© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Top 13 FPT Under 35 gọi cho vợ đầu tiên khi biết kết quả

Từng dừng chân ở Top 50 FPT Under 35 năm 2017, anh Bùi Quang Hùng (FPT Polytechnic) tỏ ra rất hồi hộp khi dõi theo từng khuôn hình của video công bố 13 nhân vật có thành tích nổi bật dưới 35 tuổi. Chia sẻ niềm vui mừng, Trưởng phòng tuyển sinh Cao đẳng thực hành FPT nhấc máy thông báo tin vui với bà xã cũng là dồng nghiệp nhà F.

11h trưa nay, Ban tổ chức FPT Under 35 mùa thứ 3 (năm 2018) đã công bố danh sách Top 13 của cuộc thi.

Từng dừng chân ở Top 50  FPT Under 35 năm 2017, anh Bùi Quang Hùng bày tỏ cảm xúc hồi hộp hơn so với mùa trước. Trưởng phòng tuyển sinh Cao đẳng thực hành FPT nhìn nhận, cuộc thi năm nay tập hợp rất nhiều ứng viên thuộc 'hàng khủng' và rất khó dự đoán những ai sẽ lọt vào Top 13. Cạnh đó, cơ cấu chấm điểm năm nay có 10% từ bình chọn online và 90% đến từ điểm đánh giá của Hội đồng bình giám khảo nên càng khó đoán.

Anh Hùng cho hay, năm 2017 thiếu một chút nữa đã lọt vào top 13. Ứng viên Tổ chức Giáo dục FPT càng vui hơn khi năm 2018 tiếp tục được đề cử và lọt Top 50.

"Tôi cũng không có áp lực hay kỳ vọng quá lớn phải lọt được vào Top 13. Tôi nghĩ việc 2 năm liên tiếp lọt Top 50 Under 35 cũng đã rất vui và các ứng viên ai cũng xứng đáng để vào danh sách tôn vinh cuối cùng'', anh Hùng nói.

Đặc biệt, trong danh sách Top 50 Under 35 năm 2018 là có đến 6 ứng viên là cựu sinh viên của ĐH FPT có mặt ở tất cả 5 hạng mục. ''Điều này chứng minh được chất lượng đào tạo của Tổ chức Giáo dục FPT trên mọi lĩnh vực", Hùng khoe.

top-9224-1546601747.jpg

Anh Bùi Quang Hùng cùng đồng nghiệp hồi hộp theo dõi video công bố kết quả Top 13 FPT Under 35 năm 2018.

Đứng dõi theo từng khuôn hình của video công bố danh sách Top 13 FPT Under 35, Bùi Quang Hùng cùng đồng nghiệp hò reo khi hình thấy ảnh của mình hiện ra trên Workplace FPT Chungta News. Không chỉ anh, các đồng nghiệp cũng cảm thấy tự hào khi thời gian, công sức ủng hộ cho Hùng đã được đền đáp.

Anh Nguyễn Trường Giang, đồng nghiệp tại FPT Polytechnic cho hay, mấy tuần trước cả phòng đã đi vận động từng nhân viên để vote cho Hùng. Kết quả, ứng viên nhà Giáo dục có số phiếu cao khá cao - 2018 phiếu online trên trang Chungta.vn.

Nói về dự định sắp tới sau khi lọt Top 13, Trưởng phòng tuyển sinh FPT Polytechnic nhìn nhận mảng việc tuyển sinh trong năm tới sẽ có nhiều thách thức. Top 13 FPT Under 35 cho biết, bản thân sẽ nỗ lực hết mình để đạt được kế hoạch đã đặt ra.

FPT Under 35 năm 2018 chính thức được khởi động từ ngày 22/10 với việc nhận đề cử/ứng cử từ các đơn vị và cá nhân. Hạn chót nhận đề cử/ứng cử là ngày 9/11. Sau thời gian kiểm tra và xác minh thông tin, Ban tổ chức FPT Under 35 mùa thứ 3 vừa chốt danh sách 139 ứng viên vòng sơ khảo.

Năm 2018 là mùa thứ 3 FPT tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt trẻ đang hoạt động trong mọi lĩnh vực nhà F, có những ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực/đơn vị ở FPT hay rộng hơn là Việt Nam.

Danh sách FPT Under 35 ở các lĩnh vực: Công nghệ: Lê Trung (FPT Telecom), Trần Đức Trí Quang (FPT Software), Phạm Minh Tuấn (FPT IS); Kinh doanh: Lê Trọng Đức (FPT Telecom), Ngô Thị Thùy Dung (FPT Retail), Bùi Quang Hùng (FPT Education); Giải trí: Nguyễn Hoàng Quân (FPT Telecom) Chuyên gia: Trần Thị Lâm Thao (FHO), Đinh Đức Hoàng (FPT Online), Nguyễn Trí Trung (FPT IS); Lãnh đạo trẻ: Lương Duy Phương (FPT Telecom), Ngô Phạm Công Thuần (FPT Software) và Nguyễn Khắc Hiệp (FPT Software).

Danh sách FPT Under 35 năm nay ghi nhận nhiều người trẻ nổi bật: có đến 6 người từ 30 tuổi trở xuống, trong đó 1 thành viên 9x. Năm nay, lần đầu tiên sự kiện bình chọn gương mặt nổi bật FPT dưới 35 tuổi có thành viên ở mọi miền đất nước và 2 nhân sự đang làm việc tại nước ngoài.

Video khoảnh khắc ứng viên biết tin lọt Top 13 FPT Under 35 năm 2018:

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'Độc cô Hoàng hậu' lên sóng Truyền hình FPT sau hai năm chờ đợi

Sau thời gian dài chờ đợi, 'bom tấn' Hoa ngữ 'Độc cô Hoàng hậu' đã chính thức lên sóng Truyền hình FPT từ ngày 18/2.

Mentor và xTers FUNiX xỏ giày ra sân chào năm mới

Các mentor và xTers đã cùng tham gia trận bóng đá giao hữu khai xuân để chuẩn bị bước vào năm học mới vào chiều 16/2 vừa qua. 

Gian hàng ẩm thực nhà F 'phủ sóng' hội xuân miền Trung

Các đơn vị như FPT Software, FPT Telecom, FPT Edu, FPT Telecom hay Synnex FFPT... sẽ trực tiếp chế biến món ăn để phục vụ người nhà F tại Hội xuân Leng Keng miền Trung. 

Sinh viên FPT Polytechnic 'trẩy hội' đầu năm

Nhiều trò chơi như bắt vịt, đập niêu, ném lon, phi tiêu... được sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng hưởng ứng và tham gia thi đấu nhiệt tình tại chương trình ''Ong trẩy hội''.

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan