© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nguyễn Hà Đông lần đầu livestream hỏi đáp về công nghệ

Anh Nguyễn Hà Đông sẽ tham gia buổi giao lưu trực tuyến trên Fanpage Đại học trực tuyến kiểu FUNiX vào 20h tối ngày 17/8. Nằm trong chương trình Mentor4All, đây là sự kiện mở màn trong chuỗi livestream Hỏi đáp với chuyên gia IT của FUNiX.
Nguyen-Ha-Dong-FUNiX-livestrea-8658-6564

Chỉ những người tham gia chương trình Mentor4All mới có thể tham gia buổi livestream trên Fanpage của FUNiX. Mentor4All (mentor cho mọi ngườilà chương trình miễn phí cho phép người tham gia trải nghiệm cách học với người hướng dẫn (mentor) của FUNiX. 

Là một nhà phát triển game độc lập, nổi tiếng với game Flappy Bird, arcade game trên iOS và Android với gần 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới, có ảnh hưởng lớn đến xu hướng của mobile games từ năm 2014 với cách chơi một chạm (Crossy Road, Mario Run…), anh Hà Đông trở thành “thần tượng” của nhiều người yêu công nghệ. Đây là lần đầu tiên anh tham gia giao lưu trực tuyến trên mạng xã hội Facebook qua fanpage Đại học trực tuyến kiểu FUNiX.

Dự kiến, cuộc giao lưu trực tuyến với anh Đông sẽ kéo dài khoảng 40 phút, trong đó anh sẽ trả lời, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của khán giả về ngành công nghiệp game, Indie Games, Game Design, VR, AR,… Anh cho biết sẽ ưu tiên những câu hỏi cụ thể, trả lời ngắn gọn.

Hỏi đáp với Nguyễn Hà Đông không đơn thuần là một chương trình giao lưu với người nổi tiếng mà việc mời một nhà phát triển game độc lập có tên tuổi và tài năng đã được khẳng định bằng chính những sản phẩm thực được cả thể giới công nhận là một nỗ lực của FUNiX trong hành trình mang cơ hội học với chuyên gia đến cho mọi người.

Dự kiến, trong khuôn khổ Mentor4All, mỗi hai tuần, FUNiX sẽ tổ chức một chương trình Giao lưu trực tuyến với các chuyên gia như anh Hà Đông để các thành viên được học tập, trao đổi kiến thức và thậm chí tìm kiếm những cộng sự, cố vấn, nhà tuyển dụng… phù hợp. 

Tại FUNiX, việc đặt câu hỏi là yêu cầu bắt buộc trong học tập. Để thi hết môn, sinh viên bắt buộc phải đặt ra tối thiểu 8 câu hỏi cho mentor - giảng viên. Thực tế, không ít sinh viên lúng túng khi vấp phải yêu cầu này. Vì vậy, các bạn được khuyên: Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi; Cho người được hỏi biết rằng bạn đã làm mọi cách để tìm kiếm câu trả lời như thế nào; Nếu câu trả lời nằm trong tài liệu, bạn sẽ buộc phải tìm lại tài liệu để tự giải đáp - một lượt hỏi đã bị lãng phí. Và dù người được hỏi có trả lời là “tôi không biết” hoặc “tôi không chắc” thì cũng không có gì ngạc nhiên hay thất vọng, vì bạn có thể đem hỏi thêm nhiều mentor khác.

Chương trình Mentor 4 All giới thiệu và cho phép bất cứ ai quan tâm đến công nghệ thông tin được trải nghiệm cách học “học qua hỏi đáp với chuyên gia” của FUNiX. Chương trình hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng, nhưng lợi ích của thành viên sẽ được duy trì suốt đời.

Đăng ký Mentor 4 All tại đây.

>>Thầy giáo bị vợ cấu vì giảng bài to làm con giật mình

Theo FUNiX

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Điểm mặt 8 đội bóng vào tứ kết FPT Champions League 2018

Tám anh tài góp mặt tại vòng Tứ kết FPT Champions League diễn ra vào cuối tuần này gồm FIS.BA-GMC, FE.ĐM, FSOFT.Aviation, Synnex FPT (FTG), FTEL.INF, FSOFT.Money, FSOFT.Dragonista và FTEL.TIN.

Mưa bàn thắng tại vòng 1 giải F-Ville Premier League

Vòng 1 của F-Ville Premier League 2018 diễn ra hấp dẫn và đầy kịch tính. Một cơn mưa 30 bàn thắng đã được các đội tạo ra sau 7 trận tranh tài.

Sao Chổi phía Bắc 'sốt' với chủ đề 'FPT The Remix - Energy'

Tại đêm diễn ngày 24/5 tới, các đội sẽ được “bung” hết tài năng, màu sắc, thế mạnh và hòa mình vào những bản nhạc EDM sôi động chưa từng có.

Nhà Viễn thông chiêu mộ các 'cây văn nghệ'

Nhằm đẩy mạnh văn hóa, văn nghệ ở FPT Telecom, Phòng Văn hóa Đoàn thể tổ chức "chiêu mộ" các cá nhân có năng khiếu về ca múa nhạc... tham gia các hoạt động nghệ

Những 9X 'đốn tim' nửa thế giới vì sắc-võ vẹn toàn

Khác với vẻ mạnh mẽ, quyết liệt trên sàn đấu khiến nhiều chàng phải dè chừng, các nữ sinh 9X này lại "đốn tim" người đối diện bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích

FPT muốn là công ty công nghệ

Giới đầu tư cho rằng sở dĩ 10 năm qua FPT đi chậm là do việc phân bổ nguồn lực vào ngành nghề khác biệt với mảng cốt lõi của doanh nghiệp.

FPT và Factom hợp tác mở rộng blockchain-as-a-service

FPT Software hợp tác với Factom để phát triển một nền tảng công nghệ blockchain mới thông qua Factom Harmony nhằm số hóa và lưu trữ các tệp tin từ đó thông tin có thể

FPT Sofware là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên của Amazon tại ASEAN

Đại diện của FPT Software cho biết, Amazon Web Services (AWS - Công ty công nghệ điện toán đám mây của Amazon) chính thức công bố FPT Software là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên