© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chuyện Chủ tịch FPT bị 'nhện cắn' giúp FPT Telecom giành giải Nhất Hội diễn

Câu chuyện người đứng đầu FPT mắc bệnh "nhạy cảm biến hình" và công cuộc tìm người "cắn" để cứu chữa đầy ẩn ý đã giúp FPT Telecom giành giải cao nhất Hội diễn "Nghệ thuật thứ 7 1/2" mừng sinh nhật tập đoàn 29 tuổi, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, tối ngày 13/9.

Vở diễn của FPT Telecom năm nay vẫn được chắp bút bởi GĐ Sáng tạo Truyền hình FPT Đinh Tiến Dũng. Dựa trên bộ phim "Người nhện", đơn vị đã lồng ghép các tình tiết STCo để truyền tải những ý châm biếm sâu cay. 

ttytytytyt.jpg

FPT Telecom giành giải Nhất Hội diễn 13/9.

Câu chuyện bắt đầu khi Chủ tịch FPT Trương Gia Bình bị nhện cắn, biến thành... người nhện. Bác sĩ chẩn đoán anh mắc bệnh "nhạy cảm biến hình" vô phương cứu chữa. Sau khi biến đổi, anh không còn làm chiến lược mà chỉ thích leo cây, leo cột điện. Do đó anh được đưa về FPT Telecom. Khán giả bật cười với đoạn thông báo cho "đồng bào cả nước" do Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà thực hiện với văn phong như "điếu văn". Một cuộc tuyển chọn quy mô lớn lập tức được tiến hành để tìm người "cắn" anh Bình nhằm đưa anh trở lại là chính mình. 

Toàn bộ tình tiết tiếp đó xoay quanh công cuộc tìm người, nhưng rút cuộc họ vẫn không tìm được ai giống như nguyên bản. Cuối vở, người xem đặc biệt ấn tượng với tình tiết "hàm răng giả" mang hàm ý không ai có thể thay thế "anh Sáu". Hình ảnh anh Trương Gia Bình giống như chủ gánh xiếc cầm roi huấn luyện một cách mạnh mẽ là cái kết đầy ẩn ý khép lại vở diễn của "nhà Cáo".

Video vở kịch "Người nhện" của FPT Telecom:

                  

Lãnh đội FPT Telecom chia sẻ về vở diễn:

                    

Thanh Tùng

 
  • Toàn cảnh lễ hội 13/9 miền Trung

'Tiếp sức ước mơ' của FPT IS đến học sinh nghèo Đăk Nông

Tiếp nối chương trình thiện nguyện Tiếp sức ước mơ  năm 2017,  FPT IS HCM sẽ đến với núi rừng cao nguyên Đăk Nông, mang thêm cuốn sách, tập vở, đèn lồng đón Trung thu

Những chiến binh thép FPT trong tâm bão

“Vượt quá mọi sự tưởng tượng”, Trưởng văn phòng giao dịch Kỳ Anh (Hà Tĩnh) Nguyễn Văn Nam nhắc đi nhắc lại về thiệt hại mà cơn bão số 10 gây ra cho người dân

Kỹ thuật FPT 'đội nắng' khắc phục bão số 10

Bất chấp thời tiết nắng nóng, hơn 60 kỹ thuật viên FPT Telecom vẫn "gồng mình" xử lý sự cố đường truyền do bão số 10 gây ra cho chi nhánh Quảng Bình.

'K13 hãy đi thật xa'

Trong lễ khai giảng hoành tráng như một lễ hội kéo dài từ sáng tới tối muộn, anh Vũ Chí Thành, GĐ FPT Polytechnic, chúc các tân sinh viên sẽ có những bước tiến thật