© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bài hát 'bá đạo' dễ thuộc nhất thế giới của ekip Mở két

Chỉ có đúng 5 từ và 1 câu, bài hát hướng dẫn chơi Mở két với âm nhạc dễ lọt tại và dàn diễn viên vui nhộn giúp khán giả nắm chắc ngay quy tắc khi tham gia chương trình tương tác nổi tiếng của Truyền hình FPT. 

Bài hát do anh Đinh Tiến Dũng, GĐ Sáng tạo Truyền hình FPT, "cha đẻ" của chương trình tương tác Mở két, sáng tác. Toàn bộ bài hát nhằm hướng dẫn các phím quan trọng trên điều khiển (remote) của bộ giải mã Truyền hình FPT mà người chơi cần lưu ý khi tham gia chương trình gồm: trên, dưới, trái, phải và OK. 

Xem video bài hát vui nhộn hướng dẫn Mở két:

Nhấn vào đây nếu không xem được video.

Sau nhiều số chương trình phát sóng, Truyền hình FPT vẫn thường xuyên nhận được ý kiến của khán giả về việc đã chọn đáp án khi chơi nhưng không được tính điểm do quên bấm phím OK để xác nhận. Theo anh Dũng, trước khi người dùng bấm OK thì có thể thay đổi các đáp án khác nhau nên phím này có nhiệm vụ "chốt" câu trả lời và cả số giây để tính điểm.

Video siêu ngắn và vui nhộn vừa ra lò của Truyền hình FPT một lần nữa nhấn mạnh điều đó. Những người làm chương trình còn không quên nhắn nhủ thông tin quan trọng của chương trình "20h thứ Năm hằng tuần", thời điểm phát sóng của mỗi số Mở két.

Ngoài ra, mới đây, Truyền hình FPT cũng gửi đến khán giả một video hướng dẫn Mở két với đầy đủ các nội dung hướng dẫn, cách chơi và hé lộ cách "ẵm" giải nếu người chơi biết phối hợp tốt cùng đồng đội. 

Xem video hướng dẫn tham gia Mở két cùng cả gia đình:

Nhấn vào đây nếu không xem được video.
"Mở két" là chương trình tương tác đầu tiên và duy nhất trên nền tảng truyền hình IPTV tại Việt Nam. Chương trình do chính đội ngũ sản xuất và phát triển sản phẩm của Truyền hình FPT thực hiện với hai MC Đinh Tiến Dũng và Nguyễn Hoàng Quân. Chương trình diễn ra lúc 20h tối thứ Năm hằng tuần tại ứng dụng "Mở két" của Truyền hình FPT. 

 Ngọc Dung

Video: Truyền hình FPT

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Nam vương FPT Software Đà Nẵng: 'Tôi thích mẫu con gái theo hướng hiện đại'

"Tôi thích mẫu con gái theo hơi hướng hiện đại, có sự nhẹ nhàng, có thể hiểu và chia sẻ với người yêu trong các vấn đề của cuộc sống", Nam vương FPT Software Đà

‘Mát bụng, đã mắt, ấm chân’ với Men’s day nhà FPT IS

Đấng mày râu nhà Hệ thống được tôn vinh như những “nam thần”, nhận những món quà đặc biệt và sự chăm sóc tận tình từ chính các chị em đồng nghiệp xinh đẹp nhân

Dàn soái ca của FPT Software Đà Nẵng

Phần lớn các thí sinh tham gia cuộc thi Nam vương đều sở hữu gương mặt điển trai, body chuẩn và tài năng cũng không kém.

Sai lầm đáng tiếc, PNC cay đắng nhận thất bại trước Phần mềm

Trận đấu cuối cùng lượt trận thứ 2 FFA Cup 2018 là cuộc đại chiến giữa hai ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch mùa giải này: FPT Software và Phương Nam (PNC).

Khánh thành cầu Hy Vọng 1 tại Cần Thơ

Cây cầu đầu tiên do Quỹ Hy vọng tài trợ đã chính thức hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Tăng 2 bậc lương cho đội vô địch PM Contest 2018

Ba cô gái Vũ Thị Thanh Tú, Dương Thị Nhàn và Phan Thị Vi Ba đến từ đơn vị FSU1 sẽ được FPT Software tăng 2 bậc lương bắt đầu từ tháng 12 tới sau

Vẽ FPT ‘Vươn ra vũ trụ’, họa sĩ nhí ẵm giải Nhất ‘Con yêu FPT’

Cuộc thi “Con yêu FPT” cuối cùng cũng tìm ra chủ nhân của những giải thưởng cao nhất ở 3 hạng mục hội họa, văn chương, âm nhạc sau 2 tháng nhận bài thi và chấm giải.

Chủ tịch Trương Gia Bình được bầu Phó Chủ tịch ASOCIO 6 kỳ liên tiếp

Anh Trương Gia Bình vừa tiếp tục được tín nhiệm bầu làm Phó Chủ tịch Tổ chức Công nghiệp Điện toán châu Á - châu Đại Dương (ASOCIO) nhiệm kỳ 2019-2020.