© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sẻ chia với gia đình đồng nghiệp TIN chi nhánh Hòa Bình

Trong đợt mưa lũ tháng 10 vừa qua, gia đình anh Bùi Văn Từ, nhân viên FPT Telecom tại Hòa Bình, đã mất trắng diện tích lúa do ngập úng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. CBNV FPT Telecom đã đến thăm và trao món quà nhỏ nhằm hỗ trợ gia đình anh khắc phục phần nào thiệt hại, ổn định cuộc sống. 

Anh Từ là một nhân viên chăm chỉ, tay nghề vững vàng, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chàng trai sinh năm 1990 thường giúp đỡ các đồng nghiệp mới cũng như không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cho công việc. Với vẻ ngoài hiền lành, hay cười hay nói, anh được nhiều đồng nghiệp yêu quý.

Trong đợt bão lũ vừa qua tại Hòa Bình, nhiều vùng bị cô lập do nước lũ, trong đó tại huyện Lạc Sơn - nơi gia đình anh đang sinh sống - bị ảnh hưởng nặng nề. Sau khi nước bắt đầu rút, anh Từ xin nghỉ làm 2 ngày để về quê để khắc phục hậu quả nhưng không chia sẻ với bất kỳ ai ở công ty về việc này. 

Nắm được tình hình chung, đội quân nhà Viễn thông lên kế hoạch ủng hộ. Theo đó, Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" ở đơn vị ủng hộ 10 triệu đồng; Quỹ đồng đội TIN đóng góp 5 triệu đồng; Hai cá nhân là chị Trần Thị Thu Hà, Chủ tịch công đoàn FPT và anh Nguyễn Tiến Danh, Phó chánh văn phòng FPT HCM lần lượt ủng hộ 2 và 1 triệu đồng. 

Ngày 1/12 vừa qua, anh Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc FPT chi nhánh Hòa Bình, đã đến tận nơi trao tặng cho bác Thêu, mẹ của anh Từ, tổng số tiền quyên góp được là 18 triệu đồng. 

ab1751b31ffdf0a3a9ec-7411-1512464802.jpg

Anh Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc FPT Telecom chi nhánh Hòa Bình, đã trao số tiền 18 triệu đồng đến gia đình anh Từ. Ảnh: FPT Telecom.

"Em rất vui mừng và thực sự rất cảm động với tấm lòng sẻ chia của các anh chị trong công ty", anh Từ chia sẻ.

Anh dự định sửa lại căn nhà cho mẹ, mua gà, vịt về tăng gia sản xuất bên cạnh việc khôi phục lại ruộng lúa, ổn định cuộc sống từ khoản giúp đỡ của người nhà Viễn thông. 

Trọng Nghĩa

 

FSU2 Đà Nẵng lần đầu tổ chức giải bóng đá Xuân

Trong bầu không khí rộn ràng đón chào năm mới 2018, đơn vị FSU2 tổ chức giải bóng đá mở rộng quy tụ 12 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ tham gia.

Hơn 2.000 người nhận lì xì của Chủ tịch FPT đầu năm Mậu Tuất

Đã thành thông lệ, sáng ngày làm việc đầu tiên của năm Mậu Tuất (21/2), Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc cùng Ban điều hành trong vai "Thần Tài" đến

Công thức mix đồ màu tươi sáng đi chơi Tết

Tết này hãy chọn những set đồ màu tươi sáng để diện thay vì những bộ quần áo màu tối. Màu sắc tươi sáng của trang phục sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn

FPT Play tung 'Giấc mơ Mỹ' lên rạp online dịp Tết nguyên đán

Phim “Giấc mơ Mỹ – The American Dream” do Tincom Media sản xuất chính thức quay trở lại chinh phục khán giả Việt Nam ở khắp mọi miền dưới hình thức “rạp phim online” của

CTO FPT IS: 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều hướng đến công nghệ số'

Giám đốc công nghệ Phan Thanh Sơn cho rằng tất cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa của FPT IS đều liên quan đến, được tạo cảm hứng, tạo tiền đề bởi công nghệ số.

Công nghiệp phần mềm tăng tốc

Công nghiệp phần mềm đóng vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Đà Nẵng. Năm 2017 đánh dấu những phát triển đáng kể trong kim ngạch xuất khẩu

Cú hích niềm tin từ Chính phủ kiến tạo

Nhiều điều kiện kinh doanh được cắt giảm, thủ tục hành chính giảm thiểu, tiếp cận vốn nhanh gọn hơn, chi phí ngoài luồng đã giảm... là kết quả của một năm thực thi quyết

Trí tuệ nhân tạo - nhân tố thay đổi cuộc sống

Việc chạy đua công nghệ nói chung và trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nói riêng để tạo ra bước đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống sẽ là xu thế phát triển