© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ hai, 30/11/2020 | 12:14 GMT+7

Hánh trinh trải nghiệm chuyến đi CAMBODIA

Em thật sự rất trân trọng cơ hội được tham gia hành trình Cambodia cùng tất cả anh chị các vùng miền. Một chuyến đi trải nghiệm mang đến sự gần gũi, thân mật cùng những đồng nghiệp thật sự tuyệt vời ạ

Mỗi lần tham gia chuyến đi là mỗi trải nghiệm mới mẻ, sự nhiệt huyết và cháy hết mình của tất cả thành viên trong Đoàn đã cho em rút ra chân lý: “Đi chơi là chơi hết mình, không phải ngại”. BTC là những người đã truyền cảm hứng cho em về cách chơi như thế nào cho đáng với cuộc. Chuyến đi này em được biết thêm về anh Hưng Đỉnh, anh luôn phát ngôn những câu nói thấm nhuần vào đầu óc ủa em ạ, em sẽ áp dụng những lời nói cũng như sự hài hước của anh đối với công việc, sự nghiệp sau này. Em cám ơn anh Lộc, người đã gắn bó với tụi em trong suốt các chương trình, anh đã cho tụi em những thông tin và phân tích rất cụ thể, anh như 1 chiến binh dẫn dắt tụi em trở thành đội “Tinh Nhuệ. Ahihi

Người đặc biệt hơn cả em muốn nhắc đến 2 anh chị: Anh Danh – Chị Vân Hải, người mà em đã được diễm phúc đồng hành trong công việc đến thời điểm này. 2 anh chị được ví như anh Nuôi, chị Nuôi để cho chúng em có được sức lực, tinh thần kịp thời để hòa mình vào những trải nghiệm chỉ có ở FPT này.

Và em sẽ nói lên suy nghĩ của mình về chuyến hành trình này:

1. Chủ động, có sự chuẩn bị tốt

Trong khi tụi em có thời gian nghỉ ngơi và sửa soạn, BTC tất bật với những việc từ lớn đến để chuẩn bị đàm bảo tốt nhất cho chuyến đi. Ngay từ những bước chân đầu tiên lên xe là em thấy cuộc đời mình sẽ được bầm dập, nhưng không?em đã được truyền cảm hứng mạnh mẽ bởi cách điều phối của 2 anh chị và các bạn Cam. Em mong nó sẽ được duy trì trong các hành trình kế tiếp.

2. Vui tính

Trong quá trình tham gia, các anh chị hay có những câu nói đùa, và cũng hùa theo những câu nói vui và trò đùa của tụi em. Đây là một nét tính cách rất cuốn hút của cả đoàn, cũng như bất kì người làm công tác Tổng Hội nào.

3. Là người tiên phong trải nghiệm

Chúng ta là những người tiên phong trong việc trải nghiệm, đến với mỗi vùng đất mới sẽ mang đến cho chúng ta cảm giác hào hứng, phấn khởi. Sẽ là bước tiền đề cho chúng ta có sự sáng tạo để thực hiện tiếp các công việc tại đơn vị mình.

Những chuyến hành trình của BTC chưa bao giờ em có suy nghĩ chê bai gì cả, vì anh chị tổ chức vô cùng chu đáo, và trải nghiệm thật sự đáng giá.

Cuối cùng những trò chơi, những tiếng cười cũng phải đền lúc phải dừng lại. Tôi và các bạn phải nói lời tạm biệt CAMBODIA yêu dấu để bước lên xe trở về lại với công việc của mình để bắt đầu một tuần mới. Bỗng nhiên tôi thấy lòng mình nghẹn ngào, bồi hồi không thể nào tả nổi.Tôi đứng lại một hồi thật lâu, tôi muốn một lần cuối được ghi lại tất cả vào tâm trí của mình những nét tinh nghịch, những nụ cười của đội chúng tôi.Cảnh vật thiên nhiên như níu giữ bước chân tôi và làm lòng tôi lưu luyến không rời xa. Chỉ vài ngày ngắn ngủi Nhưng đã để lại trong lòng tôi một ấn tượng sâu sắc không thể nào quên được trong cuộc đời Tổng Hội của em

Lê Ngọc Quỳnh

FPT Education - ĐH FPT

 
FE
Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa