© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thầy giáo bảnh trai FPT School 'ủn' sếp ứng thí FPT Under 35

'Soái ca' Đỗ Bảo Châu phê bình 13 FPT Under 35 mùa đầu tiên toàn cánh mày râu. Nhưng khi đề cử Gương mặt trẻ tiêu biểu FPT dưới 35 tuổi mùa này, anh không ngần ngại "tag" sếp nam của mình vào, trong khi THPT FPT có đến 85% nhân sự là nữ.
1-9483-1499246549.jpg

Giải thưởng FPT Under 35 vừa được phát động toàn tập đoàn, các đơn vị thành viên cũng truyền thông nội bộ đến CBNV. Trong khi FPT Telecom hay FPT Software làm bản tin, Ban Truyền thông của Tổ chức Giáo dục FPT thực hiện bộ ảnh chế "mỗi người một câu chuyện".

Ảnh chị Nguyễn Thị Việt Hải, Trưởng phòng Marketing, Tiểu học FPT, không muốn "lâm trận", nhưng chị cũng như tất cả đồng nghiệp từ Tiểu học FPT quyết định đề cử chị Phạm Thị Khánh Ly, nữ Giám đốc điều hành Tiểu học và THCS FPT, ra chiến trường.

2-4929-1499246549.jpg

"Cái tên đầu tiên lãnh đạo Nguyễn Xuân Phong nhắc đến khi nói về #FPTUnder35 năm nay là chị Nguyễn Thị Thu Nhi, ĐH FPT Cần Thơ, hẳn là ứng cử viên sáng giá", Huyền Mai, tác giả bộ ảnh, viết.

3-2296-1499246549.jpg

"Anh Nguyễn Văn Thắng, Viện Quản trị Kinh doanh FSB (Hà Nội), có rất nhiều fan ở FSB nói riêng và Tổ chức Giáo dục FPT nói chung, nhưng anh lại cực kỳ khiêm tốn".

4-2588-1499246549.jpg

"Thầy giáo 9x đáng yêu nhất FSchool (FPT School). Lượng fan của thầy Đỗ Bảo Châu cũng đang cao ngất ngưởng, chỉ cần hô một câu thầy đã có cả nghìn like. Nhất định năm nay thầy Châu sẽ là đối thủ đáng gờm của các đồng nghiệp".

5-4357-1499246549.jpg

Chị Võ Thị Thùy Dung, FPT Polytechnic Tây Nguyên, đề cử nữ đồng nghiệp Phan Nguyễn Tường Vi. Bộ ảnh được đăng trong nhóm nội bộ Tổ chức Giáo dục FPT khiến thông điệp của chương trình trở nên gần gũi và vui vẻ, nhẹ nhàng.

FPT Under 35 năm 2017 bắt đầu được khởi động từ ngày 3/7 với việc nhận đề cử/ứng cử từ các đơn vị và cá nhân. Hạn chót nhận đề cử/ứng cử là ngày 13/7. Toàn thể CBNV FPT và độc giả Chungta.vn có thể giới thiệu những nhân vật mà nỗ lực và thành tựu của họ sẽ là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ. Hãy tham gia gửi đề cử/ứng cử tại đây.

Sự kiện thường niên bình chọn 13 Gương mặt trẻ tiêu biểu FPT dưới 35 tuổi - FPT Under 35 nhằm tôn vinh những gương mặt có ảnh hưởng và có vị trí trong tập đoàn. Họ là điển hình cho thế hệ sáng tạo không ngừng nghỉ, đại diện cho tinh thần Tôn - Đổi - Đồng - Chí - Gương - Sáng của FPT.

Mùa giải đầu tiên (năm 2016), FPT đã tôn vinh 13 người có tầm ảnh hưởng, bước đầu tạo ra xu hướng cũng như góp phần làm nên thành công ở mỗi lĩnh vực mà họ đang tham gia. Mỗi người là một câu chuyện về tinh thần vượt khó, vươn lên khẳng định bản thân, miệt mài cống hiến cho nhà F và cộng đồng.

13 gương mặt trẻ tiêu biểu - FPT Under 35 của năm 2016 gồm: Lĩnh vực Lãnh đạo trẻ: Nguyễn Hoàng Minh (PTGĐ FPT IS), Nguyễn Anh Đức (GĐ Vùng 1, FPT Telecom), Trần Thanh Hùng (PGĐ Đơn vị phần mềm chiến lược FSG, FPT Software), Hoàng Cao Chung (Hiệu phó FPT SChool) và Chu Quang Huy (PGĐ Trung tâm Kinh doanh trực tuyến, FPT Retail); Lĩnh vực Kinh doanh: Trương Gia Bảo (GĐ Kinh doanh Sendo), Lê Téc Nen (GĐ Sản xuất FPT Japan, FPT Software), Huỳnh Xuân Thi (FPT Software); Lĩnh vực Công nghệ: Nguyễn Anh Đức (GĐ Trung tâm An ninh mạng, FPT Telecom), Nguyễn Ngọc Thuận (FPT Software); Lĩnh vực Chuyên gia: Nguyễn Lê Hoàng (FPT IS FPS), Mosqueda Jay Ralf (FPT Software Philippines); Lĩnh vực Giải trí: Phan Phước Nhựt (Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom).

>> Bình chọn FPT Under 35 - chuyện bây giờ mới kể

Huyền Mai

 

Đánh bại nhà Viễn thông, FPT IS lội ngược dòng lên ngôi Futsal

Dẫn trước 2-0 nhưng FPT Telecom đã bị FPT IS thắng ngược 5-2. Và người xem chỉ cần quan sát hai huấn luyện viên Nguyễn Hoàng Anh Tuấn của nhà Viễn thông cùng Nguyễn Văn

Ca sĩ Xuân Hảo hát 'Đất nước tình yêu' cùng người FPT

Tại đêm nhạc "Nhánh lan rừng" diễn ra tối ngày 21/7 ở Hà Nội, Sao mai Xuân Hảo đã đưa khán giả vào những cung bậc cảm xúc của một thời khói lửa chiến tranh,

'Nhánh lan rừng' tri ân những người lính

Một đêm nhạc về những người lính với nhiều cảm xúc, được chính người trẻ FPT hát lên với lòng biết ơn và tri ân sâu sắc đến thế hệ cha anh đã ngã xuống

Quán quân tài năng ĐH FPT: 'Chọn học vấn, không chạy theo cát-xê'

Trần Hồng Diệu Linh, Quán quân “FPT University Talent 2017”, cho biết sẽ quyết tâm "dùi mài kinh sử", đầu tư nghiêm túc vào con đường học tập thay vì theo con đường nghệ thuật.

Công nghiệp phần mềm tận dụng APEC, thoát 'bẫy' gia công bậc thấp

Gia công phần mềm chiếm tỷ trọng lớn trong doanh thu của ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Đà Nẵng. Song, đa phần công đoạn gia công hiện ở trình độ thấp, chủ

Viettel, FPT làm gì ở nước ngoài?

Khi mang chuông đi đánh xứ người, các doanh nghiệp (DN) Việt phải có trình độ, năng lực thực thụ mới có thể thu về được “quả ngọt”, đặc biệt là đối với những doanh

Công nghiệp 4.0: Doanh nghiệp Việt muốn 'số hóa' cũng vất vả

Doanh nghiệp đang sở hữu công nghệ cũ, lạc hậu khi tiếp cận công nghệ 4.0 sẽ rất vất vả, mất nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Đại học Greenwich Việt Nam nhận Giải bạc cho Chương trình giảng dạy xuất sắc

Xếp hạng bạc cho Khung chương trình giảng dạy xuất sắc (Teaching Excellence Framework) được trao bởi Times Higher Education do chính phủ Anh tài trợ được trao cho Đại học Greenwich tại Vương quốc