© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sinh viên FSB thi thổi bóng

Chương trình Cóc thèm chơi "Cao thủ thổi - thổi chóng mặt" dành cho các sinh viên do Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB thuộc Đại học FPT) tổ chức sẽ diễn ra tại sảnh tầng 4, tòa nhà FSB02, Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 24/10 tới.
> Sinh viên ĐH FPT chơi 'Sport game'
a

Các sinh viên sẽ có dịp được trở về tuổi thơ thông qua trò chơi thổi bóng. Ảnh: Minh họa.

Theo đó, các sinh viên sẽ được trổ tài với nhiều kỹ thuật thổi khác nhau trên bóng bay, dây chun... để giành các giải Thổi (cá nhân và tập thể) như Thổi chuẩn, Thổi khéo, Thổi dài, Thổi nghệ thuật, Thổi đồng đội... Đơn vị sẽ dành tặng nhiều phần quà dễ thương cho người chơi xuất sắc.

"Cóc thèm chơi" là tên chương trình vui chơi giải trí dành cho sinh viên FPT, được tổ chức hằng tháng. Theo đó, mỗi tháng sẽ có một chủ đề liên quan đến sự kiện trong tháng hoặc trò chơi đang được nhiều bạn trẻ đón nhận... nhằm tạo cho sinh viên sân chơi thư giãn sau giờ học.

Đồng Bằng

 
  • Nhân viên kỹ thuật Viễn thông đua tài tăng lương

Những khoảnh khắc khó thấy lần hai

Cầu vồng hình tròn, trái lê có hình dạng độc đáo như Đức Phật, nhà "nhân bản"... là những thứ bạn chưa bao giờ nhìn thấy.

FPT Arena Idol gây 'sốc' với giải thưởng 16 triệu đồng

Ngoài phần thưởng tiền mặt trị giá 1 triệu đồng cùng kỷ niệm chương, Quán quân của cuộc thi FPT Arena Idol 2015 còn nhận được gói quà tặng tương đương 15 triệu đồng. 

8 đội vào Tứ kết ‘Poly Students Cup 2015’

Kết thúc vòng loại ngày 18/4, giải đấu bóng đá sinh viên “Poly Students Cup 2015” của FPT Polytechnic Đà Nẵng đã chọn được 8 cái tên vào tranh tài ở Tứ kết.

Những sự thật thú vị về động vật bạn chưa biết

Bạn có biết dơi luôn rẽ trái khi ra khỏi hang, một con kangaroo không biết "xì hơi", voi là động vật có vù duy nhất không biết nhảy...?

Đại học - Doanh nghiệp: Duy trì khoảng cách ngắn

Giáo dục kỹ thuật và nhu cầu thực tiễn về các kỹ sư trong những năm gần đây ngày càng giãn xa nhau. Từ nhận thức về việc phải xóa bỏ khoảng cách rất rộng

FPT Shop nâng cấp gói ‘bảo hành Vàng’

Khách hàng sẽ được giảm 50% giá gói bảo hành “Vào nước, rơi vỡ… vẫn đổi mới”.

VNPT, Viettel và FPT nhảy vào cuộc đua mới

Ba đại gia viễn thông đang đua sức giành quyền cung ứng dịch vụ ứng dụng công nghệ thông tin cho lĩnh vực y tế.

iPhone khóa mạng giá rẻ tràn vào Việt Nam, có nên mua?

Sau việc iPhone 5C phiên bản khóa mạng có giá bán chỉ khoảng 3 triệu đồng gây sốt tại Việt Nam, ngày 16/4, nhiều cửa hàng điện thoại tiếp tục nhập về các dòng máy