© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

96 giờ trải nghiệm xứ sở kim chi của Top 100 FPT

Lần đầu được đến với đất nước của trang phục Hanbok, được thăm thú nhiều nơi, giao lưu, làm quen với những đồng nghiệp mới, buổi lễ tôn vinh xúc động, văn hóa STCo đặc sắc... là những ấn tượng của các cá nhân xuất sắc về hành trình 4 ngày tại Hàn Quốc.  

"Tôi rất ấn tượng từ chương trình tham quan cho đến công tác tổ chức buổi lễ. Chuyến đi mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị và kỷ niệm đẹp. Đặc biệt là được giao lưu, gặp gỡ với các đồng nghiệp" anh Nguyễn Công Chỉnh, FPT Software, cá nhân xuất sắc FPT 2016, tâm sự.

Sau 4 ngày đặt chân tới xứ sở kim chi (từ ngày 15 đến 19/3), bên cạnh hoạt động vinh danh các cá nhân xuất sắc, Top 100 đã được tìm hiểu văn hóa, con người Hàn Quốc thông qua hành trình khám phá: Đảo Nami, công viên Tiger World, học làm kim chi, mặc trang phục truyền thống Hanbok...

Từ năm 2011, FPT quyết định đổi mới cơ cấu giải thưởng và hình thức khen thưởng cá nhân xuất sắc nhằm khôi phục giải thưởng cấp tập đoàn thực sự danh giá và được ngưỡng mộ. Những năm trước, tập đoàn đã tổ chức lễ tôn vinh tại Singapore (năm 2012), Thái Lan (2013, 2015), Hà Nội (2014) và Myanmar (2016).

Video toàn cảnh chương trình tôn vinh Top 100 FPT tại Hàn Quốc:

Xem bằng link YouTube tại đây.

Thanh Tùng