© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Viễn thông Quốc tế FPT tập huấn cán bộ nguồn tại Đồng Mô

Với chủ đề ''Con đường Tiên phong'', khóa học tập và dã ngoại "hai trong một" sẽ cung cấp cho hơn 40 cán bộ nguồn Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) phía Bắc các kỹ năng cơ bản mà một quản lý cấp trung cần có trong công việc. 

Chương trình diễn ra vào ngày hôm nay (11/5) tại khu du lịch sinh thái Đồng Mô, Hà Nội, do Trung tâm Đào tạo (FTC) phối hợp Phòng Văn hóa - Đoàn thể (FUN) FPT Telecom thực hiện. Mục đích của chương trình là tăng sự gắn kết và giao lưu cho các trưởng nhóm, quản lý, trưởng phòng tại đơn vị. 

Trong buổi sáng ngày hôm nay (8/6), CBNV Viễn thông Quốc tế FPT được trải nghiệm các trò chơi vận động và thử thách đồng đội. Cùng ngày, anh Trần Hải Dương, Viễn thông Quốc tế FPT sẽ chia sẻ về "Văn hóa FPT - Sức mạnh vô hình".

MG-9309-1526139088-660x0-1555-1528430983

'50 sắc thái' phiên bản teambuilding cán bộ nguồn FTI phía Nam. Ảnh: Xuân Phương.

Trước đó, vào ngày 13/5, hơn 30 thành viên CLB Cán bộ nguồn của Công ty Cổ phần Viễn thông Quốc tế FPT (FTI) khu vực TP HCM đã tập huấn tại Khu du lịch Tháp Ngà - Bình Xuyên nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Nhà Bè, TP HCM.

Chương trình Đào tạo Cán bộ nguồn nhằm mục tiêu chuẩn bị nguồn cán bộ kế cận trẻ, có năng lực, nhiệt huyết, được đào tạo và chuẩn bị tốt về mặt kỹ năng, quan hệ để có thể nhanh chóng đảm nhiệm các vị trí quan trọng khi cần thiết. Chương trình do Trung tâm Đào tạo FPT Telecom (FTC) triển khai từ tháng 8/2017, sinh hoạt mỗi tháng một lần theo hình thức online hoặc offline. 

FTI là thành viên của FPT Telecom, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Viễn thông, hiện là một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực Dữ liệu trực tuyến, Voip doanh nghiệp và Kênh thuê riêng… Hiện nay, đơn vị đang tập trung cho các dịch vụ, sản phẩm mới dựa trên Cloud (đám mây), Virtualization (ảo hóa)…

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chị em đăng ký nhanh tay, nhận ngay bikini của Chủ tịch Tiến

Người đứng đầu nhà Phần mềm FPT quyết định rút hầu bao tài trợ 13 bộ bikini Victoria Secret cho chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Đại lễ 13/9 miền Trung lần đầu thử sức với đường chạy Marathon sắc màu

Thay vì hội thao như cách làm truyền thống, Đại lễ FPT 30 khu vực miền Trung năm nay sẽ được làm mới bằng hoạt động chạy Marathon sắc màu cùng chương trình đại nhạc hội.

Những avatar mở lối tiên phong 'dị' của người FPT

Thay vì dùng những hình rõ mặt hay diễn sâu, nhiều CBNV FPT chọn phong cách avatar mở lối tiên phong rất độc đáo.

SS2 bảo vệ thành công ngôi vô địch 'Bowling đại chiến'

Lần lượt vượt qua những đối thủ mạnh như BA, BS2 hay FQC, SS2 năm thứ hai liên tiếp vô địch giải bowling mừng sinh nhật FPT Software Đà Nẵng.

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.