© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT Software tiết lộ thực hư câu 'Các anh ngu bỏ mẹ'

Người đứng đầu nhà Phần mềm FPT Hoàng Nam Tiến chia sẻ, khi anh "mắng yêu" sếp: "Các anh ngu bỏ mẹ" thay vì bị trách móc thì anh nhận được câu hỏi của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình: "Thế em có đảm nhận được trọng trách đó không?". 

Trước đó ngày 23/11, tại Hà Nội, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình và Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến tham dự tọa đàm. Vietnam Airlines có sự hiện diện của ông Phạm Ngọc Minh - Chủ tịch HĐQT, ông Dương Trí Thành - Tổng Giám đốc và hơn 150 cán bộ cấp quản lý cấp cao của hãng.

tien77777.jpg

Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến khiến lãnh đạo Vietnam Airlines bật cười khi kể chuyện câu nói "Các anh ngu bỏ mẹ" tại FPT.

Bên cạnh bật mí về bí quyết công ty đang sử dụng để giữ chân người tài, Chủ tịch FPT Software còn giải đáp thắc mắc của nhiều khán giả về câu nói nổi tiếng "Các anh ngu bỏ mẹ" tại FPT. Anh Tiến cho hay, ở FPT tôn trọng sự khác biệt của người khác, cách đây 25 năm FPT đã làm việc đó. Ở FPT, lãnh đạo luôn bao dung và đủ sáng suốt để chọn đúng người. 

Sau buổi tọa đàm, nhiều người đã chia sẻ ảnh cũng như video của buổi talk trên các trang diễn đàn facebook, trong đó có cộng đồng "Cộng đồng Doanh Nhân FBiz". Đa số các ý kiến đều bày tỏ sự ấn tượng với các phát ngôn của lãnh đạo FPT.

Thực hư câu "Các anh ngu bỏ mẹ":

Thanh Tùng

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Nhà Viễn thông kể chuyện tình FPT với 'My heart will go on'

Mượn ca khúc chủ đề phim 'Titanic', FPT Telecom truyền thông điệp về tình yêu với FPT vẫn vẹn nguyên sau 30 năm.  

Những khâu chuẩn bị cuối cùng của Sao Chổi phía Nam

Sao chổi FPT HCM với chủ đề The Remix Miracle Night được chuẩn bị ròng rã trong 1 tháng trời, vừa chính thức diễn ra tại Sân khấu Lan Anh, TP HCM.

Sao Chổi phía Nam nóng trước giờ lên sóng

Hội diễn Sao chổi FPT HCM đang nóng lên hơn bao giờ hết khi chỉ còn 1 giờ nữa thôi những màn trình diễn của 8 đội thi sẽ chính thức diễn ra.

Sao Chổi miền Bắc sử dụng âm thanh của Đức 'thổi' nhiệt trước giờ G

"Để đêm nhạc FPT Remix tương đương với các show mang tầm cỡ quốc tế, BTC sẽ đầu tư hệ thống âm thanh, ánh sáng tốt nhất Việt Nam", anh Nguyễn Anh Quân, Tổng đạo

Tiếp lửa ước mơ từ một cuộc thi tài năng

Giải Nhì cuộc thi FPT University Talent 2017 như một sự khởi đầu ngọt ngào đối với Nghiêm Hoàng Linh, giúp cậu mở ra một cánh cửa mới, nơi đam mê đồ họa và năng

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.