© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thầy giáo bảnh trai FPT School 'ủn' sếp ứng thí FPT Under 35

'Soái ca' Đỗ Bảo Châu phê bình 13 FPT Under 35 mùa đầu tiên toàn cánh mày râu. Nhưng khi đề cử Gương mặt trẻ tiêu biểu FPT dưới 35 tuổi mùa này, anh không ngần ngại "tag" sếp nam của mình vào, trong khi THPT FPT có đến 85% nhân sự là nữ.
1-9483-1499246549.jpg

Giải thưởng FPT Under 35 vừa được phát động toàn tập đoàn, các đơn vị thành viên cũng truyền thông nội bộ đến CBNV. Trong khi FPT Telecom hay FPT Software làm bản tin, Ban Truyền thông của Tổ chức Giáo dục FPT thực hiện bộ ảnh chế "mỗi người một câu chuyện".

Ảnh chị Nguyễn Thị Việt Hải, Trưởng phòng Marketing, Tiểu học FPT, không muốn "lâm trận", nhưng chị cũng như tất cả đồng nghiệp từ Tiểu học FPT quyết định đề cử chị Phạm Thị Khánh Ly, nữ Giám đốc điều hành Tiểu học và THCS FPT, ra chiến trường.

2-4929-1499246549.jpg

"Cái tên đầu tiên lãnh đạo Nguyễn Xuân Phong nhắc đến khi nói về #FPTUnder35 năm nay là chị Nguyễn Thị Thu Nhi, ĐH FPT Cần Thơ, hẳn là ứng cử viên sáng giá", Huyền Mai, tác giả bộ ảnh, viết.

3-2296-1499246549.jpg

"Anh Nguyễn Văn Thắng, Viện Quản trị Kinh doanh FSB (Hà Nội), có rất nhiều fan ở FSB nói riêng và Tổ chức Giáo dục FPT nói chung, nhưng anh lại cực kỳ khiêm tốn".

4-2588-1499246549.jpg

"Thầy giáo 9x đáng yêu nhất FSchool (FPT School). Lượng fan của thầy Đỗ Bảo Châu cũng đang cao ngất ngưởng, chỉ cần hô một câu thầy đã có cả nghìn like. Nhất định năm nay thầy Châu sẽ là đối thủ đáng gờm của các đồng nghiệp".

5-4357-1499246549.jpg

Chị Võ Thị Thùy Dung, FPT Polytechnic Tây Nguyên, đề cử nữ đồng nghiệp Phan Nguyễn Tường Vi. Bộ ảnh được đăng trong nhóm nội bộ Tổ chức Giáo dục FPT khiến thông điệp của chương trình trở nên gần gũi và vui vẻ, nhẹ nhàng.

FPT Under 35 năm 2017 bắt đầu được khởi động từ ngày 3/7 với việc nhận đề cử/ứng cử từ các đơn vị và cá nhân. Hạn chót nhận đề cử/ứng cử là ngày 13/7. Toàn thể CBNV FPT và độc giả Chungta.vn có thể giới thiệu những nhân vật mà nỗ lực và thành tựu của họ sẽ là nguồn cảm hứng cho thế hệ trẻ. Hãy tham gia gửi đề cử/ứng cử tại đây.

Sự kiện thường niên bình chọn 13 Gương mặt trẻ tiêu biểu FPT dưới 35 tuổi - FPT Under 35 nhằm tôn vinh những gương mặt có ảnh hưởng và có vị trí trong tập đoàn. Họ là điển hình cho thế hệ sáng tạo không ngừng nghỉ, đại diện cho tinh thần Tôn - Đổi - Đồng - Chí - Gương - Sáng của FPT.

Mùa giải đầu tiên (năm 2016), FPT đã tôn vinh 13 người có tầm ảnh hưởng, bước đầu tạo ra xu hướng cũng như góp phần làm nên thành công ở mỗi lĩnh vực mà họ đang tham gia. Mỗi người là một câu chuyện về tinh thần vượt khó, vươn lên khẳng định bản thân, miệt mài cống hiến cho nhà F và cộng đồng.

13 gương mặt trẻ tiêu biểu - FPT Under 35 của năm 2016 gồm: Lĩnh vực Lãnh đạo trẻ: Nguyễn Hoàng Minh (PTGĐ FPT IS), Nguyễn Anh Đức (GĐ Vùng 1, FPT Telecom), Trần Thanh Hùng (PGĐ Đơn vị phần mềm chiến lược FSG, FPT Software), Hoàng Cao Chung (Hiệu phó FPT SChool) và Chu Quang Huy (PGĐ Trung tâm Kinh doanh trực tuyến, FPT Retail); Lĩnh vực Kinh doanh: Trương Gia Bảo (GĐ Kinh doanh Sendo), Lê Téc Nen (GĐ Sản xuất FPT Japan, FPT Software), Huỳnh Xuân Thi (FPT Software); Lĩnh vực Công nghệ: Nguyễn Anh Đức (GĐ Trung tâm An ninh mạng, FPT Telecom), Nguyễn Ngọc Thuận (FPT Software); Lĩnh vực Chuyên gia: Nguyễn Lê Hoàng (FPT IS FPS), Mosqueda Jay Ralf (FPT Software Philippines); Lĩnh vực Giải trí: Phan Phước Nhựt (Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể FPT Telecom).

>> Bình chọn FPT Under 35 - chuyện bây giờ mới kể

Huyền Mai

 
  • Vợ dỗi vì chồng yêu máy tính hơn mình

Chủ tịch FPT song ca tiếng Nga cùng Chủ tịch Vietnam Airlines

Trong buổi tiệc Gala Diner diễn ra sau tọa đàm Quản trị doanh nghiệp do Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) tổ chức tối ngày 23/11 tại Hà Nội, người đứng FPT

Thử tài thám tử qua vụ án hóc búa (Phần 1)

Tất cả chúng ta đều yêu thích truyện trinh thám. Ở đó có những vụ án vô cùng hóc búa. Chắc rằng không ít người trong chúng ta thuở bé từng mơ ước được tự

'Cơn bão' bàn thắng tại FSOFT Thu Đông 2017

Sáng 18/11, giải bóng đá FSOFT Thu Đông đã khai mạc tại sân bóng đá Ngọc Bảo, Mạc Thái Tông, Hà Nội. Giải đấu hấp dẫn ngay từ vòng đấu đầu tiên khi có tới 60

Chụp ảnh tương tác là phải chất

Công nghệ ảnh kỹ thuật số cho phép việc chụp ảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có hàng ngàn tấm hình được đăng tải trên mạng xã hội. Bright Side tập hợp

CEO FPT Software chia sẻ bí quyết thành công với sinh viên công nghệ

Tài sản lớn nhất của sinh viên là tuổi trẻ, nhưng “tuổi trẻ có nên cháy hết mình?”. Chủ đề này của buổi tọa đàm ngày 22/11 giữa lãnh đạo FPT Software và hơn 700

Doanh thu của FPT vượt mốc 1,5 tỷ USD

Sau 10 tháng, lợi nhuận sau thuế của tập đoàn FPT đạt 2.226 tỷ đồng, đóng góp 72% từ mảng Công nghệ và Viễn thông.

Người FPT dành 1,2 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

Từ ngày 14 đến 18/11, chương trình thiện nguyện FPT - Ngàn tấm lòng đã dành những phần quà nghĩa tình đến tận tay đồng bào chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, lũ

Sếp gốc Việt kể chuyện từ HP sang Uber

"Nhảy việc" từ HP nơi có 100.000 nhân viên sang Uber có 1.000 người rồi đến doanh nghiệp có 4-20 người, với ông Thuận Phạm, Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu, là để trải nghiệm.