© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sẻ chia với gia đình đồng nghiệp TIN chi nhánh Hòa Bình

Trong đợt mưa lũ tháng 10 vừa qua, gia đình anh Bùi Văn Từ, nhân viên FPT Telecom tại Hòa Bình, đã mất trắng diện tích lúa do ngập úng, cuộc sống gặp nhiều khó khăn. CBNV FPT Telecom đã đến thăm và trao món quà nhỏ nhằm hỗ trợ gia đình anh khắc phục phần nào thiệt hại, ổn định cuộc sống. 

Anh Từ là một nhân viên chăm chỉ, tay nghề vững vàng, luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Chàng trai sinh năm 1990 thường giúp đỡ các đồng nghiệp mới cũng như không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng cho công việc. Với vẻ ngoài hiền lành, hay cười hay nói, anh được nhiều đồng nghiệp yêu quý.

Trong đợt bão lũ vừa qua tại Hòa Bình, nhiều vùng bị cô lập do nước lũ, trong đó tại huyện Lạc Sơn - nơi gia đình anh đang sinh sống - bị ảnh hưởng nặng nề. Sau khi nước bắt đầu rút, anh Từ xin nghỉ làm 2 ngày để về quê để khắc phục hậu quả nhưng không chia sẻ với bất kỳ ai ở công ty về việc này. 

Nắm được tình hình chung, đội quân nhà Viễn thông lên kế hoạch ủng hộ. Theo đó, Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" ở đơn vị ủng hộ 10 triệu đồng; Quỹ đồng đội TIN đóng góp 5 triệu đồng; Hai cá nhân là chị Trần Thị Thu Hà, Chủ tịch công đoàn FPT và anh Nguyễn Tiến Danh, Phó chánh văn phòng FPT HCM lần lượt ủng hộ 2 và 1 triệu đồng. 

Ngày 1/12 vừa qua, anh Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc FPT chi nhánh Hòa Bình, đã đến tận nơi trao tặng cho bác Thêu, mẹ của anh Từ, tổng số tiền quyên góp được là 18 triệu đồng. 

ab1751b31ffdf0a3a9ec-7411-1512464802.jpg

Anh Nguyễn Minh Hòa, Giám đốc FPT Telecom chi nhánh Hòa Bình, đã trao số tiền 18 triệu đồng đến gia đình anh Từ. Ảnh: FPT Telecom.

"Em rất vui mừng và thực sự rất cảm động với tấm lòng sẻ chia của các anh chị trong công ty", anh Từ chia sẻ.

Anh dự định sửa lại căn nhà cho mẹ, mua gà, vịt về tăng gia sản xuất bên cạnh việc khôi phục lại ruộng lúa, ổn định cuộc sống từ khoản giúp đỡ của người nhà Viễn thông. 

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người FPT 'sướng điên' khi Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

“Tuyệt vời”. “Đẳng cấp”. “Không chê chỗ nào”... là những mỹ từ cổ động viên nhà F dành cho các tuyển thủ Việt Nam sau khi đội nhà hạ Malaysia 1-0 để lên ngôi vô

Vòng cuối FFA Cup: Long tranh hổ đấu, chờ đợi màn lật đổ

Sau 18 trận đấu căng thẳng suốt 6 tuần vừa qua thì FFA Cup HCM đã đi đến vòng đấu cuối cùng có tính chất quyết định đến chức vô địch năm nay.

Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi FPT Telecom Campuchia

Cô dâu chú rể đổi vai cho nhau trong bộ ảnh cưới của cặp đôi CBNV FPT Telecom xứ Chùa Tháp.

Vòng 6 FFA Cup: PNC lật ngược thế cờ, kịch tính lượt cuối

Càng về cuối giải, những diễn biến khó lường của FFA Cup HCM càng khiến người hâm mộ hồi hộp khi dõi theo hành trình của đội bóng mà mình yêu quý, đặc biệt là

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân

FPT EagleEye MDR đạt danh hiệu dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu 2018

Sáng ngày 30/11 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 với chủ đề An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo