© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ năm, 6/5/2021 | 22:27 GMT+7

Truyền hình FPT độc quyền phát sóng giải đấu PFL 2021 tại Việt Nam

Truyền hình FPT sẽ phát sóng độc quyền các nội dung của PFL bao gồm vòng bảng, vòng play-off và các trận tranh đai vô địch cũng như các chương trình bên lề được sản xuất bởi PFL Stuidos.

  FPT đào tạo nâng cao nhận thức chuyển đổi số cho EVN HCMC / Sinh viên nhà F tổ chức buổi công chiếu phim đầu tay

Giải đấu The Professional Fighters League - PFL hôm nay đã công bố việc hợp tác với Truyền hình FPT - một trong những nhà cung cấp nội dung truyền hình hàng đầu Việt Nam. Theo đó, Truyền hình FPT trở thành nhà phân phối nội dung độc quyền của PFL mùa giải 2021.

Truyền hình FPT sẽ phát sóng tất cả các sự kiện PFL bao gồm vòng bảng, vòng play-off, vòng tranh đai vộ địch, người dùng Việt Nam lần đầu tiên sẽ có cơ hội tận hưởng những trận đấu MMA không được phát sóng rộng rãi hoặc những nội dung liên quan một cách chính thức.

truyen-hinh-fpt-se-phat-song-p-6043-9743

Lịch phát sóng của PFL mùa giải 2021.

“Sự hợp tác với truyền hình FPT là minh chứng cho thấy nhu cầu rất cao về các nội dung về MMA tại châu Á. PFL được biết đến bởi hơn 550 triệu người hâm mộ trên toàn cầu bởi cách thức thi đấu theo mùa giải khác biệt, đội ngũ võ sĩ tài năng và những nội dung phát sóng chất lượng cao”, CEO của PFL - Peter Murray chia sẻ.

Bên cạnh các sự kiện hấp dẫn, truyền hình FPT cũng sẽ đem đến các chương trình bên lề được sản xuất bởi PFL Studios - đơn vị phu trách các nội dung liên quan đến MMA của Professional Fighters League trên tất cả các nền tảng bao gồm TV, kỹ thuật số, và di động.

Truyền hình FPT là nhà cung cấp nội dung truyền hình thể thao hàng đầu tại Việt Nam, như các gói hợp tác với Serie A - Giải bóng đá Vô địch Quốc gia Ý và các trận đấu quốc tế trong khuôn khổ liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). FPT cũng là đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ truyền hình trả tiền (IPTV) tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng những tiện ích giải trí đa dạng, mang tính tương tác cao với người dùng.

Mùa giải 2021 của PFL sẽ bắt đầu vào ngày 23/4 trên ESPN 2, ESPN Deporters và ESPN+. Tại Việt Nam, người dùng truyền hình FPT có thể tận hưởng nội dung của mùa giải PFL 2021 độc quyền trên ứng dụng FPT Play và ứng dụng Foxy cùng lúc với khán giả Mỹ. Các sự kiện vòng bảng tiếp theo sẽ diễn ra lần lượt vào 29/4, 6/5, 10/6, 17/6 và 25/6.

>> ĐHCĐ FPT 2021: ‘Bối cảnh mới tuy khó nhưng là thời thế của Tập đoàn’

Hà My

Ảnh: ĐVCC

 
FPT

myFPT kích hoạt tính năng Payslip giúp nhân viên theo dõi thu nhập cá nhân

CBNV FPT HO và 5 đơn vị thành viên có thể theo dõi thu nhập của mình qua tính năng mới được tích hợp trên “ứng dụng ...

Chàng trai của sáng tạo, ‘nói ít làm nhiều’

Một dáng hình bé nhỏ, một nụ cười dè dặt, một đức tính khiêm tốn, một nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, đó là những ...

Đấu trường An ninh mạng đầu tiên tại FPT sắp khởi tranh

CBNV FPT có đam mê với lĩnh vực bảo mật có thể đăng ký tham gia cuộc thi Capture the Flag, do FPT Software tổ chức, ...

FPT Telecom Vĩnh Phúc chủ động phòng dịch trước diễn biến phức tạp của Covid-19

Ngay từ khi có thông tin, BGĐ chi nhánh đã cho triển khai những biện pháp phòng chống dịch bệnh. Trong đó, đơn vị đã ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa