© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bài hát 'bá đạo' dễ thuộc nhất thế giới của ekip Mở két

Chỉ có đúng 5 từ và 1 câu, bài hát hướng dẫn chơi Mở két với âm nhạc dễ lọt tại và dàn diễn viên vui nhộn giúp khán giả nắm chắc ngay quy tắc khi tham gia chương trình tương tác nổi tiếng của Truyền hình FPT. 

Bài hát do anh Đinh Tiến Dũng, GĐ Sáng tạo Truyền hình FPT, "cha đẻ" của chương trình tương tác Mở két, sáng tác. Toàn bộ bài hát nhằm hướng dẫn các phím quan trọng trên điều khiển (remote) của bộ giải mã Truyền hình FPT mà người chơi cần lưu ý khi tham gia chương trình gồm: trên, dưới, trái, phải và OK. 

Xem video bài hát vui nhộn hướng dẫn Mở két:

Nhấn vào đây nếu không xem được video.

Sau nhiều số chương trình phát sóng, Truyền hình FPT vẫn thường xuyên nhận được ý kiến của khán giả về việc đã chọn đáp án khi chơi nhưng không được tính điểm do quên bấm phím OK để xác nhận. Theo anh Dũng, trước khi người dùng bấm OK thì có thể thay đổi các đáp án khác nhau nên phím này có nhiệm vụ "chốt" câu trả lời và cả số giây để tính điểm.

Video siêu ngắn và vui nhộn vừa ra lò của Truyền hình FPT một lần nữa nhấn mạnh điều đó. Những người làm chương trình còn không quên nhắn nhủ thông tin quan trọng của chương trình "20h thứ Năm hằng tuần", thời điểm phát sóng của mỗi số Mở két.

Ngoài ra, mới đây, Truyền hình FPT cũng gửi đến khán giả một video hướng dẫn Mở két với đầy đủ các nội dung hướng dẫn, cách chơi và hé lộ cách "ẵm" giải nếu người chơi biết phối hợp tốt cùng đồng đội. 

Xem video hướng dẫn tham gia Mở két cùng cả gia đình:

Nhấn vào đây nếu không xem được video.
"Mở két" là chương trình tương tác đầu tiên và duy nhất trên nền tảng truyền hình IPTV tại Việt Nam. Chương trình do chính đội ngũ sản xuất và phát triển sản phẩm của Truyền hình FPT thực hiện với hai MC Đinh Tiến Dũng và Nguyễn Hoàng Quân. Chương trình diễn ra lúc 20h tối thứ Năm hằng tuần tại ứng dụng "Mở két" của Truyền hình FPT. 

 Ngọc Dung

Video: Truyền hình FPT

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Học gói bánh ngày Tết cùng sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng

Để giúp sinh viên hiểu và thêm yêu nét đẹp văn hóa dân tộc ẩn chứa trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam, BTEC FPT Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội gói bánh.

Sinh viên FPT hóa thân thành chiến binh Viking

Hành trình “Khát vọng Viking” mang đến cho sinh viên ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng những trải nghiệm sinh tồn bổ ích và tràn đầy năng lượng.

Truyền hình FPT gửi thông điệp yêu thương trong TVC Tết

"Công nghệ dù có hiện đại không thay thế được yêu thương" là ý nghĩa mà Truyền hình FPT muốn gửi gắm trong 90 giây của TVC mới phát hành. 

FPT Software Đà Nẵng đá bóng kỷ niệm 20 năm thành lập

Liên đoàn bóng đá FPT Software Đà Nẵng đã tổ chức trận đấu giao lưu giữa cựu và nhân viên hiện tại trên sân bóng đá Tuyên Sơn.

Trải nghiệm phiên chợ Tết dân gian của sinh viên FPT

ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng sẽ tổ chức chương trình "Hội Cóc Xuân 2019" vào ngày 20/1 tại 137 Nguyễn Thị Thập, quận Liên Chiểu.

TGĐ Bùi Quang Ngọc: 'Tôi mong người FPT tiếp tục cải tiến, sáng tạo'

''Những sáng kiến có được qua phong trào iDo, iKhiến là điểm mà nhà F cần tiếp tục phát huy trong lao động, sản xuất và quản trị'', TGĐ FPT nhận định.

Hơn 100 diễn viên FPT Software sẵn sàng 'bung lụa' tại Sum-up Hà Nội

Sau gần một tháng luyện tập hăng say, hơn 100 diễn viên là các CBNV nhà Phần mềm đã sẵn sàng mang đến những tiết mục đặc sắc nhất cho khán giả tại chương trình

Giám khảo đánh giá cao hai sản phẩm chung kết iKhiến 2018

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận xét, BTC đã rất sáng suốt khi chọn Hệ thống dịch thuật trí tuệ nhân tạo AMT - Akaminds® Machine Translation và Chương trình cảnh báo khách hàng rời