© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sinh viên FSB thi thổi bóng

Chương trình Cóc thèm chơi "Cao thủ thổi - thổi chóng mặt" dành cho các sinh viên do Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB thuộc Đại học FPT) tổ chức sẽ diễn ra tại sảnh tầng 4, tòa nhà FSB02, Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 24/10 tới.
> Sinh viên ĐH FPT chơi 'Sport game'
a

Các sinh viên sẽ có dịp được trở về tuổi thơ thông qua trò chơi thổi bóng. Ảnh: Minh họa.

Theo đó, các sinh viên sẽ được trổ tài với nhiều kỹ thuật thổi khác nhau trên bóng bay, dây chun... để giành các giải Thổi (cá nhân và tập thể) như Thổi chuẩn, Thổi khéo, Thổi dài, Thổi nghệ thuật, Thổi đồng đội... Đơn vị sẽ dành tặng nhiều phần quà dễ thương cho người chơi xuất sắc.

"Cóc thèm chơi" là tên chương trình vui chơi giải trí dành cho sinh viên FPT, được tổ chức hằng tháng. Theo đó, mỗi tháng sẽ có một chủ đề liên quan đến sự kiện trong tháng hoặc trò chơi đang được nhiều bạn trẻ đón nhận... nhằm tạo cho sinh viên sân chơi thư giãn sau giờ học.

Đồng Bằng

 

Tài năng độc đáo của FPT Small

Chơi đàn tranh, ảo thuật, vẽ vân tay... là những màn biểu diễn độc đáo của FPT Small trong vòng sơ loại cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí FPT, diễn ra sáng ngày 30/6.

10 ngôi nhà siêu nhỏ trên thế giới

Những ngôi nhà này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn vô cùng thân thiện với môi trường.

Copy phong cách công sở của sao đình đám

Khi bạn mặc đẹp, tâm trạng của bạn sẽ rất tốt. Bắt đầu tuần làm việc với những bộ đồ ấn tượng, giúp bạn tự tin hơn.

Poly Champions League 2015: Sinh viên áp đảo giảng viên

Trong loạt trận cuối cùng vòng bảng giải bóng đá chào mừng sinh nhật FPT Polytechnic Tây Nguyên, đội CB&GV đã không thể tạo ra bất ngờ trước những chàng sinh viên đến từ UDPM/10.3,

FPT là doanh nghiệp đầu tàu tham gia nhóm thu hút đầu tư nông nghiệp

Trong số gần 30 doanh nghiệp đầu tàu tham gia nhóm công tác thu hút đầu tư nông nghiệp, có rất nhiều tên tuổi lớn như Vinaseed, Dabaco, T&T, Hòa Phát, Trung Thành, TH true

Bkav thu hồi lô BPhone đầu tiên, nâng cấp vượt iPhone

Theo đại diện Bkav cho biết, lô hàng BPhone đã giao trong đợt đầu tiên ngày 18/6 sẽ được thu hồi để nâng cấp phần mềm thay vì cập nhật từ xa.

Truyền hình cáp lo 'ông lớn' viễn thông thôn tính

Thị trường có 5 doanh nghiệp là SCTV, VTVcab, VNPT, Viettel, FPT đang cạnh tranh cung cấp đa dịch vụ: truyền hình, Internet, điện thoại trên một đường cáp. Việc các doanh nghiệp truyền hình,

Quỹ nội muốn đầu tư ra thị trường ngoại

Các công ty bảo hiểm lớn đều đã thành lập công ty quản lý quỹ tại Việt Nam, hiện mong muốn được đầu tư ra nước ngoài