© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Tết đoàn viên' của chi nhánh FPT Telecom Hòa Bình

Với lời nhắn "Dù đi đâu xa thì hãy luôn trở về với gia đình" , anh Nguyễn Minh Hoà, PGĐ chi nhánh Hoà Bình, đã cùng các đồng nghiệp thể hiện trong clip do chi nhánh lần đầu tiên thực hiện. Toàn bộ diễn viên đều là CBNV chi nhánh.

Ngoài mục đích quảng bá thương hiệu của FPT Telecom, clip truyền tải thông điệp "Tết là dịp đoàn viên" cũng như nói lên những tâm tư của CBNV nhà Viễn thông làm xa nhà.

Đứa con tinh thần của nhà "Cáo" Hoà Bình hoàn thiện sau một ngày quay phim liên tục với sự tham gia của dàn diễn viên là CBNV của chi nhánh. Đặc biệt, anh Lương Mạnh Hùng, TIN Hoà Bình, là người rất nhiệt tình tham gia đóng clip và bố mẹ anh cũng đã hỗ trợ đoàn quay phim rất nhiệt tình.

27858232-1547326542050221-2965-3455-3535

Bố mẹ của anh Hùng rất nhiệt tình quay clip dù phải diễn đi diễn lại do chưa từng tham gia đóng clip trước đó.

Anh Nguyễn Minh Hoà, PGĐ chi nhánh Hoà Bình, chia sẻ: "Lúc cần một mâm cơm của ngày Tết để quay phim thì cô Linh, mẹ Hùng, lập tức đi nấu ngay. Rất nhanh, chỉ hơn tiếng mà những món như xôi, nem rán...  đã chuẩn bị xong".

27657277-1547326462050229-3294-3449-9423

Một phân cảnh ở đoạn đầu clip. "Bác Dũng tỉ mỉ nên toàn bộ cây cảnh trong nhà đều được tay bác bài trí lại sao cho lên hình đẹp nhất có thể".

"Quay từ sáng cho đến tối mịt mà hai bác chưa hề phàn nàn câu nào mà lại cực kỳ nhiệt tình giúp đỡ cho đoàn làm phim từ đồ ăn tới chỗ nghỉ", anh Hoà kể.

Anh Nguyễn Mạnh Hùng, nhân vật người con trai trong clip, chia sẻ: "Lúc được đề nghị mình mừng lắm, trong đầu lúc nào cũng nghĩ xem nên đóng như nào, làm cử chỉ lời nói như nào để cho nó "mượt". Anh Hùng là một trong những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao nhất chi nhánh, đồng thời, anh còn được bạn bè đồng nghiệp quý mến vì hay giúp đỡ đồng nghiệp.

27657051-1547326578716884-5204-3897-6613

Đoạn clip được thực hiện với sự trợ giúp của đoàn làm phim vốn là bạn bè của anh Hoà nên chi phí rất thấp.

Anh Hòa tâm sự: "Lúc xem đứa con tinh thần ra đời cũng là lúc cảm giác của anh em dâng trào vì một phần nào đó nói lên được tâm sự của CBNV làm việc xa nhà. Đồng thời mình cũng mong rằng sang năm chi nhánh Hoà Bình nói riêng và FPT Telecom nói chung sẽ có nhiều clip như vậy".

Chi nhánh Hoà Bình thành lập ngày 15/3/2014, hiện có 40 nhân sự đang làm việc Năm 2018, chi nhánh tiếp tục mở rộng địa bàn và tìm kiếm thêm những khách hàng mới cho nhà Viễn thông.

Trọng Nghĩa

Video: FPT Telecom Hoà Bình

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Đoàn Văn công miền Trung bổ sung 15 thành viên

Ngày 14/7, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT đã tuyển chọn được 15 thành viên tham gia Đoàn Văn công FPT miền Trung.

Chứng khoán bất lực nhìn Ngân hàng hiên ngang vào chung kết

Trận bán kết thứ 2 là màn so tài nảy lửa giữa đội nhì bảng A FPT Securities và đội nhất bảng B TP Bank. Chiến thắng đã giành cho đội có lực lượng đồng

Tuyển FPT dừng chân tại giải VCCI 2018

Để thua đội Hải Sơn với tỷ số 1-3 vòng tứ kết, tuyển FPT ngậm ngùi dừng chân tại Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc VCCI năm 2018.

Người Synnex FPT thắng lớn tại giải Tennis 'Hành trình kết nối'

Synnex FPT tham gia với 3 vận động viên và đều thể hiện màn trình diễn ấn tượng tại giải Tennis dành cho khách hàng miền Trung - Tây Nguyên.

Viễn thông sụt giảm doanh thu

Thị trường viễn thông - công nghệ thông tin 6 tháng qua diễn biến khó lường khi mảng viễn thông tăng trưởng chậm lại, mảng công nghệ thông tin bứt tốc và mang lại doanh

Tập đoàn FPT khai trương văn phòng thứ 7 tại xứ Mặt trời mọc

Chia sẻ tại lễ khai trương văn phòng thứ 7 nhà F tại Nhật, Thống đốc tỉnh Kanagawa – ông Kuroiwa Yuji khẳng định FPT đang góp phần mạnh mẽ trong quan hệ Việt –

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin FPT mua công ty Intellinet

FPT đã công bố chi hơn 40 triệu USD để mua lại 90% cổ phần của Công ty Intellinet Consulting, một công ty tư vấn công nghệ tại Atlanta, Mỹ vào tối ngày 12-7.

FPT mua 90% cổ phần công ty tư vấn công nghệ của Mỹ

Ngày 12/7, với mục tiêu cung cấp những giá trị cao hơn cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu và mở rộng quy mô hoạt động, FPT đã mua 90% cổ phần của Intellinet