© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 28/5/2020 | 08:58 GMT+7

FPT Telecom nâng 60% tổng băng thông miễn phí mùa dịch Covid

Chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch Covid-19, FPT Telecom tăng ưu đãi cho khách hàng bằng cách nâng miễn phí 60% tổng băng thông, đầu tư nội dung giải trí Truyền hình và các dịch vụ trực tuyến. 

  FPT Telecom vận hành 'trái tim nhà mạng' mùa dịch như thế nào

Cụ thể, từ 8/4, FPT Telecom nâng miễn phí 60% băng thông cho tất cả khách hàng nhằm phục vụ nhu cầu truy cập Internet và sử dụng các dịch vụ nội dung hiệu quả nhất. Tuy nhiên, mỗi gói cước sẽ có mức nâng khác nhau. Đơn vị thông tin sẽ nâng miễn phí tổng băng thông hơn 60%, và áp dụng đến khi Việt Nam công bố hết dịch. 

Không chỉ vậy, FPT Telecom cũng thực hiện miễn phí dịch vụ Internet cho toàn bộ các khu cách ly tập trung trên cả nước có sử dụng hạ tầng Internet của đơn vị như một hành động chung tay cùng Chính phủ chống dịch. Đến nay đã có nhiều khu cách ly được sử dụng miễn phí Internet tốc độ cao của FPT như: KTX Đại học FPT Hoà Lạc, 5 khu tại Huế, 2 khu tại Vũng Tàu cùng các khu cách ly tại Nam Định, Cao Bằng, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Bình Thuận...

BannerFoxNew-5981-1586311876.jpg

FPT Telecom chung tay cùng Chính phủ đẩy lùi dịch Covid-19.

Trước đó, Truyền hình FPT triển khai ưu đãi lớn từ 1/4 cho toàn bộ khách hàng với trị giá hàng trăm tỷ đồng như: Tăng 1.200 giờ phim tất cả các thể loại, đặc biệt mỗi tuần sẽ có 1 bộ phim chiếu rạp đặc sắc nhất để gửi tặng toàn bộ người dùng; Khách hàng đang sử dụng gói Cơ bản của Truyền hình FPT sẽ được nâng cấp tự động lên gói Đặc sắc với 16 kênh truyền hình bổ sung.

Truyền hình FPT cũng triển khai ứng dụng Học tập trên Truyền hình FPT được tổng hợp và chọn lọc từ bài giảng trực tuyến trên các kênh truyền hình hiện nay, bám sát vào chương trình sách giáo khoa hiện tại của Bộ Giáo dục.

Toàn bộ hệ thống Truyền hình FPT sẽ bổ sung thêm tính năng Xem lại trong vòng 24h cho tất cả các kênh truyền hình có chương trình giảng bài trực tuyến.

Song song đó,  ứng dụng số 1 về Truyền hình trực tuyến Việt nam - FPT Play - cung cấp mã “GIADINH”, miễn phí 30 ngày cho người đăng ký mới từ 1/4. Với khuyến mại này, khách hàng có thể an tâm ở nhà trong mùa dịch. Ngoài ra, FPT Play cũng bổ sung gấp rút kho nội dung về học tập, nấu ăn, yoga... giúp khán giả vừa thư giãn, vừa tăng cường kiến thức và nâng cao sức khoẻ.

Nhằm chung tay cùng khách hàng trong mùa dịch Covid-19, Ban dự án FPT Camera đặc biệt đầu tư cho việc nâng cấp hệ thống lưu trữ Cloud, chuẩn Full HD cho toàn bộ khách hàng nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ. Đồng thời, tặng 1 tháng cước miễn phí giúp người dùng an tâm hơn bảo vệ gia đình.

“Với việc đa dạng hóa nhiều dịch vụ trực tuyến, đảm bảo chất lượng hạ tầng ổn định, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng, mong muốn mang đến nhiều tiện ích cùng cộng đồng, doanh nghiệp vượt qua khó khăn là một trong những ưu tiên hàng đầu của FPT Telecom trong mùa dịch Covid-19”, đại diện Viễn thông FPT cho hay.

Trước đó, TGĐ FPT kêu gọi người nhà F chung tay hỗ trợ các khu cách ly tập trung và bệnh viện tuyến đầu chống dịch. Theo đó, FPT huy động nhân lực, chuẩn bị cơ sở vật chất trong 3 ngày để ủng hộ 2.000 chỗ cách ly tại khu ký túc xá ĐH, THPT FPT (Hòa Lạc, Hà Nội), trang bị Internet tốc độ cao, truyền hình FPT cùng những cuốn sách kèm lời tựa ý nghĩa dành tặng những người đến cách ly.

Từ 2-4/4, FPT cũng đã có đợt trao quà tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương (Hà Nội) và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP HCM với tổng giá trị trong đợt này khoảng 5,5 tỷ đồng. Đây là nguồn động viên rất lớn đối với những người đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ngày 6/4, FPT tiếp tục tặng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Đà Nẵng 1 tỷ đồng.

Không chỉ ủng hộ về vật chất, người FPT còn đóng góp về mặt tinh thần bằng ca khúc “Chúng ta sẽ thắng” do nhạc sĩ Trương Quý Hải sáng tác, dành tặng các chiến binh áo trắng và gửi gắm niềm tin Việt Nam sẽ sớm vượt qua Covid-19.

>> FPT Telecom vận hành 'trái tim nhà mạng' mùa dịch như thế nào

Thủy Minh

 

FPT giúp người dùng Office 365 bảo mật thông tin

Xác thực hai bước là biện pháp được FPT sử dụng nhằm giúp người dùng Office 365 bảo mật thông tin trong quá trình ...

FPT Software thưởng lớn CBNV nâng cao trình độ

Tất cả CBNV sẽ nhận ngay 10 triệu đồng vào lương tháng tiếp theo, sau khi nộp chứng nhận đỗ chứng chỉ PMP hoặc ...

Nhập liệu FPT DPS gây ấn tượng ngay lần đầu chinh phục Mỹ

Dự án cách nửa vòng trái đất của FPT DPS hợp tác triển khai với khách hàng lớn từ Mỹ trong lĩnh vực ‘dịch vụ số’ gây ...

CTO FPT: 'Đổi mới sáng tạo công nghệ đem lại giá trị cạnh tranh lớn'

Anh Lê Hồng Việt - Giám đốc công nghệ Tập đoàn FPT chia sẻ câu chuyện đổi mới sáng tạo trong công nghệ đối với doanh ...

ĐH FPT: Ngôi trường tích cực đưa sinh viên ra nước ngoài học tập

Được trải nghiệm môi trường học tập ở các quốc gia phát triển là mơ ước của nhiều sinh viên nhưng không phải ai cũng ...

Anh Hoàng Nam Tiến: 'Kỹ sư phần mềm Việt thể lực kém'

Chủ tịch FPT Software cho rằng, muốn trở thành công dân toàn cầu, muốn cạnh tranh trong thị trường lao động đang ...

FPT duy trì phong độ tăng trưởng năm 2019

Hơn 1 năm kể từ khi hoàn tất thoái vốn khỏi mảng phân phối, bán lẻ, tập trung vào lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa