© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Tết đoàn viên' của chi nhánh FPT Telecom Hòa Bình

Với lời nhắn "Dù đi đâu xa thì hãy luôn trở về với gia đình" , anh Nguyễn Minh Hoà, PGĐ chi nhánh Hoà Bình, đã cùng các đồng nghiệp thể hiện trong clip do chi nhánh lần đầu tiên thực hiện. Toàn bộ diễn viên đều là CBNV chi nhánh.

Ngoài mục đích quảng bá thương hiệu của FPT Telecom, clip truyền tải thông điệp "Tết là dịp đoàn viên" cũng như nói lên những tâm tư của CBNV nhà Viễn thông làm xa nhà.

Đứa con tinh thần của nhà "Cáo" Hoà Bình hoàn thiện sau một ngày quay phim liên tục với sự tham gia của dàn diễn viên là CBNV của chi nhánh. Đặc biệt, anh Lương Mạnh Hùng, TIN Hoà Bình, là người rất nhiệt tình tham gia đóng clip và bố mẹ anh cũng đã hỗ trợ đoàn quay phim rất nhiệt tình.

27858232-1547326542050221-2965-3455-3535

Bố mẹ của anh Hùng rất nhiệt tình quay clip dù phải diễn đi diễn lại do chưa từng tham gia đóng clip trước đó.

Anh Nguyễn Minh Hoà, PGĐ chi nhánh Hoà Bình, chia sẻ: "Lúc cần một mâm cơm của ngày Tết để quay phim thì cô Linh, mẹ Hùng, lập tức đi nấu ngay. Rất nhanh, chỉ hơn tiếng mà những món như xôi, nem rán...  đã chuẩn bị xong".

27657277-1547326462050229-3294-3449-9423

Một phân cảnh ở đoạn đầu clip. "Bác Dũng tỉ mỉ nên toàn bộ cây cảnh trong nhà đều được tay bác bài trí lại sao cho lên hình đẹp nhất có thể".

"Quay từ sáng cho đến tối mịt mà hai bác chưa hề phàn nàn câu nào mà lại cực kỳ nhiệt tình giúp đỡ cho đoàn làm phim từ đồ ăn tới chỗ nghỉ", anh Hoà kể.

Anh Nguyễn Mạnh Hùng, nhân vật người con trai trong clip, chia sẻ: "Lúc được đề nghị mình mừng lắm, trong đầu lúc nào cũng nghĩ xem nên đóng như nào, làm cử chỉ lời nói như nào để cho nó "mượt". Anh Hùng là một trong những nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao nhất chi nhánh, đồng thời, anh còn được bạn bè đồng nghiệp quý mến vì hay giúp đỡ đồng nghiệp.

27657051-1547326578716884-5204-3897-6613

Đoạn clip được thực hiện với sự trợ giúp của đoàn làm phim vốn là bạn bè của anh Hoà nên chi phí rất thấp.

Anh Hòa tâm sự: "Lúc xem đứa con tinh thần ra đời cũng là lúc cảm giác của anh em dâng trào vì một phần nào đó nói lên được tâm sự của CBNV làm việc xa nhà. Đồng thời mình cũng mong rằng sang năm chi nhánh Hoà Bình nói riêng và FPT Telecom nói chung sẽ có nhiều clip như vậy".

Chi nhánh Hoà Bình thành lập ngày 15/3/2014, hiện có 40 nhân sự đang làm việc Năm 2018, chi nhánh tiếp tục mở rộng địa bàn và tìm kiếm thêm những khách hàng mới cho nhà Viễn thông.

Trọng Nghĩa

Video: FPT Telecom Hoà Bình

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Ứng viên Catch a match muốn xem phim ở lần hẹn tiếp theo

“Tham gia chương trình tôi cảm thấy khá vui, thú vị vì được quen biết thêm nhiều người và cũng đã gặp được người mà mình nói chuyện hợp. Tôi hy vọng sẽ có cơ

Sao Chổi miền Nam làm mới các ca khúc với The Remix - Miracle Night

Sao Chổi 2018 sẽ phối lại các ca khúc quen thuộc, hứa hẹn là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc với sự kết hợp giữa hòa âm, ánh sáng, vũ đạo và hiệu

Cầu thủ lập hat-trick giúp FTEL.TIN đánh bại FSoft.Aviation

Dương Hồng Sơn, cầu thủ mang áo số 9, tỏa sáng trong trận Tứ kết FTEL.TIN gặp FSoft.Aviation khi lập công ghi ba bàn thắng đẹp mắt.

Nữ sinh FPT đăng quang Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018

Nguyễn Thị Kim Ngọc, nữ sinh năm nhất ngành Kinh doanh, ĐH Greenwich (Việt Nam), giành ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 diễn ra tối

Những 9X 'đốn tim' nửa thế giới vì sắc-võ vẹn toàn

Khác với vẻ mạnh mẽ, quyết liệt trên sàn đấu khiến nhiều chàng phải dè chừng, các nữ sinh 9X này lại "đốn tim" người đối diện bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích

FPT muốn là công ty công nghệ

Giới đầu tư cho rằng sở dĩ 10 năm qua FPT đi chậm là do việc phân bổ nguồn lực vào ngành nghề khác biệt với mảng cốt lõi của doanh nghiệp.

FPT và Factom hợp tác mở rộng blockchain-as-a-service

FPT Software hợp tác với Factom để phát triển một nền tảng công nghệ blockchain mới thông qua Factom Harmony nhằm số hóa và lưu trữ các tệp tin từ đó thông tin có thể

FPT Sofware là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên của Amazon tại ASEAN

Đại diện của FPT Software cho biết, Amazon Web Services (AWS - Công ty công nghệ điện toán đám mây của Amazon) chính thức công bố FPT Software là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên