© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Tết đoàn viên' của chi nhánh FPT Telecom Hòa Bình

Với lời nhắn "Dù đi đâu xa thì hãy luôn trở về với gia đình" , anh Nguyễn Minh Hoà, PGĐ chi nhánh Hoà Bình, đã cùng các đồng nghiệp thể hiện trong clip do chi nhánh lần đầu tiên thực hiện. Toàn bộ diễn viên đều là CBNV chi nhánh.

Ngoài mục đích quảng bá thương hiệu của FPT Telecom, clip truyền tải thông điệp "Tết là dịp đoàn viên" cũng như nói lên những tâm tư của CBNV nhà Viễn thông làm xa nhà.

Đứa con tinh thần của nhà "Cáo" Hoà Bình hoàn thiện sau một ngày quay phim liên tục với sự tham gia của dàn diễn viên là CBNV của chi nhánh. Đặc biệt, anh Lương Mạnh Hùng, TIN Hoà Bình, là người rất nhiệt tình tham gia đóng clip và bố mẹ anh cũng đã hỗ trợ đoàn quay phim rất nhiệt tình.

27858232-1547326542050221-2965-3455-3535

Bố mẹ của anh Hùng rất nhiệt tình quay clip dù phải diễn đi diễn lại do chưa từng tham gia đóng clip trước đó.

Anh Nguyễn Minh Hoà, PGĐ chi nhánh Hoà Bình, chia sẻ: "Lúc cần một mâm cơm của ngày Tết để quay phim thì cô Linh, mẹ Hùng, lập tức đi nấu ngay. Rất nhanh, chỉ hơn tiếng mà những món như xôi, nem rán...  đã chuẩn bị xong".

27657277-1547326462050229-3294-3449-9423

Một phân cảnh ở đoạn đầu clip. "Bác Dũng tỉ mỉ nên toàn bộ cây cảnh trong nhà đều được tay bác bài trí lại sao cho lên hình đẹp nhất có thể".

"Quay từ sáng cho đến tối mịt mà hai bác chưa hề phàn nàn câu nào mà lại cực kỳ nhiệt tình giúp đỡ cho đoàn làm phim từ đồ ăn tới chỗ nghỉ", anh Hoà kể.

Anh Nguyễn Mạnh Hùng, nhân vật người con trai trong clip, chia sẻ: "Lúc được đề nghị mình mừng lắm, trong đầu lúc nào cũng nghĩ xem nên đóng như nào, làm cử chỉ lời nói như nào để cho nó "mượt". Anh Hùng là một trong những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao nhất chi nhánh, đồng thời, anh còn được bạn bè đồng nghiệp quý mến vì hay giúp đỡ đồng nghiệp.

27657051-1547326578716884-5204-3897-6613

Đoạn clip được thực hiện với sự trợ giúp của đoàn làm phim vốn là bạn bè của anh Hoà nên chi phí rất thấp.

Anh Hòa tâm sự: "Lúc xem đứa con tinh thần ra đời cũng là lúc cảm giác của anh em dâng trào vì một phần nào đó nói lên được tâm sự của CBNV làm việc xa nhà. Đồng thời mình cũng mong rằng sang năm chi nhánh Hoà Bình nói riêng và FPT Telecom nói chung sẽ có nhiều clip như vậy".

Chi nhánh Hoà Bình thành lập ngày 15/3/2014, hiện có 40 nhân sự đang làm việc Năm 2018, chi nhánh tiếp tục mở rộng địa bàn và tìm kiếm thêm những khách hàng mới cho nhà Viễn thông.

Trọng Nghĩa

Video: FPT Telecom Hoà Bình

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hotboy Lâm Mạnh Quang gây sốt Facebook khi hát 'Rước đèn ông sao'

Sau vài giờ đăng tải trên Facebook, đoạn video Mạnh Quang (FSU2.Z79) cover ca khúc "Rước đèn ông sao" với sự đệm đàn của Quán quân Karaoke idol Nguyễn Quán Cường (DTL) nhận được hơn

‘Hát tiếng mèo kêu’ cùng FPT Shop

Với phiên bản “cover” bài “Hát tiếng mèo kêu” do Vlogger Hậu Hoàng thể hiện, hình ảnh của FPT Shop đã được lan rộng đến hơn 1 triệu lượt theo dõi.

FPT IS vượt qua FPT Education với 1 bàn cách biệt

Đội bóng Hệ thống đã vượt qua FPT Education với tỷ số 4-3. Kết quả này giúp đội có được 6 điểm sau 3 lượt trận và giành ngôi vị Á quân giải FSOFT Open 2018.

Khán giả FSOFT Open mãn nhãn thưởng thức sexy dance

Gợi cảm trong các động tác vũ đạo nóng bỏng, các cô gái FPT Software đã hâm nóng không khí lễ bế mạc giải FSOFT Open 2018 diễn vào sáng ngày 16/9, tại sân bóng

FPT Play Box ra mắt tính năng Voice Remote dành cho người Việt

FPT Play Box vừa cho ra mắt Voice Remote - điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Đây là sản phẩm hỗ trợ riêng cho thiết bị truyền hình Internet của FPT.

Thờ ơ với truyền thông nội bộ, doanh nghiệp nhận trái đắng

Theo các chuyên gia, việc thiếu quan tâm đến truyền thông nội bộ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến chính thương hiệu của doanh nghiệp.

FPT đạt lợi nhuận trước thuế hơn 2.300 tỷ đồng trong 8 tháng

Kết thúc 8 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 14.061 tỷ đồng và 2.340 tỷ đồng.