© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.
Liên hệ tòa soạn| 024 7300 7300|
Thứ tư, 26/6/2019 | 00:55 GMT+7

Sản phẩm cover 'cực chất' của sinh viên FPT

Sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng thể hiện phong cách chuyên nghiệp bằng cách cover một số ca khúc hit trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Thông qua môn học Thiết kế đồ họa, sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng đã "trình làng" một số sản phẩm âm nhạc độc đáo. Tự cover ca khúc “Chạm đáy nỗi đau”, sinh viên Bùi Nhựt Tâm, cho biết, bài hát phù hợp với chất giọng của bản thân. Nhờ ca từ lời sâu sắc, có thể viết được kịch bản nên Tâm cũng tiết kiệm được kinh phí. Toàn bộ cảnh quay của MV được thực hiện tại Đà Nẵng. "Làm bất cứ cái gì cũng cần đầu tư tâm sức, tài trí, năng lực, thời gian và kể cả tiền bạc… Dù chỉ là một sản phẩm cover, em vẫn cố gắng để tạo ra chất lượng tốt nhất”, Tâm chia sẻ.

Sản phẩm  cover “Mặt trời của em” do Quỳnh Hương thể hiện. Cô nàng cho biết toàn bộ cảnh quay được thực hiện tại Homestay Sleeping Wood, quán cafe Papa Container, khu vực Sơn Trà... cùng thiết bị quay là điện thoại iPhone XSmax và Gimbal. "Khó khăn chủ yếu là thời tiết và một chút về trang thiết bị. Thời điểm quay MV trùng vào mùa mưa nên quá trình quay bị gián đoạn nhiều. Do nhóm không có nhiều người nên tất cả đều rất đoàn kết và hiểu ý để hoàn thiện các công đoạn", Hương nói. 

Giảng viên Đặng Quang Vinh, FPT Polytechnic Đà Nẵng, các sản phẩm nằm trong khung chương trình đào tạo với bộ môn Adobe Premiere Pro. Môn học nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức về sử dụng phần mềm dựng phim, công việc thực tế, nắm bắt nhiều kỹ thuật hiện đại... Nếu áp dụng được những kiến thức và kỹ năng từ môn học, sinh viên hoàn toàn có thể tự dựng thành phẩm các chương trình truyền hình, TVC quảng cáo, ứng dụng trong ca nhạc, thể thao... "Dù cover bằng nhiều hình thức khác nhau, nhưng điều tôi ghi nhận chính là sự chỉnh chu và sáng tạo trong cách thể hiện", anh chia sẻ.

Thiết kế đồ họa - Mỹ thuật đa phương tiện (Graphic Design) lần đầu tiên được đưa vào giảng dạy tại FPT Polytechnic với phiên bản Design.2015. Người học được trang bị kỹ năng thực hành, sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế và kiến thức về đồ họa công nghiệp. Sinh viên ra trường có khả năng làm việc tại các công ty về thiết kế, quảng cáo sản phẩm, thiết kế xuất bản sách báo hoặc phụ trách việc thiết kế và quảng cáo tại các doanh nghiệp lớn.

Cover ca khúc “Chạm đáy nỗi đau”:

Cover ca khúc “Mặt trời của em”:

>> Sinh viên FPT phố núi 'trình làng' MV độc đáo

Việt Nguyễn

 

Hơn 80% người sử dụng, FPT IS vẫn đào tạo diện rộng Workplace

Buổi đào tạo trực tiếp đầu tiên cho khoảng 40 CBNV sẽ được tổ chức ngày 27/6.

FPT Telecom tăng gần 1.000 tài khoản trên Workplace

Đạt 80% số CBNV tham gia Workplace, nhà ‘Cáo’ thuộc nhóm công ty thành viên tăng vượt trội số người dùng chỉ trong 1 ...

Chàng trai 25 tuổi đổi ngành để theo đuổi đam mê công nghệ

Nguyễn Quốc Tuấn (quê Long An) chọn học trực tuyến tại FUNiX để vừa học vừa làm kiếm tiền trang trải sinh hoạt phí, ...

Chị Chu Thanh Hà: '100% CBNV có thể đặt câu hỏi qua Workplace’

“FPT Telecom khuyến khích CBNV đặt câu hỏi trên Workplace để Ban điều hành và lãnh đạo trực tiếp nắm bắt, giải đáp ...

Thời tiết Cập nhật:
Khu vực: Hà NộiThay đổi
 

Dự báo thời tiết 3 ngày tới

Thời gian
Nhiệt độ
Thời tiết
 • Thứ Năm, 12/01/2017
  18 - 20°C
  Có mưa
 • Thứ Sáu, 13/01/2017
  16 - 19°C
  Có mưa
 • Thứ Bẩy, 14/01/2017
  >
  17 - 20°C
  Không mưa