© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Viễn thông Quốc tế FPT tập huấn cán bộ nguồn tại Đồng Mô

Với chủ đề ''Con đường Tiên phong'', khóa học tập và dã ngoại "hai trong một" sẽ cung cấp cho hơn 40 cán bộ nguồn Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) phía Bắc các kỹ năng cơ bản mà một quản lý cấp trung cần có trong công việc. 

Chương trình diễn ra vào ngày hôm nay (11/5) tại khu du lịch sinh thái Đồng Mô, Hà Nội, do Trung tâm Đào tạo (FTC) phối hợp Phòng Văn hóa - Đoàn thể (FUN) FPT Telecom thực hiện. Mục đích của chương trình là tăng sự gắn kết và giao lưu cho các trưởng nhóm, quản lý, trưởng phòng tại đơn vị. 

Trong buổi sáng ngày hôm nay (8/6), CBNV Viễn thông Quốc tế FPT được trải nghiệm các trò chơi vận động và thử thách đồng đội. Cùng ngày, anh Trần Hải Dương, Viễn thông Quốc tế FPT sẽ chia sẻ về "Văn hóa FPT - Sức mạnh vô hình".

MG-9309-1526139088-660x0-1555-1528430983

'50 sắc thái' phiên bản teambuilding cán bộ nguồn FTI phía Nam. Ảnh: Xuân Phương.

Trước đó, vào ngày 13/5, hơn 30 thành viên CLB Cán bộ nguồn của Công ty Cổ phần Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) khu vực TP HCM đã tập huấn tại Khu du lịch Tháp Ngà - Bình Xuyên nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM.

Chương trình Đào tạo Cán bộ nguồn nhằm mục tiêu chuẩn bị nguồn cán bộ kế cận trẻ, có năng lực, nhiệt huyết, được đào tạo và chuẩn bị tốt về mặt kỹ năng, quan hệ để có thể nhanh chóng đảm nhiệm các vị trí quan trọng khi cần thiết. Chương trình do Trung tâm Đào tạo FPT Telecom (FTC) triển khai từ tháng 8/2017, sinh hoạt mỗi tháng một lần theo hình thức online hoặc offline. 

FTI là thành viên của FPT Telecom, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Viễn thông, hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực Dữ liệu trực tuyến, Voip doanh nghiệp và Kênh thuê riêng… Hiện nay, đơn vị đang tập trung cho các dịch vụ, sản phẩm mới dựa trên Cloud (đám mây), Virtualization (ảo hóa)…

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Phái mạnh Phần mềm khiến chị em thích thú bằng âm nhạc

Với giọng ca ngọt ngào, ấm áp, các chàng trai FPT Software Hòa Lạc đã gửi tặng phái nữ đơn vị những ca khúc lãng mạn về tình yêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

FSU2 tổ chức đại hội Olympic 'Chúng tôi là chiến sĩ'

Hội thao Olympic FSU2  năm 2018 với chủ đề ''Chúng tôi là chiến sĩ" diễn ra sáng 20/10 tại sân vận động PVV, Trần Thái Tông, Hà Nội. Sự kiện quy tụ đầy đủ 5

Phái đẹp Viễn thông Quốc tế FPT thi ảnh 'Duyên dáng'

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Viễn thông Quốc tế (FTI) thuộc FPT Telecom tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến “Duyên dáng FTI”.

ÁI VI đoạt Cup vô địch FGA Hot Cup 2018

Giành chiến thắng 2-0 trước GET trong trận đấu cuối cùng của vòng Chung kết, ÁI VI trở thành đương kim vô địch giải FGA Hot Cup 2018.

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng