© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tủ sách dành riêng cho quản trị dự án

Tủ sách PM (Quản trị dự án) của FPT Software vừa chính thức đi vào hoạt động để phục vụ nhu cầu học hỏi của CBNV nhà Phần mềm nói chung và các PM nói riêng. Tủ sách được đặt tại Hòa Lạc và Hà Nội.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, PM rất cần tham khảo một số tài liệu, sách hay về quản trị dự án, từ đó đúc rút kinh nghiệm và nâng cao kiến thức về quản trị dự án. Tuy nhiên, vấn đề bản quyền đang được coi trọng nên nhiều đầu sách hay không có trên Internet. Vì vậy, PM Community quyết định thành lập tủ sách PM Community với 15 đầu sách (72 quyển) được trưng bày tại Hòa Lạc và Hà Nội.

Tủ sách PM tại tầng 6 tòa nhà FPT Duy Tân, Hà Nội.

Tủ sách PM tại tầng 6 tòa nhà FPT Duy Tân, Hà Nội. Ảnh: FPT Software.

“Hằng năm, PM Community đều dành một khoản ngân sách để đặt sách từ Fahasa hoặc Thái Hà book. PM Community thường xuyên lấy ý kiến từ các PM về những sách mà họ quan tâm để đặt mua”, anh Bùi Quang Hiếu (FHO.PMO) cho biết.

Những cuốn sách trong tủ sách PM đều được lựa chọn kỹ càng, nội dung đa dạng và bao quát nhiều mảng công việc khác nhau của PM như: giao tiếp, quảnlý thời gian, quản lý công việc… PM Community không giới hạn CBNV mượn sách. Ai có nhu cầu đều có thể mượn sách về đọc. 

Trên mỗi cuốn sách sẽ có lời chúc và chữ ký của các lãnh đạo FPT Software để truyền thêm cảm hứng chỗ mỗi PM, mỗi CBNV nhà Phần mềm khi đọc sách. Ảnh: FPT Software.

Trên mỗi cuốn sách có lời chúc và chữ ký của các lãnh đạo FPT Software để truyền thêm cảm hứng chỗ mỗi PM, mỗi CBNV nhà Phần mềm khi đọc sách. Ảnh: FPT Software.

"PM Community rất mong tủ sách quản trị dự án sẽ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích đến anh em PM của FPT Software. PM Community sẽ tiếp tục tăng đầu sách và số lượng để đáp ứng nhu cầu của PM. Tất cả vì mục tiêu xây dựng cộng đồng PM FPT Software vững mạnh", chị Trần Nguyễn Hoài Thương, FHO.PMO, chia sẻ.

Là một trong những PM đầu tiên mượn sách, anh Bùi Xuân Cảnh (FSU2.Z79) rất ủng hộ hoạt động của tủ sách này: "Tủ sách rất có ý nghĩa với các PM của FPT Software để mọi người cùng nâng cao kiến thức chuyên môn và học hỏi thêm nhiều kiến thức khác. Mong tủ sách sẽ ngày càng phong phú và đa dạng hơn nữa".

Để đăng ký mượn sách PM có thể đến lấy sách tại 2 địa điểm:

- Hòa Lạc: Đặt tại khoang Thanh Trì, tầng 3, F-Ville 2. 

- Hà Nội: Đặt tại khoang Open, tầng 6, FPT Cầu Giấy.

Diệu Anh

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Synnex FPT kết nối đại lý bằng phong trào thể thao

‘Kết sức mạnh, Nối thành công’ là mô hình giao lưu, kết nối giữa các đại lí và hãng thông qua sự kiện thể thao-giải trí tennis, từ đó giúp duy trì bền vững mối

Sếp đích thân đi cổ vũ nhân viên thi tuyển CLB Nghệ Thuật

Anh Võ Minh Toàn, Giám đốc trung tâm kinh doanh SG 15 đã đến cổ vũ trực tiếp cho nhân viên Lê Văn Toán trong  buổi casting vào CLB Nghệ thuật nhà Cáo. 

Trái bóng FSOFT Close 2018 lần đầu lăn trên sân Complex

Chiều nay 24/4, giải bóng đá chuyên nghiệp nhất FPT Software Đà Nẵng - FSOFT Close 2018, đã chính thức khai mạc trên sân bóng FPT Complex.

Sinh viên FPT vẽ Sài Gòn khác lạ trước 1975

Những công trình kiến trúc nổi tiếng ở TP HCM qua nét vẽ của sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ trường ĐH FPT được khoác lên mình vẻ ngoài khác lạ, ít người biết.

FPT Retail chào sàn, cổ phiếu tăng trần lên 150.000 đồng

Sáng nay (26/4), Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số (FPT Retail - FRT) chính thức chào sàn HOSE với giá tham chiếu 125.000 đồng/cổ phiếu. Với 40 triệu cổ phiếu niêm yết,

Những 9X 'đốn tim' nửa thế giới vì sắc-võ vẹn toàn

Khác với vẻ mạnh mẽ, quyết liệt trên sàn đấu khiến nhiều chàng phải dè chừng, các nữ sinh 9X này lại "đốn tim" người đối diện bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích

FPT muốn là công ty công nghệ

Giới đầu tư cho rằng sở dĩ 10 năm qua FPT đi chậm là do việc phân bổ nguồn lực vào ngành nghề khác biệt với mảng cốt lõi của doanh nghiệp.

FPT và Factom hợp tác mở rộng blockchain-as-a-service

FPT Software hợp tác với Factom để phát triển một nền tảng công nghệ blockchain mới thông qua Factom Harmony nhằm số hóa và lưu trữ các tệp tin từ đó thông tin có thể