© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tay vợt U60 gây sốt ở giải FPT Tennis Masters Cup 2017

Mặc dù thuộc thế hệ 6x nhưng tay vợt Quốc Thụy, FPT Land, lại khiến nhiều người bất ngờ với lối chơi kỹ thuật, uy lực trong từng pha đánh bóng. 

Giải đấu FPT Tennis Masters Cup 2017 được tổ chức sáng ngày 22/4 tại cụm sân tennis Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong số 32 cặp đấu, FPT IS có lượng vận động viên đông đảo (tới 11 cặp), số còn lại chia đều cho các đơn vị FPT Software, FPT Telecom, FPT Trading, TP Bank, FPT Retail, FPT HO và Tổ chức Giáo dục FPT. So với năm 2016, FPT Tennis Masters Cup 2017 vắng bóng các sếp tham gia. Năm ngoái CTO Lê Hồng Việt, COO Hoàng Việt Hà, Phó TGĐ FPT Nguyễn Thế Phương cũng tham gia sân chơi này.

MG-7310-5050-1493033306.jpg

Vận động viên U60 Nguyễn Quốc Thụy gây ấn tượng đối với khán giả có mặt tại sân bóng.

Trận đấu kịch tính nhất ở tứ kết là cuộc so tài giữa tay vợt Quốc Thụy - Hoàng Anh (FPT HO) với Đức Cường - Quang Thịnh (TP Bank). Mặc dù thuộc U60 nhưng tay vợt Quốc Thụy lại khiến nhiều người bất ngờ với lối chơi kỹ thuật, uy lực trong từng pha đánh bóng. Ngược lại, cặp TP Bank bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Nhất là việc đánh hỏng trong set một và hai, mắc nhiều lỗi tự đánh hỏng, đánh bóng không chuẩn xác. Với tỷ số chung cuộc 6-2, tay vợt 60 tuổi và bạn chơi đã giành vé vào bán kết trong tiếng vỗ tay thán phục của khán giả.

Xem bằng link YouTube tại đây.

 Thanh Tùng