© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sếp nhà Hệ thống ăn cơm, hát cặp với nhân viên onsite

Chương trình “Tới thăm trận địa” dành riêng cho lính triển khai đang công tác onsite của FPT IS đã bước sang mùa thứ 2.

Từ ngày 7/8-24/8, các lãnh đạo cấp cao của FPT IS sẽ đến thăm các đội dự án đang làm việc tại trụ sở của đối tác, khách hàng theo chương trình “Tới thăm trận địa” do Tổng hội tổ chức. Tại mỗi dự án, đoàn công tác sẽ cùng dùng cơm trưa, giao lưu văn nghệ với các nhận viên onsite. Bằng những hành động cụ thể này, lãnh đạo FPT IS muốn thể hiện sự quan tâm của công ty đến những “người lính ngoài biên ải” chịu nhiều thiệt thòi so với các đồng đội tại hội sở. Mỗi đội dự án cũng được nhận những món quà nhỏ là tấm lòng của người hậu phương động viên tinh, khích lệ thần anh em.

37743314-1735212529925612-1793-8084-9209

"Tới thăm trận địa" mùa đầu tiên đã tiếp thêm tinh thần cho anh em onsite của FPT IS. Ảnh: FPT IS.

Là thành viên tham gia vào chương trình năm ngoái, Vũ Hà Anh (Tổng hội FPT IS) bày tỏ sự háo hức cho chương trình sắp tới. Hà Anh cho biết chuyến “Tới thăm trận địa” mùa đầu tiên đã để lại cho chị rất nhiều ấn tượng. Khi tới những địa điểm onsite của các đội dự án, chị thấu hiểu hơn những nỗi khó khăn vất vả của đồng nghiệp. Đặc biệt, đội dự án tại Quảng Ninh là nơi cách xa Hà Nội nhất. Nhiều nhân viên sống xa nhà, cuộc sống hằng ngày chỉ biết làm bạn với công việc. “Các anh em ở Quảng Ninh mong mỏi một lần được tham dự Hội thao, Hội diễn 13/9. Điều đó khiến tôi vô cùng xúc động thấy mình thật may mắn”, Hà Anh chia sẻ.

“Tới thăm trận địa” mùa đầu đã ghé thăm 19 địa điểm giao lưu với hơn 400 nhân viên onsite. Dự kiến chương trình năm nay sẽ đến 15 địa điểm làm việc của các đội dự án. Tính riêng khu vực phía Bắc FPT IS có 33 đội dự án onsite với tổng số nhân viên là 700 người. Hàng năm vào mỗi dịp Tết, 8/3, Men’s Day… nhà Hệ thống đều có những phần quà gửi đến những “người lính triển khai” của mình.

Nguyễn Thắng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

STCo hứa hẹn bùng nổ Sum-up FPT Software Sài Gòn

Từ lâu văn hóa STCo đã trở thành đặc sản của người nhà F, như một món ăn ngon được chờ đợi vào mỗi dịp lễ hội. Sum-up FPT Software HCM sẽ là cơ hội

'Ong trẩy hội' trải nghiệm Tết cùng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Những trò chơi dân gian, văn nghệ đón xuân... sẽ là những hoạt động chính của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng trong chương trình "Ong trẩy hội".

Hơn 2.000 người nhà F 'phiêu' cùng nhóm nhạc Microwave

Thanh viên ban nhạc Microwave khuấy động sân khấu Sum-up Đà Nẵng với những ca khúc cháy bỏng và đầy nhiệt huyết.

Vũ đạo sexy của Ngọc Kayla 'làm nóng' sân khấu Sum-up

Nữ ca sĩ Ngọc Kayla đã làm nóng chương trình Sum-up Đà Nẵng khi mang đến cho khán giả nhà F những vũ điệu nóng bỏng.

Sinh viên ĐH FPT số hóa việc quản lý kho tại Brunei bằng phần mềm

Một đơn vị của nhà nước Brunei đang xem xét và thử nghiệm phần mềm quản lý kho linh kiện điện tử do nhóm sinh viên ĐH FPT thực hiện để đưa vào sử dụng.

'AI hay không AI quan trọng như chuyện tồn tại hay không tồn tại'

Chia sẻ với phóng viên VTV24, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, AI là điểm then chốt nhất trong cuộc cách mạng 4.0. Trong năm 2019, FPT sẽ trở thành công ty một trong những

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp