© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhìn tranh biết ngay năng lực và điểm yếu của bạn

Cách bạn nhìn thấy hình ảnh trong tranh tiết lộ nhiều về nội tâm, khả năng và điểm yếu của bạn.

Hãy nhìn những bức tranh dưới đây và cho biết, hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? Theo Brightside, đáp án bạn lựa chọn sẽ tiết lộ những nét tính cách nổi bật trong con người bạn.

1. Mặt người hay cá 

nhin-tranh-biet-ngay-nang-luc-va-diem-yeu-cua-ban

- Mặt người: Bạn là người có khả năng giao tiếp tốt, linh hoạt. Bạn luôn tò mò về mọi thứ xung quanh. Mỗi khi gặp phải rắc rối, bạn đều biết cách xử lý khéo léo.

- Con cá: Bạn là người hài lòng với cuộc sống hiện tại, bạn luôn nỗ lực nên tin rằng tương lai sẽ thành công. Ngay cả khi có điều gì đó không theo ý bạn mong muốn, bạn vẫn sẵn sàng để đối phó.

2. Ổ chìa khóa hay hình người đang khóc

nhin-tranh-biet-ngay-nang-luc-va-diem-yeu-cua-ban-1

- Ổ chìa khóa: Bạn luôn tò mò về cuộc sống xung quanh. Bạn thích đối mặt với những thử thách, những điều mới mẻ.

- Hình người khóc: Bạn thường không kiểm soát được cảm xúc của mình, nhất là khi buồn, thất vọng hoặc cô đơn. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn và học cách kiếm chế cảm xúc.

3. Cánh cửa mở hay một nốt nhạc

nhin-tranh-biet-ngay-nang-luc-va-diem-yeu-cua-ban-2

- Cánh cửa mở: Bạn là người sẵn sàng thay đổi. Bạn cảm nhận được mình đang đi đúng hướng. Bạn tính toán và lường trước được những gì sẽ tới trong tương lai.

- Nốt nhạc: Bạn là người cực kỳ sáng tạo, vì thế hãy chia sẻ khả năng này cho mọi người biết. Nếu chăm chỉ làm việc, bạn chắc chắn đạt được thành công trong tương lai.

4. Hình cột hoặc hình người

nhin-tranh-biet-ngay-nang-luc-va-diem-yeu-cua-ban-3

- Cột: Đôi khi bạn cảm thấy khó khăn để đạt tới cái mình muốn. Bạn thường khép mình trong vùng an toàn do chính mình tạo ra và không muốn rời khỏi đó. Điều bạn cần làm là nên tiếp cận mọi việc hay nhìn mọi thứ từ một góc độ khác. Bạn cũng là người mơ mộng và lãng mạn.

- Hình người: Bạn đạt được mọi thứ khá dễ dàng. Bạn là người tử tế, nhạy cảm và sẵn sàng giúp đỡ người khác.

5. Nam hay nữ

nhin-tranh-biet-ngay-nang-luc-va-diem-yeu-cua-ban-4

- Nam: Nếu bạn là phụ nữ, bạn luôn muốn có một mối quan hệ lãng mạn hoặc đang tìm kiếm đối tác. Nếu bạn đã có người thương, bạn luôn cảm thấy tình yêu tràn trề.

Nếu bạn là đàn ông, bạn có thể sẽ lo lắng một số vấn đề liên quan tới người đàn ông khác.

- Nữ: Nếu là phụ nữ, bạn luôn có thái độ sống tích cực, sống không va chạm với ai.

Nếu bạn là đàn ông, bạn luôn đánh giá cao vẻ đẹp của phụ nữ và luôn nhìn thấy những mặt tốt ở họ. Bạn có thể thông cảm với một người phụ nữ nào đó và mong cô ấy cũng như vậy.

Theo VnExpress

 

Cặp đấu hấp dẫn nhất tứ kết FSOFT Thu Đông Cup lộ diện

Tám đội bóng mạnh nhất FSOFT đã bốc thăm xác định các cặp đấu tứ kết và phân nhánh bán kết. Đội bóng FSU1.BU9 vẫn là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch

Viễn thông thua sốc Phần mềm, Hệ thống Thông tin có chiến thắng đầu tiên

Chơi lấn lướt và kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian thi đấu, nhưng FPT Telecom bất ngờ để thua FPT Software với 3 bàn cách biệt. Điều này khiến cuộc đua đến

Birds League lần đầu khởi tranh trên sân bóng FPT Complex

20 đội bóng tham gia giải Birds League lần đầu tiên được thi đấu trên sân FPT Complex, thay vì sân Massda như những lần tổ chức trước.

Cán bộ văn hóa FPT Hà Nội trổ tài nấu ăn

Trong thời gian 2 tiếng, cán bộ văn hóa cần nấu được các món ăn đảm bảo chất lượng, đẹp mắt là yêu cầu của trò chơi ''ai là đầu bếp'' tại Ngày hội văn

FPT IS khởi động dự án ngân hàng điện tử cho SHB

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa chính thức khởi động dự án triển khai ngân hàng điện tử dành cho khách

FPT Shop hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ

FPT Shop vừa công bố hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ với Vietnamobile. Chương trình này sẽ giảm giá lên đến 8 triệu đồng mỗi chiếc điện thoại.

CTO FPT: Trí tuệ nhân tạo sẽ tạo thêm nhiều việc cho con người

Đề cập đến lo ngại các công nghệ cốt lõi của cách mạng 4.0 như trí tuệ nhân tạo (AI), robotic sẽ làm nhiều người mất việc, Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt

FPT Retail sẽ bán cổ phần cho nhà đầu tư cá nhân

FPT dự kiến sẽ chào bán 8% cổ phần Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số (FPT Retail) cho các nhà đầu tư cá nhân vào tháng 12 này.