© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Top 50 FPT Telecom được tôn vinh tại Đài Loan

50 cá nhân xuất sắc FPT Telecom và người thân dự lễ vinh danh trong 4 ngày ở đảo Đài Loan. 

Chương trình tôn vinh Top 50 FPT Telecom năm 2018 diễn ra từ 20 đến 23/2 tại Đài Loan. Bên cạnh lễ tôn vinh, các cá nhân xuất sắc cùng người thân sẽ có chuyến tham quan, khám phá Đài Loan. 

Chủ tịch FPT Telecom đã gửi thư chúc mừng và cảm ơn những giá trị mà các cá nhân nằm trong Top 50 nỗ lực đóng góp cho những thành tựu của đơn vị mình, cũng như những thành công chung của FPT Telecom, giúp công ty trong năm 2018 phát triển một cách mạnh mẽ và ấn tượng. 

huy-fpt-top-50-5738-1547117396.jpg

Người thân sẽ đồng hành Top 50 FPT Telecom trong sự kiện tôn vinh. Ảnh anh Chung Quốc Huy, GĐ PNC 8 thuộc Trung tâm Quản lý Đối tác phía Nam và mẹ - bác Trần Thị Xuân Lan trong sự kiện năm ngoái. Ảnh: Bảo. 

"2019 đã tới, chúc bạn giữ cho mình một trái tim máu lửa và ý chí kỷ luật của người nhà "Cáo", tiếp tục sáng tạo, đặt ra những mục tiêu thách thức cho chính công việc của mình trong năm mới với tinh thần "Leng Keng" và tận lực cho mục tiêu đó", Chủ tịch Chu Thanh Hà kỳ vọng ở những cá nhân nổi bật FPT Telecom 2018. 

Nhận được kết quả nằm trong danh sách 50 cá nhân xuất sắc của Viễn thông FPT, anh Lê Văn Tiến, Trung tâm kinh doanh Hà Nội 3, xúc động: "Đây là thành quả của một năm sống với đam mê và nhiệt huyết, sự hỗ trợ của gia đình, những người thầy và ban lãnh đạo vùng, tập thể phòng Kinh doanh 2, Trung tâm kinh doanh Hà Nội 3. OKR năm 2019 đầy thử thách và rất "Leng Keng", hy vọng sẽ nhận được sự tin yêu và đồng hành của mọi người".

50 cá nhân xuất sắc đại diện cho các đơn vị của Viễn thông FPT trên mọi mặt trận. Lễ vinh danh là sự ghi nhận những đóng góp của các cá nhân tiêu biểu, từ đó lan tỏa những điển hình, cách làm sáng tạo, sự tận tụy quên mình tạo nên thành công của FPT Telecom trong năm qua. Sự kiện vinh danh Top 50 của FPT Telecom đã thực hiện được 5 mùa. Năm đầu tiên chương trình diễn ra ở Malaysia. Sau đó lần lượt là Thái Lan, Singapore (hai năm liên tiếp) và Hàn Quốc.

Ở cấp tập đoàn, nhiều năm gần đây, FPT cũng vinh danh Top 100 cá nhân xuất sắc tại nước ngoài. Ban tổ chức sẽ sớm công bố danh sách và thời gian sự kiện.

Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Xác định 4 đội bóng vào Bán kết FIS Close 2019

Cơn mưa bàn thắng trong lượt trận vòng loại cuối cùng của giải bóng đá nhà Hệ thống mang tên “FIS Close Premium Cup” đã tìm ra 4 cái tên vào vòng đấu loại trực tiếp.

Bom tấn sử thi xứ Hàn ‘Đại chiến thành Ansi’ lên sóng Truyền hình FPT

Với kinh phí đầu tư lên tới 21,5 tỷ won (19 triệu USD), ‘The Great Battle’ (Đại chiến thành Ansi) là tác phẩm sử thi hoành tráng nhất điện ảnh xứ sở kim chi trong năm 2018.

Truyền hình FPT phát trực tiếp đại nhạc hội 'Pops Awards - A New Millennium'

Với thông điệp “Một kỷ nguyên mới”, phiên bản đặc biệt của POPS Awards hứa hẹn mang đến một đêm trao giải kết hợp không gian âm nhạc giải trí đẳng cấp vào ngày 15/3.

Miễn phí vé dự chung kết miss FHN 2019

Ngoài vé vào cửa miễn phí, BTC sẽ phục vụ nước uống, đồ ăn nhẹ cho toàn bộ khán giả đến cổ vũ cho 15 thí sinh tranh tài vương miện FHN 2019.

FPT Retail kỳ vọng chuỗi nhà thuốc Long Châu chiếm 30% thị phần dược phẩm

Năm 2019, FPT Retail dự kiến sẽ nâng số nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng và gia tăng độ phủ sóng ra toàn quốc; chiếm khoảng 30% thị phần kênh bán dược phẩm

Hành trình 'Hướng về biên giới' trên VTV1

Chương trình Người FPT vì cộng đồng 2019 chủ đề "Hướng về biên giới" diễn ra trong hai ngày 14-15/3 tại Vị Xuyên, Hà Giang, gồm các hoạt động dâng hương nghĩa trang Vị Xuyên,

FPTS đặt kế hoạch kinh doanh thận trọng năm 2019

Năm 2018, Công ty Chứng khoán FPT (FPTS) đạt doanh thu 476 tỷ đồng, lãi trước thuế 290 tỷ đồng, tăng lần lượt 40,24% và 33,5% so với năm 2017. Năm 2019, FPTS đặt kế

FPT tặng 1.000 góc học tập và 6.000 lá cờ Tổ quốc cho vùng biên giới

FPT và Trung ương Đoàn tổ chức Ngày hội Tháng Ba Biên giới nhằm lan tỏa rộng rãi tinh thần hành động vì cộng đồng của cán bộ nhân viên FPT cũng như thế hệ