© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những tiết mục 'gây thương nhớ' trong Lễ hội 13/9 miền Tây

Dù vẫn theo kịch bản như mọi năm, nhưng Lễ hội 13/9 miền Tây năm nay náo nhiệt và "sung" hơn rất nhiều. Những tiết mục múa nóng bỏng, ca khúc "chế" hay STCo đều khiến trái tim và bước chân của thần dân FPT miền Tây không thể đứng yên một chỗ. Họ ùa lên sân khấu, hòa vào dòng người rồi nhún nhảy "quên lối về".

"Quăng tao cái lon" - ca khúc chế từ "Quăng tao cái boong", do Nguyễn Hải Đăng - Trần Trọng Nguyễn (FPT IS Cần Thơ) và các thành viên Ban tổ chức thể hiện:

Tiết mục múa Ấn Độ đầy nóng bỏng do các hotgirl FPT Telecom Kiên Giang trình diễn:

"Sóc sờ bai Sóc Trăng" của FPT Retail miền Tây khiến TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa cũng phải "rạo rực" lên sân khấu múa điệu Lâm Thôn:

Tiết mục múa Despacito của FPT Trading Mê Kông khiến khán giả không "kiểm soát" được cảm xúc, ùa lên chiếm trọn sân khấu:

"Hồ trên núi" do Uyên Cầm của ĐH FPT Cần Thơ thể hiện:

Không thể thiếu STCo trong những cuộc vui của người FPT:

Hà Dương

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Gửi bài dự thi Sử ký trên trang Wiki FPT như thế nào

Các thao tác gửi bài Dự thi viết Sử ký FPT 30 năm - Mở lối tiên phong nhanh, gọn và đơn giản, khi làm theo các bước dưới đây.

Nhà F tổ chức thi đấu Kỷ lục 30 năm

Sự kiện sẽ diễn ra lúc 17h ngày 22/6, đồng loạt tại 4 địa điểm là Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP HCM, với 5 loại hình hoàn toàn mới, dành cho toàn thể CBNV FPT.

FPT Complex 'mách nước' ngày đầu sử dụng mã vạch giữ xe

Thời gian đầu thực hiện thẻ barcode tại tòa nhà FPT Complex, CBNV nếu có phát sinh lỗi ngoài mong muốn có thể kiểm tra bằng thẻ xe khách hoặc sử dụng phấn viết số.

Các dự án iDo xuất sắc được khen thưởng

Tổ chức giáo dục FPT, FPT Telecom, FPT IS là 3 đơn vị được nhận bằng khen, thưởng trong chương trình đổi mới sáng tạo - iDo.