© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thầy giáo bảnh trai FPT School 'ủn' sếp ứng thí FPT Under 35

'Soái ca' Đỗ Bảo Châu phê bình 13 FPT Under 35 mùa đầu tiên toàn cánh mày râu. Nhưng khi đề cử Gương mặt trẻ tiêu biểu FPT dưới 35 tuổi mùa này, anh không ngần ngại "tag" sếp nam của mình vào, trong khi THPT FPT có đến 85% nhân sự là nữ.
1-9483-1499246549.jpg

Giải thưởng FPT Under 35 vừa được phát động toàn tập đoàn, các đơn vị thành viên cũng truyền thông nội bộ đến CBNV. Trong khi FPT Telecom hay FPT Software làm bản tin, Ban Truyền thông của Tổ chức Giáo dục FPT thực hiện bộ ảnh chế "mỗi người một câu chuyện".

Ảnh chị Nguyễn Thị Việt Hải, Trưởng phòng Marketing, Tiểu học FPT, không muốn "lâm trận", nhưng chị cũng như tất cả đồng nghiệp từ Tiểu học FPT quyết định đề cử chị Phạm Thị Khánh Ly, nữ Giám đốc điều hành Tiểu học và THCS FPT, ra chiến trường.

2-4929-1499246549.jpg

"Cái tên đầu tiên lãnh đạo Nguyễn Xuân Phong nhắc đến khi nói về #FPTUnder35 năm nay là chị Nguyễn Thị Thu Nhi, ĐH FPT Cần Thơ, hẳn là ứng cử viên sáng giá", Huyền Mai, tác giả bộ ảnh, viết.

3-2296-1499246549.jpg

"Anh Nguyễn Văn Thắng, Viện Quản trị Kinh doanh FSB (Hà Nội), có rất nhiều fan ở FSB nói riêng và Tổ chức Giáo dục FPT nói chung, nhưng anh lại cực kỳ khiêm tốn".

4-2588-1499246549.jpg

"Thầy giáo 9x đáng yêu nhất FSchool (FPT School). Lượng fan của thầy Đỗ Bảo Châu cũng đang cao ngất ngưởng, chỉ cần hô một câu thầy đã có cả nghìn like. Nhất định năm nay thầy Châu sẽ là đối thủ đáng gờm của các đồng nghiệp".

5-4357-1499246549.jpg

Chị Võ Thị Thùy Dung, FPT Polytechnic Tây Nguyên, đề cử nữ đồng nghiệp Phan Nguyễn Tường Vi. Bộ ảnh được đăng trong nhóm nội bộ Tổ chức Giáo dục FPT khiến thông điệp của chương trình trở nên gần gũi và vui vẻ, nhẹ nhàng.

FPT Under 35 năm 2017 bắt đầu được khởi động từ ngày 3/7 với việc nhận đề cử/ứng cử từ các đơn vị và cá nhân. Hạn chót nhận đề cử/ứng cử là ngày 13/7. Toàn thể CBNV FPT và độc giả Chungta.vn có thể giới thiệu những nhân vật mà nỗ lực và thành tựu của họ sẽ là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ. Hãy tham gia gửi đề cử/ứng cử tại đây.

Sự kiện thường niên bình chọn 13 Gương mặt trẻ tiêu biểu FPT dưới 35 tuổi - FPT Under 35 nhằm tôn vinh những gương mặt có ảnh hưởng và có vị trí trong tập đoàn. Họ là điển hình cho thế hệ sáng tạo không ngừng nghỉ, đại diện cho tinh thần Tôn - Đổi - Đồng - Chí - Gương - Sáng của FPT.

Mùa giải đầu tiên (năm 2016), FPT đã tôn vinh 13 người có tầm ảnh hưởng, bước đầu tạo ra xu hướng cũng như góp phần làm nên thành công ở mỗi lĩnh vực mà họ đang tham gia. Mỗi người là một câu chuyện về tinh thần vượt khó, vươn lên khẳng định bản thân, miệt mài cống hiến cho nhà F và cộng đồng.

13 gương mặt trẻ tiêu biểu - FPT Under 35 của năm 2016 gồm: Lĩnh vực Lãnh đạo trẻ: Nguyễn Hoàng Minh (PTGĐ FPT IS), Nguyễn Anh Đức (GĐ Vùng 1, FPT Telecom), Trần Thanh Hùng (PGĐ Đơn vị phần mềm chiến lược FSG, FPT Software), Hoàng Cao Chung (Hiệu phó FPT SChool) và Chu Quang Huy (PGĐ Trung tâm Kinh doanh trực tuyến, FPT Retail); Lĩnh vực Kinh doanh: Trương Gia Bảo (GĐ Kinh doanh Sendo), Lê Téc Nen (GĐ Sản xuất FPT Japan, FPT Software), Huỳnh Xuân Thi (FPT Software); Lĩnh vực Công nghệ: Nguyễn Anh Đức (GĐ Trung tâm An ninh mạng, FPT Telecom), Nguyễn Ngọc Thuận (FPT Software); Lĩnh vực Chuyên gia: Nguyễn Lê Hoàng (FPT IS FPS), Mosqueda Jay Ralf (FPT Software Philippines); Lĩnh vực Giải trí: Phan Phước Nhựt (Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom).

>> Bình chọn FPT Under 35 - chuyện bây giờ mới kể

Huyền Mai

 
  • Toàn cảnh lễ hội 13/9 miền Trung

'Vua bán kẹo' Thế Phương khuấy đảo hợp tác xã nhà Phần mềm

Thế Phương VBK, Top 8 Vietnam Idol 2015, sẽ là giọng ca góp mặt trong buổi ra mắt Hợp tác xã Nghệ sĩ của nhà Phần mềm vào ngày 28/9 tới. 

FPT Telecom thưởng 'nóng' gần 40 triệu đồng cho đội quân 13/9

Viễn Thông FPT vừa quyết định thưởng 39 triệu đồng cho BTC và các thành viên tham gia Hội thao, Hội diễn vì đã đạt thành tích xuất sắc trong Lễ hội 13/9 tại Hà

FUN phá cỗ rước đèn vào Ngày hội gia đình FPT

Ngoài các chương trình biểu diễn văn nghệ "phá cỗ rước đèn" đặc sắc, Ngày hội gia đình FPT với chủ đề "Hội rằm trung thu" còn là dịp để FPT Small được tham gia

Lãnh đạo và nhân viên FPT tụ hội trong MV 'Giản dị FPT'

MV "Giản dị FPT", sáng tác của nhạc sĩ Trương Quý Hải, đã được Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT ghi hình trong dịp sinh nhật tập đoàn 29 tuổi. Đặc biệt, video là

FPT báo lãi gần 2.000 tỷ đồng sau 8 tháng

Lãi cơ bản trên cổ phiếu (EPS) sau 8 tháng đạt 2.460 đồng, tăng 16% so với cùng kỳ năm trước.

FSB lọt Top 30 chương trình MBA khu vực Đông Á

Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB) là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và Top 200 thế giới về đào tạo Thạc

iPhone X được chào giá 40-50 triệu đồng tại Việt Nam

Mức giá do cửa hàng bán iPhone xách tay chào bán, trong khi đó, giá của đại lý chính hãng dự kiến ở mức từ 30 triệu đồng. 

Chia sẻ của hiệu trưởng về số 13 trong lễ khai giảng ĐH FPT

"Ở nhiều quốc gia, số 13 thường bị cho là con số không may mắn. Nếu đến Vương quốc Anh, Canada hay Australia, chúng ta khó có thể tìm thấy một ngôi nhà có địa