© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thầy giáo bảnh trai FPT School 'ủn' sếp ứng thí FPT Under 35

'Soái ca' Đỗ Bảo Châu phê bình 13 FPT Under 35 mùa đầu tiên toàn cánh mày râu. Nhưng khi đề cử Gương mặt trẻ tiêu biểu FPT dưới 35 tuổi mùa này, anh không ngần ngại "tag" sếp nam của mình vào, trong khi THPT FPT có đến 85% nhân sự là nữ.
1-9483-1499246549.jpg

Giải thưởng FPT Under 35 vừa được phát động toàn tập đoàn, các đơn vị thành viên cũng truyền thông nội bộ đến CBNV. Trong khi FPT Telecom hay FPT Software làm bản tin, Ban Truyền thông của Tổ chức Giáo dục FPT thực hiện bộ ảnh chế "mỗi người một câu chuyện".

Ảnh chị Nguyễn Thị Việt Hải, Trưởng phòng Marketing, Tiểu học FPT, không muốn "lâm trận", nhưng chị cũng như tất cả đồng nghiệp từ Tiểu học FPT quyết định đề cử chị Phạm Thị Khánh Ly, nữ Giám đốc điều hành Tiểu học và THCS FPT, ra chiến trường.

2-4929-1499246549.jpg

"Cái tên đầu tiên lãnh đạo Nguyễn Xuân Phong nhắc đến khi nói về #FPTUnder35 năm nay là chị Nguyễn Thị Thu Nhi, ĐH FPT Cần Thơ, hẳn là ứng cử viên sáng giá", Huyền Mai, tác giả bộ ảnh, viết.

3-2296-1499246549.jpg

"Anh Nguyễn Văn Thắng, Viện Quản trị Kinh doanh FSB (Hà Nội), có rất nhiều fan ở FSB nói riêng và Tổ chức Giáo dục FPT nói chung, nhưng anh lại cực kỳ khiêm tốn".

4-2588-1499246549.jpg

"Thầy giáo 9x đáng yêu nhất FSchool (FPT School). Lượng fan của thầy Đỗ Bảo Châu cũng đang cao ngất ngưởng, chỉ cần hô một câu thầy đã có cả nghìn like. Nhất định năm nay thầy Châu sẽ là đối thủ đáng gờm của các đồng nghiệp".

5-4357-1499246549.jpg

Chị Võ Thị Thùy Dung, FPT Polytechnic Tây Nguyên, đề cử nữ đồng nghiệp Phan Nguyễn Tường Vi. Bộ ảnh được đăng trong nhóm nội bộ Tổ chức Giáo dục FPT khiến thông điệp của chương trình trở nên gần gũi và vui vẻ, nhẹ nhàng.

FPT Under 35 năm 2017 bắt đầu được khởi động từ ngày 3/7 với việc nhận đề cử/ứng cử từ các đơn vị và cá nhân. Hạn chót nhận đề cử/ứng cử là ngày 13/7. Toàn thể CBNV FPT và độc giả Chungta.vn có thể giới thiệu những nhân vật mà nỗ lực và thành tựu của họ sẽ là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ. Hãy tham gia gửi đề cử/ứng cử tại đây.

Sự kiện thường niên bình chọn 13 Gương mặt trẻ tiêu biểu FPT dưới 35 tuổi - FPT Under 35 nhằm tôn vinh những gương mặt có ảnh hưởng và có vị trí trong tập đoàn. Họ là điển hình cho thế hệ sáng tạo không ngừng nghỉ, đại diện cho tinh thần Tôn - Đổi - Đồng - Chí - Gương - Sáng của FPT.

Mùa giải đầu tiên (năm 2016), FPT đã tôn vinh 13 người có tầm ảnh hưởng, bước đầu tạo ra xu hướng cũng như góp phần làm nên thành công ở mỗi lĩnh vực mà họ đang tham gia. Mỗi người là một câu chuyện về tinh thần vượt khó, vươn lên khẳng định bản thân, miệt mài cống hiến cho nhà F và cộng đồng.

13 gương mặt trẻ tiêu biểu - FPT Under 35 của năm 2016 gồm: Lĩnh vực Lãnh đạo trẻ: Nguyễn Hoàng Minh (PTGĐ FPT IS), Nguyễn Anh Đức (GĐ Vùng 1, FPT Telecom), Trần Thanh Hùng (PGĐ Đơn vị phần mềm chiến lược FSG, FPT Software), Hoàng Cao Chung (Hiệu phó FPT SChool) và Chu Quang Huy (PGĐ Trung tâm Kinh doanh trực tuyến, FPT Retail); Lĩnh vực Kinh doanh: Trương Gia Bảo (GĐ Kinh doanh Sendo), Lê Téc Nen (GĐ Sản xuất FPT Japan, FPT Software), Huỳnh Xuân Thi (FPT Software); Lĩnh vực Công nghệ: Nguyễn Anh Đức (GĐ Trung tâm An ninh mạng, FPT Telecom), Nguyễn Ngọc Thuận (FPT Software); Lĩnh vực Chuyên gia: Nguyễn Lê Hoàng (FPT IS FPS), Mosqueda Jay Ralf (FPT Software Philippines); Lĩnh vực Giải trí: Phan Phước Nhựt (Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom).

>> Bình chọn FPT Under 35 - chuyện bây giờ mới kể

Huyền Mai

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Sao Chổi miền Nam làm mới các ca khúc với The Remix - Miracle Night

Sao Chổi 2018 sẽ phối lại các ca khúc quen thuộc, hứa hẹn là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với sự kết hợp giữa hòa âm, ánh sáng, vũ đạo và hiệu

Cầu thủ lập hat-trick giúp FTEL.TIN đánh bại FSoft.Aviation

Dương Hồng Sơn, cầu thủ mang áo số 9, tỏa sáng trong trận Tứ kết FTEL.TIN gặp FSoft.Aviation khi lập công ghi ba bàn thắng đẹp mắt.

Nữ sinh ĐH FPT đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018

Nguyễn Thị Kim Ngọc, nữ sinh năm nhất ngành Kinh doanh, ĐH FPT, giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 diễn ra tối 21/4 tại

Dân FA FPT hẹn hò tập thể tại nơi lãng mạn nhất Hà Nội

Rất nhiều bất ngờ thú vị đang chờ đón các cặp đôi của chương trình hẹn hò “Catch a match” mùa hai do Tổng hội FPT IS tổ chức.

Những 9X 'đốn tim' nửa thế giới vì sắc-võ vẹn toàn

Khác với vẻ mạnh mẽ, quyết liệt trên sàn đấu khiến nhiều chàng phải dè chừng, các nữ sinh 9X này lại "đốn tim" người đối diện bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích

FPT muốn là công ty công nghệ

Giới đầu tư cho rằng sở dĩ 10 năm qua FPT đi chậm là do việc phân bổ nguồn lực vào ngành nghề khác biệt với mảng cốt lõi của doanh nghiệp.

FPT và Factom hợp tác mở rộng blockchain-as-a-service

FPT Software hợp tác với Factom để phát triển một nền tảng công nghệ blockchain mới thông qua Factom Harmony nhằm số hóa và lưu trữ các tệp tin từ đó thông tin có thể

FPT Sofware là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên của Amazon tại ASEAN

Đại diện của FPT Software cho biết, Amazon Web Services (AWS - Công ty công nghệ điện toán đám mây của Amazon) chính thức công bố FPT Software là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên