© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Top 100 FPT xúc động khi được tập đoàn tôn vinh

"Tôi thực sự biết ơn sự dìu dắt của những thế hệ anh chị đi trước, những người luôn tạo mọi điều kiện để tôi có thể làm tốt nhất công việc của mình", Nguyễn Thị Thùy Trang (FPT Asia Pacific) không khỏi xúc động khi là người trẻ nhất góp mặt lễ tôn vinh Top 100 cá nhân xuất sắc FPT 2015. 

Tối ngày 4/3, lễ tôn vinh Top 100 cá nhân xuất sắc đã diễn ra tại khách sạn Sedona, Yangon, Myanmar. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, PTGĐ Dương Dũng Triều, COO FPT Myanmar Lê Xuân Thủy và Ban lãnh đạo các công ty thành viên.

DSC-1955_1457170548.jpg

Trong Top 100 cá nhân xuất sắc FPT 2015, FPT Software có 34 người, FPT Telecom có 25 người, FPT IS và FPT Trading cùng có 13 cán bộ. Số còn lại thuộc về các đơn vị Khối Giáo dục FPT (FE), FPT Online, Sendo và FPT HO.

Từ năm 2011, FPT quyết định đổi mới cơ cấu giải thưởng và hình thức khen thưởng CNXS nhằm khôi phục giải thưởng cấp tập đoàn thực sự danh giá và được ngưỡng mộ. Theo đó, 100 cá nhân xuất sắc cấp tập đoàn 2015 sẽ được vinh danh tại Myanmar. Những năm trước, tập đoàn đã tổ chức lễ tôn vinh tại Singapore, Thái Lan và Hà Nội.

Ngoài ra, Top 100 cũng được xuất hiện trong ấn phẩm đặc biệt được thực hiện dành tặng cho các cá nhân xuất sắc của công ty. Tổng số thành viên tham gia tour Myanmar lần này là 122 người, bao gồm các CNXS, người thân và lãnh đạo tập đoàn. Có 8 cá nhân xuất sắc vì lý do cá nhân và bận công tác nên không tham dự chương trình. Hành trình khám phá đất nước Chùa Vàng của Top 100 FPT kéo dài từ ngày 3 đến 6/3. 

Video toàn cảnh buổi lễ:

 Quay phim: Hà Dương

Dựng phim: Thanh Tùng

 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh