© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Trạng nguyên FPT được bổ nhiệm Trưởng ban Nhân sự tập đoàn

Chu Quang Huy, người từng giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Trạng FPT 2015, sẽ làm Trưởng ban Nhân sự tập đoàn kể từ ngày 1/3.

Theo Quyết định bổ nhiệm vừa được Chủ tịch FPT Trương Gia Bình ký, GĐ Trung tâm Kinh doanh trực tuyến FPT Retail - anh Chu Quang Huy sẽ đảm nhận vị trí mới trong thời hạn 3 năm, từ ngày 1/3/2019 đến 28/2/2022.

Tiếp quản công việc của người tiền nhiệm Trịnh Thu Hồng, tân Trưởng ban Nhân sự FPT có nhiệm vụ xây dựng Hệ thống quản trị nguồn nhân lực nhằm đảm bảo doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và bền vững, phục vụ cho mục tiêu phát triển của tập đoàn.

Chu Quang Huy sinh năm 1990, tốt nghiệp trường ĐH Kinh tế Quốc dân. Anh gia nhập FPT năm 2012. Năm 2015, ngoài việc mang về danh hiệu Trạng nguyên đầu tiên cho nhà Bán lẻ, anh Huy còn là Trạng nguyên trẻ tuổi nhất của FPT trong 21 năm tổ chức cuộc thi này. Cùng năm, anh cũng trở thành Hoa hậu FPT nhờ những sáng tạo, đổi mới để đưa FPT Retail với những đặc tính khác biệt của mình vươn lên dẫn đầu. Đồng thời, lọt Top 13 FPT Under 35 năm 2016; Top 100 cá nhân xuất sắc FPT 2013 và 2016.

huybai.jpg

Tân Trưởng ban Nhân sự FPT sinh năm 1990, là Trạng nguyên, Hoa hậu trẻ tuổi nhất trong lịch sử tập đoàn. Ảnh: Tô Ngà.

Sau gần 30 năm gắn bó với FPT, 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự và 10 năm đảm trách vị trí Trưởng ban Nhân sự FPT, chị Trịnh Thu Hồng đã đề xuất nhiều chính sách cho Ban điều hành FPT trong vấn đề nhân sự như thu hút, giữ chân nhân tài; thiết lập hệ thống quản trị nhân sự và nhân sự ngành dọc FPT; góp sức xây dựng văn hóa doanh nghiệp để FPT trở thành một trong những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam nhiều năm liền. Thời gian tới, chị Hồng sẽ chuyên tâm phụ trách mảng đào tạo của tập đoàn, trong đó có nhiệm vụ điều hành hoạt động của Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU).

Cùng ngày 1/3, anh Nguyễn Khánh Tiệp, Trưởng phòng Chính sách dự án Ban Nhân sự FPT, cũng nhận nhiệm vụ mới ở vai trò Phó ban Nhân sự tập đoàn. Sinh năm 1981 và có 12 năm làm việc tại FPT, anh Tiệp từng giành danh hiệu Thám hoa FPT năm 2010 và Top 100 FPT năm 2018.

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Quang Dũng lần đầu song ca cùng Quán quân The Voice trên Truyền hình FPT

Những khán giả yêu thích dòng nhạc ballad sẽ có dịp thưởng thức những bản tình ca ngọt ngào bằng màn song ca giữa nam ca sĩ Quang Dũng và Quán quân Giọng hát Việt

9 đội tranh tài giải bóng đá 'Cup FTEL DNG 2019'

Chào mừng sinh nhật lần thứ 10, FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng tổ chức giải bóng đá với sự tham gia của 9 đội bóng.

Cuối tháng 3, ĐH FPT có hẹn với Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band hứa hẹn sẽ mang đến một "Super Big Open Day" bùng nổ tại ĐH FPT.

Ngẩn ngơ trước loài hoa nhuộm hồng đường phố Sài Gòn

Nếu Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, Hà Nội là thành phố mười hai mùa hoa thì Sài Gòn cũng có một loài hoa đẹp nao lòng mang tên kèn hồng.

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.