạc pin”

Thực tế về cực khoái của nam giới có thể rất khác nhau giữa người này với người khác, nhưng nó vẫn xảy ra. Tiến sĩ Rachel Kim nói rằng, tất cả đàn ông đều cần có thời gian để nạp lại năng lượng và “sạc pin” trong khoảng từ vài phút đến vài giờ.

8. Điểm G của đàn ông

Điểm G của đàn ông rất khó nhận biết. Tiến sĩ Laura Berman cùng với các bác sĩ khác chỉ ra rằng, điểm G ấy có tồn tại và nó nằm bên trong hậu môn khoảng 5cm tính từ ngoài.

9. Những vùng nhạy cảm

Điều cuối cùng về cực khoái của nam giới tập trung vào các khu vực nhạy cảm nhất trên người đàn ông. Việc kích thích các vùng này có thể tạo ra những điều thú vị. Tiến sĩ Rachel Needle cho chúng ta biết rằng, những khu vực nhạy cảm nhất ở nam giới là dây chằng ngay bên dưới phần đầu của “cậu nhỏ”, tuyến tiền liệt, vùng đáy chậu giữa tinh hoàn và hậu môn.

Theo vtv.vn

 

Khoảnh khắc tỏa sáng của tân vương Sao Chổi 2019  

Sao Chổi phía Nam 2019 đã khép lại với ngôi vị quán quân đầy thuyết phục của Synnex FPT, với tiết mục 'Hạt gạo làng ...

400 học sinh FPT School Đà Nẵng thắp lửa hội trại  

Học sinh FPT School cơ sở Đà Nẵng tổ chức cắm trại và tham gia nhiều hoạt động teambuilding hấp dẫn.

Đoán đúng ngôi vương, nhận luôn tiền thưởng

Độc giả nhà F dự đoán đúng đội vô địch FPT Champions League 2019 sẽ được nhận phần thưởng tiền mặt trị giá 500.000 ...

Người FPT Edu miền Trung khám phá '72h trải nghiệm'

Khoảng 80 học viên là cán bộ và giảng viên FPT Edu tại miền Trung sẽ tham gia chương trình "72h trải nghiệm" trong ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa