© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sẻ chia với gia đình đồng nghiệp TIN chi nhánh Hòa Bình

Trong đợt mưa lũ tháng 10 vừa qua, gia đình anh Bùi Văn Từ, nhân viên FPT Telecom tại Hòa Bình, đã mất trắng diện tích lúa do ngập úng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. CBNV FPT Telecom đã đến thăm và trao món quà nhỏ nhằm hỗ trợ gia đình anh khắc phục phần nào thiệt hại, ổn định cuộc sống. 

Anh Từ là một nhân viên chăm chỉ, tay nghề vững vàng, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chàng trai sinh năm 1990 thường giúp đỡ các đồng nghiệp mới cũng như không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cho công việc. Với vẻ ngoài hiền lành, hay cười hay nói, anh được nhiều đồng nghiệp yêu quý.

Trong đợt bão lũ vừa qua tại Hòa Bình, nhiều vùng bị cô lập do nước lũ, trong đó tại huyện Lạc Sơn - nơi gia đình anh đang sinh sống - bị ảnh hưởng nặng nề. Sau khi nước bắt đầu rút, anh Từ xin nghỉ làm 2 ngày để về quê để khắc phục hậu quả nhưng không chia sẻ với bất kỳ ai ở công ty về việc này. 

Nắm được tình hình chung, đội quân nhà Viễn thông lên kế hoạch ủng hộ. Theo đó, Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" ở đơn vị ủng hộ 10 triệu đồng; Quỹ đồng đội TIN đóng góp 5 triệu đồng; Hai cá nhân là chị Trần Thị Thu Hà, Chủ tịch công đoàn FPT và anh Nguyễn Tiến Danh, Phó chánh văn phòng FPT HCM lần lượt ủng hộ 2 và 1 triệu đồng. 

Ngày 1/12 vừa qua, anh Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc FPT chi nhánh Hòa Bình, đã đến tận nơi trao tặng cho bác Thêu, mẹ của anh Từ, tổng số tiền quyên góp được là 18 triệu đồng. 

ab1751b31ffdf0a3a9ec-7411-1512464802.jpg

Anh Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc FPT Telecom chi nhánh Hòa Bình, đã trao số tiền 18 triệu đồng đến gia đình anh Từ. Ảnh: FPT Telecom.

"Em rất vui mừng và thực sự rất cảm động với tấm lòng sẻ chia của các anh chị trong công ty", anh Từ chia sẻ.

Anh dự định sửa lại căn nhà cho mẹ, mua gà, vịt về tăng gia sản xuất bên cạnh việc khôi phục lại ruộng lúa, ổn định cuộc sống từ khoản giúp đỡ của người nhà Viễn thông. 

Trọng Nghĩa

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Gần 60 FPT Small miền Trung đăng ký học năng khiếu

Số lượng PT Small tham gia lớp học năng khiếu tại FPT miền Trung năm nay gấp 3 lần năm 2017. Các FPT Small sẽ dự lớp khai giảng khóa học năng khiếu vào 17h30

Tuyển thủ FPT trở thành Vua phá lưới giải 'Nokia Football Cup'

Ghi 9 bàn sau hai trận, ngôi sao Trọng Huy của Liên quân Nokia - FPT giành danh hiệu Vua phá lưới giải bóng đá Nokia Football Cup 2018.

13 câu đố 'hại não' có đáp án

Nếu trong 3 phút có thể tìm ra câu trả lời cho mỗi bài toán dưới đây, bạn thuộc nhóm 15% dân số thông minh nhất thế giới.

Đội tuyển dụng nhà Hệ thống thắng giải ‘Clip hot - Thưởng nóng’

Những clip của các đơn vị trong FPT IS không chỉ ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời với đồng nghiệp mà còn được nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn.

FPT bắt tay Điện Quang phát triển thiết bị điện và chiếu sáng thông minh

Hai bên thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển các thiết bị điện và chiếu sáng thông minh ứng dụng nền tảng công nghệ IoT của FPT. Các thiết bị này sẽ là sản

Blockchain lên ngôi, cựu sinh viên FPT làm game kiếm bộn tiền

Gần đây, giới công nghiệp tài chính đang ngày càng tập trung chú ý vào Blockchain - Công nghệ chuỗi khối đứng sau Bitcoin và các đồng tiền ảo. Nhìn thấy tiềm năng của mảnh

FPT triển khai hệ thống quản trị nguồn lực cho bóng đèn Điện Quang

FPT IS và Bóng đèn Điện Quang đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle ERP Cloud” nhằm giúp Điện Quang giảm các chi phí

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên