© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Viễn thông Quốc tế FPT tập huấn cán bộ nguồn tại Đồng Mô

Với chủ đề ''Con đường Tiên phong'', khóa học tập và dã ngoại "hai trong một" sẽ cung cấp cho hơn 40 cán bộ nguồn Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) phía Bắc các kỹ năng cơ bản mà một quản lý cấp trung cần có trong công việc. 

Chương trình diễn ra vào ngày hôm nay (11/5) tại khu du lịch sinh thái Đồng Mô, Hà Nội, do Trung tâm Đào tạo (FTC) phối hợp Phòng Văn hóa - Đoàn thể (FUN) FPT Telecom thực hiện. Mục đích của chương trình là tăng sự gắn kết và giao lưu cho các trưởng nhóm, quản lý, trưởng phòng tại đơn vị. 

Trong buổi sáng ngày hôm nay (8/6), CBNV Viễn thông Quốc tế FPT được trải nghiệm các trò chơi vận động và thử thách đồng đội. Cùng ngày, anh Trần Hải Dương, Viễn thông Quốc tế FPT sẽ chia sẻ về "Văn hóa FPT - Sức mạnh vô hình".

MG-9309-1526139088-660x0-1555-1528430983

'50 sắc thái' phiên bản teambuilding cán bộ nguồn FTI phía Nam. Ảnh: Xuân Phương.

Trước đó, vào ngày 13/5, hơn 30 thành viên CLB Cán bộ nguồn của Công ty Cổ phần Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) khu vực TP HCM đã tập huấn tại Khu du lịch Tháp Ngà - Bình Xuyên nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM.

Chương trình Đào tạo Cán bộ nguồn nhằm mục tiêu chuẩn bị nguồn cán bộ kế cận trẻ, có năng lực, nhiệt huyết, được đào tạo và chuẩn bị tốt về mặt kỹ năng, quan hệ để có thể nhanh chóng đảm nhiệm các vị trí quan trọng khi cần thiết. Chương trình do Trung tâm Đào tạo FPT Telecom (FTC) triển khai từ tháng 8/2017, sinh hoạt mỗi tháng một lần theo hình thức online hoặc offline. 

FTI là thành viên của FPT Telecom, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Viễn thông, hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực Dữ liệu trực tuyến, Voip doanh nghiệp và Kênh thuê riêng… Hiện nay, đơn vị đang tập trung cho các dịch vụ, sản phẩm mới dựa trên Cloud (đám mây), Virtualization (ảo hóa)…

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu 'đốt cháy' sân khấu Sumup nhà Phần mềm

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu Idol, dancer TrungX và vũ đoàn Grammy sẽ là những khách mời đặc biệt tham gia chương trình tổng kết năm 2018 và kỷ niệm 20 năm thành lập của

Ban nhạc Microwave 'thắp lửa' sumup Đà Nẵng

Các chàng trai Microwave và nữ ca sĩ Ngọc Kayla sẽ xuất hiện trên sân khấu tổng kết năm 2018 (sumup) của FPT Software Đà Nẵng.

FHS lần đầu Vô địch Thu Đông 2018

Với chiến thắng 4-3 trong cuộc đối đầu với Aviation FC, đội bóng FHS đã đăng quang ngôi Vô địch giải bóng đá FSOFT Thu Đông. 

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so