© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sếp nhà Hệ thống ăn cơm, hát cặp với nhân viên onsite

Chương trình “Tới thăm trận địa” dành riêng cho lính triển khai đang công tác onsite của FPT IS đã bước sang mùa thứ 2.

Từ ngày 7/8-24/8, các lãnh đạo cấp cao của FPT IS sẽ đến thăm các đội dự án đang làm việc tại trụ sở của đối tác, khách hàng theo chương trình “Tới thăm trận địa” do Tổng hội tổ chức. Tại mỗi dự án, đoàn công tác sẽ cùng dùng cơm trưa, giao lưu văn nghệ với các nhận viên onsite. Bằng những hành động cụ thể này, lãnh đạo FPT IS muốn thể hiện sự quan tâm của công ty đến những “người lính ngoài biên ải” chịu nhiều thiệt thòi so với các đồng đội tại hội sở. Mỗi đội dự án cũng được nhận những món quà nhỏ là tấm lòng của người hậu phương động viên tinh, khích lệ thần anh em.

37743314-1735212529925612-1793-8084-9209

"Tới thăm trận địa" mùa đầu tiên đã tiếp thêm tinh thần cho anh em onsite của FPT IS. Ảnh: FPT IS.

Là thành viên tham gia vào chương trình năm ngoái, Vũ Hà Anh (Tổng hội FPT IS) bày tỏ sự háo hức cho chương trình sắp tới. Hà Anh cho biết chuyến “Tới thăm trận địa” mùa đầu tiên đã để lại cho chị rất nhiều ấn tượng. Khi tới những địa điểm onsite của các đội dự án, chị thấu hiểu hơn những nỗi khó khăn vất vả của đồng nghiệp. Đặc biệt, đội dự án tại Quảng Ninh là nơi cách xa Hà Nội nhất. Nhiều nhân viên sống xa nhà, cuộc sống hằng ngày chỉ biết làm bạn với công việc. “Các anh em ở Quảng Ninh mong mỏi một lần được tham dự Hội thao, Hội diễn 13/9. Điều đó khiến tôi vô cùng xúc động thấy mình thật may mắn”, Hà Anh chia sẻ.

“Tới thăm trận địa” mùa đầu đã ghé thăm 19 địa điểm giao lưu với hơn 400 nhân viên onsite. Dự kiến chương trình năm nay sẽ đến 15 địa điểm làm việc của các đội dự án. Tính riêng khu vực phía Bắc FPT IS có 33 đội dự án onsite với tổng số nhân viên là 700 người. Hàng năm vào mỗi dịp Tết, 8/3, Men’s Day… nhà Hệ thống đều có những phần quà gửi đến những “người lính triển khai” của mình.

Nguyễn Thắng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Vợ con đồng hành game thủ FPT eSport Championship

Do thi đấu đúng vào ngày 20/10 nên game thủ FPT eSport Championship khu vực Tây Nguyên đã có sự đồng hành của rất nhiều phái đẹp tham gia cổ động, tiếp thêm tinh thần

Hơn 3 giờ đại chiến bóng sọt của phái nữ FPT Software

Trời nắng chang chang, các cô gái FPT Software mồ hôi nhễ nhại chuyền tay nhau trái bóng, trong tiếng hò hét của các cổ động viên. 

Nữ khách hàng An Giang nhận xe Piaggio Medley của Truyền hình FPT

Giải thưởng là chiếc xe tay ga Piaggio Medley 2018, trị giá hơn 70 triệu đồng đã được trao tận tay nữ khách hàng đầu tiên đến từ An Giang. 

Người FSU2 dẻo dai với Olympic 'Chúng tôi là chiến sĩ'

Hơn 200 CBNV FSU2 Hà Nội đã có những giây phút đáng nhớ trong ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) khi tham gia Olympic 'Chúng tôi là chiến sĩ'.

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng