© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tủ sách dành riêng cho quản trị dự án

Tủ sách PM (Quản trị dự án) của FPT Software vừa chính thức đi vào hoạt động để phục vụ nhu cầu học hỏi của CBNV nhà Phần mềm nói chung và các PM nói riêng. Tủ sách được đặt tại Hòa Lạc và Hà Nội.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, PM rất cần tham khảo một số tài liệu, sách hay về quản trị dự án, từ đó đúc rút kinh nghiệm và nâng cao kiến thức về quản trị dự án. Tuy nhiên, vấn đề bản quyền đang được coi trọng nên nhiều đầu sách hay không có trên Internet. Vì vậy, PM Community quyết định thành lập tủ sách PM Community với 15 đầu sách (72 quyển) được trưng bày tại Hòa Lạc và Hà Nội.

Tủ sách PM tại tầng 6 tòa nhà FPT Duy Tân, Hà Nội.

Tủ sách PM tại tầng 6 tòa nhà FPT Duy Tân, Hà Nội. Ảnh: FPT Software.

“Hằng năm, PM Community đều dành một khoản ngân sách để đặt sách từ Fahasa hoặc Thái Hà book. PM Community thường xuyên lấy ý kiến từ các PM về những sách mà họ quan tâm để đặt mua”, anh Bùi Quang Hiếu (FHO.PMO) cho biết.

Những cuốn sách trong tủ sách PM đều được lựa chọn kỹ càng, nội dung đa dạng và bao quát nhiều mảng công việc khác nhau của PM như: giao tiếp, quảnlý thời gian, quản lý công việc… PM Community không giới hạn CBNV mượn sách. Ai có nhu cầu đều có thể mượn sách về đọc. 

Trên mỗi cuốn sách sẽ có lời chúc và chữ ký của các lãnh đạo FPT Software để truyền thêm cảm hứng chỗ mỗi PM, mỗi CBNV nhà Phần mềm khi đọc sách. Ảnh: FPT Software.

Trên mỗi cuốn sách có lời chúc và chữ ký của các lãnh đạo FPT Software để truyền thêm cảm hứng chỗ mỗi PM, mỗi CBNV nhà Phần mềm khi đọc sách. Ảnh: FPT Software.

"PM Community rất mong tủ sách quản trị dự án sẽ cung cấp nhiều kiến thức bổ ích đến anh em PM của FPT Software. PM Community sẽ tiếp tục tăng đầu sách và số lượng để đáp ứng nhu cầu của PM. Tất cả vì mục tiêu xây dựng cộng đồng PM FPT Software vững mạnh", chị Trần Nguyễn Hoài Thương, FHO.PMO, chia sẻ.

Là một trong những PM đầu tiên mượn sách, anh Bùi Xuân Cảnh (FSU2.Z79) rất ủng hộ hoạt động của tủ sách này: "Tủ sách rất có ý nghĩa với các PM của FPT Software để mọi người cùng nâng cao kiến thức chuyên môn và học hỏi thêm nhiều kiến thức khác. Mong tủ sách sẽ ngày càng phong phú và đa dạng hơn nữa".

Để đăng ký mượn sách PM có thể đến lấy sách tại 2 địa điểm:

- Hòa Lạc: Đặt tại khoang Thanh Trì, tầng 3, F-Ville 2. 

- Hà Nội: Đặt tại khoang Open, tầng 6, FPT Cầu Giấy.

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cán bộ văn hóa và phong trào FPT 'vượt qua chính mình'

Cuối tuần qua, hơn 20 cán bộ văn hóa FPT đã cùng tham gia tập huấn các kỹ năng liên quan đến hoạt động văn hóa tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

'Cáo' Đà Nẵng tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ngay trong phòng họp

Khoảng 30 cán bộ cùng Ban giám đốc FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng quyết định mặc đồng phục sắc đỏ sao vàng tại cuộc họp tổng kết cuối năm để tiếp lửa cho đội

Sếp FPT cùng con trai sang Malaysia tiếp lửa cho tuyển Việt Nam

Với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng, GĐ Synnex FPT miền Trung Nguyễn Minh Đức quyết định cùng con trai sang Malaysia tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.

Chiến thắng nhọc nhằn, FPT IS níu hy vọng ở FFA Cup

Trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn, FPT IS đã có chiến thắng quan trọng để tiếp tục hy vọng trong cuộc đua giành ngôi vương FFA Cup 2018.

Chào sàn UpCOM với giá 110.000 đồng/cổ phiếu, vốn hóa FPT Online vượt 1.500 tỷ đồng

Ngày 10/12 tới đây, hơn 14 triệu cổ phiếu của FPT Online sẽ chào sàn UpCOM với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 110.000 đồng/cổ phiếu, vốn hóa thị trường tương

Nhan sắc nóng bỏng của nữ sinh đẹp nhất trường FPT

Gương mặt xinh đẹp và body bốc lửa, Bảo Ngọc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss FPT.

Ngành CNTT gặt hái giải thưởng quốc tế, sinh viên đam mê IT được lợi gì?

Khi ngành CNTT trong nước liên tục gặt hái các giải thưởng quốc tế, sinh viên đam mê IT cũng nhìn rõ hơn các cơ hội nghề nghiệp trong ngành này dù còn ngồi ghế

Thỏa mãn nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt

Cách mạng công nghiệp 4.0 là cánh cửa cho các doanh nghiệp bước vào một cuộc chơi mới. Để tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao sức cạnh tranh, các doanh nghiệp buộc phải