© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những tiết mục 'gây thương nhớ' trong Lễ hội 13/9 miền Tây

Dù vẫn theo kịch bản như mọi năm, nhưng Lễ hội 13/9 miền Tây năm nay náo nhiệt và "sung" hơn rất nhiều. Những tiết mục múa nóng bỏng, ca khúc "chế" hay STCo đều khiến trái tim và bước chân của thần dân FPT miền Tây không thể đứng yên một chỗ. Họ ùa lên sân khấu, hòa vào dòng người rồi nhún nhảy "quên lối về".

"Quăng tao cái lon" - ca khúc chế từ "Quăng tao cái boong", do Nguyễn Hải Đăng - Trần Trọng Nguyễn (FPT IS Cần Thơ) và các thành viên Ban tổ chức thể hiện:

Tiết mục múa Ấn Độ đầy nóng bỏng do các hotgirl FPT Telecom Kiên Giang trình diễn:

"Sóc sờ bai Sóc Trăng" của FPT Retail miền Tây khiến TGĐ FPT Telecom Nguyễn Văn Khoa cũng phải "rạo rực" lên sân khấu múa điệu Lâm Thôn:

Tiết mục múa Despacito của FPT Trading Mê Kông khiến khán giả không "kiểm soát" được cảm xúc, ùa lên chiếm trọn sân khấu:

"Hồ trên núi" do Uyên Cầm của ĐH FPT Cần Thơ thể hiện:

Không thể thiếu STCo trong những cuộc vui của người FPT:

Hà Dương

 

Cách giải rượu ngày Tết

Có rất nhiều cách giải rượu bia nếu chẳng may bị say rượu vào ngày Tết. Nhưng cách tốt nhất vẫn là sử dụng các nguyên liệu tự nhiên hoặc những món ăn giúp giải

Vận mệnh người tuổi Hợi năm 2018

Đây là một năm khá thuận lợi, sự nghiệp thành công, quan hệ xã giao rộng mở, tình duyên cũng tiến triển.

FPT tiên phong chuyển đổi số

Sống trên đời ai cũng có mong ước của mình. Song không phải ai cũng có sứ mệnh. Bởi sứ mệnh là khát vọng cao cả mà ta sẵn sàng dâng hiến cuộc đời mình.

Những điều kiêng kỵ ngày mùng 1 Tết

Người Việt quan niệm, những ngày đầu năm mới nếu gặp nhiều điều tốt thì sẽ may mắn cả năm và ngược lại. Xuất phát từ quan niệm đó nên từ xưa trong dân gian