© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Vận động viên nhà ‘Cáo’ luyện tập cho Marathon quốc tế Đà Nẵng

Sắp tới, 50 vận động viên của FPT Telecom sẽ tham gia giải Manulife Danang International Marathon 2018. 

Giải chạy Manulife Danang International Marathon 2018 (Marathon Quốc tế Đà Nẵng) diễn ra tại một trong những cung đường chạy đẹp nhất Đông Nam Á vào ngày 11/8. Theo đăng ký, nhà 'Cáo' góp mặt 50 vận động viên, trong đó có khoảng 10 vận động viên chạy cự ly 42 km, còn lại chủ yếu là cự ly 21 km. 

Manulife Danang International Marathon gồm các cự ly: 5 km dành cho những người mới làm quen với chạy bộ; 10 km dành cho các vận động viên muốn thử sức, nâng cao khả năng; 21 km là một thử thách cũng là phần thưởng cho bất kỳ cấp độ nào; và cuối cùng, 42 km dành cho những vận động viên đã có kinh nghiệm và luyện tập kỹ càng, muốn tiếp tục chinh phục và thúc đẩy giới hạn bản thân. 

MG-1378-1741-1532326441.jpg

Giám đốc Vùng 5 FPT Telecom - anh Phạm Thanh Tuấn là người 'thổi lửa' cho phong trào chạy bộ của Vùng 5 FPT Telecom. Anh Tuấn không chỉ hướng dẫn thành viên CLB cách chạy mà còn tư vấn tỉ mỉ các dụng cụ, trang phục hỗ trợ. 

Trong số 50 vận động viên nhà ‘Cáo’ tham gia giải chạy, CLB WolfRun (CLB chạy của Vùng 5) góp mặt 20 người. CLB WolfRun được thành lập từ ý tưởng của Giám đốc Vùng 5 FPT Telecom - anh Phạm Thanh Tuấn với mong muốn lan tỏa phong trào luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe đi đôi với hoạt động kinh doanh. 

Từ buổi chạy đầu tiên vào ngày 10/12/2016, WolfRun luôn duy trì luyện tập vào 5h45 thứ Bảy hằng tuần tại khu vực quanh Dinh Độc Lập (quận 1) và khu đô thị Sala (quận 2), TP HCM. Sau gần 2 năm, chạy bộ đã giúp các CBNV cải thiện sức khỏe, tinh thần rõ rệt.

Để tạo động lực cho các thành viên, WolfRun cũng đặt ra các nguyên tắc hoạt động. Theo đó, CLB bầu ra chủ tịch theo từng nhiệm kỳ. Hiện anh Võ Duy Phúc, Giám đốc Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 1, đang đảm đương vị trí. Anh Phúc cho hay: “Khó khăn lớn nhất khi các thành viên tham gia cuộc thi Marathon quốc tế Đà Nẵng là vấn đề thời tiết. Khí hậu miền Trung khá nắng nóng là một bất lợi lớn, đặc biệt đối với các vận động viên đăng ký cự ly 42 km”. Tuy nhiên, với tinh thần giao lưu, vượt qua chính mình, cộng với sự chuẩn bị kỹ càng, CLB tự tin sẽ hoàn thành các đường chạy. 

Video một buổi chạy của WolfRun:

Trong 1-2 năm trở lại đây, phong trào chạy bộ rộ lên trong FPT Telecom với việc hình thành các nhóm chạy như nhóm chạy bộ dân công nghệ, WolfRun... và lan xuống các chi nhánh tỉnh như Bình Dương, Hậu Giang... Mong muốn chinh phục các thử thách mới, thành viên CLB còn mạnh dạn đăng ký tham gia các giải chạy trong và ngoài FPT như Keep Running, HCMC Marathon, Dalat Ultra Trail… 

>> Chạy bộ trở thành 'bữa ăn sáng' của Sói Khỏe FPT Telecom

Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FUN FPT Telecom gửi cảm xúc Tết qua MV 'Nơi én bay về'

MV 'Nơi én bay về' đã truyền tải cảm xúc của người con xa quê dịp Tết Nguyên Đán. 

'Chợ tình' nhà F phương Nam sẵn sàng đón trai gái trẩy hội

Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho Hội làng khu vực phía Nam với chủ đề 'Chợ tình' đã được BTC hoàn tất để chào đón người FPT trẩy hội.

FPT Complex tràn ngập sắc xuân

Một tuần qua, tòa nhà FPT Complex, TP Đà Nẵng đã rực rỡ sắc xuân, tạo nên không gian đầy sức sống những ngày cận Tết.

Toàn cảnh Sum-up FPT Software Đà Nẵng

Hơn 2.000 CBNV cùng nhìn chặng đường phát triển 20 năm của FPT Software cũng như trải qua những giây phút thăng hoa trong tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng.

Sinh viên ĐH FPT số hóa việc quản lý kho tại Brunei bằng phần mềm

Một đơn vị của nhà nước Brunei đang xem xét và thử nghiệm phần mềm quản lý kho linh kiện điện tử do nhóm sinh viên ĐH FPT thực hiện để đưa vào sử dụng.

'AI hay không AI quan trọng như chuyện tồn tại hay không tồn tại'

Chia sẻ với phóng viên VTV24, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, AI là điểm then chốt nhất trong cuộc cách mạng 4.0. Trong năm 2019, FPT sẽ trở thành công ty một trong những

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp