© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sẻ chia với gia đình đồng nghiệp TIN chi nhánh Hòa Bình

Trong đợt mưa lũ tháng 10 vừa qua, gia đình anh Bùi Văn Từ, nhân viên FPT Telecom tại Hòa Bình, đã mất trắng diện tích lúa do ngập úng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. CBNV FPT Telecom đã đến thăm và trao món quà nhỏ nhằm hỗ trợ gia đình anh khắc phục phần nào thiệt hại, ổn định cuộc sống. 

Anh Từ là một nhân viên chăm chỉ, tay nghề vững vàng, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chàng trai sinh năm 1990 thường giúp đỡ các đồng nghiệp mới cũng như không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cho công việc. Với vẻ ngoài hiền lành, hay cười hay nói, anh được nhiều đồng nghiệp yêu quý.

Trong đợt bão lũ vừa qua tại Hòa Bình, nhiều vùng bị cô lập do nước lũ, trong đó tại huyện Lạc Sơn - nơi gia đình anh đang sinh sống - bị ảnh hưởng nặng nề. Sau khi nước bắt đầu rút, anh Từ xin nghỉ làm 2 ngày để về quê để khắc phục hậu quả nhưng không chia sẻ với bất kỳ ai ở công ty về việc này. 

Nắm được tình hình chung, đội quân nhà Viễn thông lên kế hoạch ủng hộ. Theo đó, Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" ở đơn vị ủng hộ 10 triệu đồng; Quỹ đồng đội TIN đóng góp 5 triệu đồng; Hai cá nhân là chị Trần Thị Thu Hà, Chủ tịch công đoàn FPT và anh Nguyễn Tiến Danh, Phó chánh văn phòng FPT HCM lần lượt ủng hộ 2 và 1 triệu đồng. 

Ngày 1/12 vừa qua, anh Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc FPT chi nhánh Hòa Bình, đã đến tận nơi trao tặng cho bác Thêu, mẹ của anh Từ, tổng số tiền quyên góp được là 18 triệu đồng. 

ab1751b31ffdf0a3a9ec-7411-1512464802.jpg

Anh Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc FPT Telecom chi nhánh Hòa Bình, đã trao số tiền 18 triệu đồng đến gia đình anh Từ. Ảnh: FPT Telecom.

"Em rất vui mừng và thực sự rất cảm động với tấm lòng sẻ chia của các anh chị trong công ty", anh Từ chia sẻ.

Anh dự định sửa lại căn nhà cho mẹ, mua gà, vịt về tăng gia sản xuất bên cạnh việc khôi phục lại ruộng lúa, ổn định cuộc sống từ khoản giúp đỡ của người nhà Viễn thông. 

Trọng Nghĩa

 

Cặp đấu hấp dẫn nhất tứ kết FSOFT Thu Đông Cup lộ diện

Tám đội bóng mạnh nhất FSOFT đã bốc thăm xác định các cặp đấu tứ kết và phân nhánh bán kết. Đội bóng FSU1.BU9 vẫn là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch

Viễn thông thua sốc Phần mềm, Hệ thống Thông tin có chiến thắng đầu tiên

Chơi lấn lướt và kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian thi đấu, nhưng FPT Telecom bất ngờ để thua FPT Software với 3 bàn cách biệt. Điều này khiến cuộc đua đến

Birds League lần đầu khởi tranh trên sân bóng FPT Complex

20 đội bóng tham gia giải Birds League lần đầu tiên được thi đấu trên sân FPT Complex, thay vì sân Massda như những lần tổ chức trước.

Cán bộ văn hóa FPT Hà Nội trổ tài nấu ăn

Trong thời gian 2 tiếng, cán bộ văn hóa cần nấu được các món ăn đảm bảo chất lượng, đẹp mắt là yêu cầu của trò chơi ''ai là đầu bếp'' tại Ngày hội văn

FPT Shop hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ

FPT Shop vừa công bố hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ với Vietnamobile. Chương trình này sẽ giảm giá lên đến 8 triệu đồng mỗi chiếc điện thoại.

CTO FPT: Trí tuệ nhân tạo sẽ tạo thêm nhiều việc cho con người

Đề cập đến lo ngại các công nghệ cốt lõi của cách mạng 4.0 như trí tuệ nhân tạo (AI), robotic sẽ làm nhiều người mất việc, Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt

FPT Retail sẽ bán cổ phần cho nhà đầu tư cá nhân

FPT dự kiến sẽ chào bán 8% cổ phần Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số (FPT Retail) cho các nhà đầu tư cá nhân vào tháng 12 này.

Ông lớn bán lẻ Việt Nam bội thu đơn đặt hàng iPhone X

Sau khoảng một tuần nhận đặt trước iPhone X, hai hệ thống lớn nhận xấp xỉ 5.000 đơn đặt hàng.