© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Tết đoàn viên' của chi nhánh FPT Telecom Hòa Bình

Với lời nhắn "Dù đi đâu xa thì hãy luôn trở về với gia đình" , anh Nguyễn Minh Hoà, PGĐ chi nhánh Hoà Bình, đã cùng các đồng nghiệp thể hiện trong clip do chi nhánh lần đầu tiên thực hiện. Toàn bộ diễn viên đều là CBNV chi nhánh.

Ngoài mục đích quảng bá thương hiệu của FPT Telecom, clip truyền tải thông điệp "Tết là dịp đoàn viên" cũng như nói lên những tâm tư của CBNV nhà Viễn thông làm xa nhà.

Đứa con tinh thần của nhà "Cáo" Hoà Bình hoàn thiện sau một ngày quay phim liên tục với sự tham gia của dàn diễn viên là CBNV của chi nhánh. Đặc biệt, anh Lương Mạnh Hùng, TIN Hoà Bình, là người rất nhiệt tình tham gia đóng clip và bố mẹ anh cũng đã hỗ trợ đoàn quay phim rất nhiệt tình.

27858232-1547326542050221-2965-3455-3535

Bố mẹ của anh Hùng rất nhiệt tình quay clip dù phải diễn đi diễn lại do chưa từng tham gia đóng clip trước đó.

Anh Nguyễn Minh Hoà, PGĐ chi nhánh Hoà Bình, chia sẻ: "Lúc cần một mâm cơm của ngày Tết để quay phim thì cô Linh, mẹ Hùng, lập tức đi nấu ngay. Rất nhanh, chỉ hơn tiếng mà những món như xôi, nem rán...  đã chuẩn bị xong".

27657277-1547326462050229-3294-3449-9423

Một phân cảnh ở đoạn đầu clip. "Bác Dũng tỉ mỉ nên toàn bộ cây cảnh trong nhà đều được tay bác bài trí lại sao cho lên hình đẹp nhất có thể".

"Quay từ sáng cho đến tối mịt mà hai bác chưa hề phàn nàn câu nào mà lại cực kỳ nhiệt tình giúp đỡ cho đoàn làm phim từ đồ ăn tới chỗ nghỉ", anh Hoà kể.

Anh Nguyễn Mạnh Hùng, nhân vật người con trai trong clip, chia sẻ: "Lúc được đề nghị mình mừng lắm, trong đầu lúc nào cũng nghĩ xem nên đóng như nào, làm cử chỉ lời nói như nào để cho nó "mượt". Anh Hùng là một trong những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao nhất chi nhánh, đồng thời, anh còn được bạn bè đồng nghiệp quý mến vì hay giúp đỡ đồng nghiệp.

27657051-1547326578716884-5204-3897-6613

Đoạn clip được thực hiện với sự trợ giúp của đoàn làm phim vốn là bạn bè của anh Hoà nên chi phí rất thấp.

Anh Hòa tâm sự: "Lúc xem đứa con tinh thần ra đời cũng là lúc cảm giác của anh em dâng trào vì một phần nào đó nói lên được tâm sự của CBNV làm việc xa nhà. Đồng thời mình cũng mong rằng sang năm chi nhánh Hoà Bình nói riêng và FPT Telecom nói chung sẽ có nhiều clip như vậy".

Chi nhánh Hoà Bình thành lập ngày 15/3/2014, hiện có 40 nhân sự đang làm việc Năm 2018, chi nhánh tiếp tục mở rộng địa bàn và tìm kiếm thêm những khách hàng mới cho nhà Viễn thông.

Trọng Nghĩa

Video: FPT Telecom Hoà Bình

 

Những tai nạn nấu nướng hài hước ngày Tết

Nấu mứt nhưng thành quả là bột cháo, luộc gà cúng tróc hết da... là thành quả của nhiều chị em nội trợ.

'Chúc mừng năm mới' vòng quanh thế giới

Cùng xem câu "chúc mừng năm mới" trong ngôn ngữ các nước là như thế nào.

7 màu sắc kết hợp trang phục đỏ tạo sự mới lạ cho ngày Tết

Vàng chanh, xanh dương... là những màu nhiều người không nghĩ rằng có thể kết hợp cùng đồ đỏ.

'Thần dân' FPT Edu tri ân lãnh đạo qua MV chế Despacito

Để có một năm tăng trưởng mạnh mẽ của FPT Education, vai trò của hai lãnh đạo hàng đầu là Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội Nguyễn

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.

FPT sẽ đầu tư mạnh cho mảng phần mềm

Theo chia sẻ của lãnh đạo tập đoàn, một phần tiền thu được từ hai thương vụ thoái vốn tại FPT Retail và FPT Trading sẽ được sử dụng để đầu tư cho mảng phần