© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nguyễn Hà Đông lần đầu livestream hỏi đáp về công nghệ

Anh Nguyễn Hà Đông sẽ tham gia buổi giao lưu trực tuyến trên Fanpage Đại học trực tuyến kiểu FUNiX vào 20h tối ngày 17/8. Nằm trong chương trình Mentor4All, đây là sự kiện mở màn trong chuỗi livestream Hỏi đáp với chuyên gia IT của FUNiX.
Nguyen-Ha-Dong-FUNiX-livestrea-8658-6564

Chỉ những người tham gia chương trình Mentor4All mới có thể tham gia buổi livestream trên Fanpage của FUNiX. Mentor4All (mentor cho mọi ngườilà chương trình miễn phí cho phép người tham gia trải nghiệm cách học với người hướng dẫn (mentor) của FUNiX. 

Là một nhà phát triển game độc lập, nổi tiếng với game Flappy Bird, arcade game trên iOS và Android với gần 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới, có ảnh hưởng lớn đến xu hướng của mobile games từ năm 2014 với cách chơi một chạm (Crossy Road, Mario Run…), anh Hà Đông trở thành “thần tượng” của nhiều người yêu công nghệ. Đây là lần đầu tiên anh tham gia giao lưu trực tuyến trên mạng xã hội Facebook qua fanpage Đại học trực tuyến kiểu FUNiX.

Dự kiến, cuộc giao lưu trực tuyến với anh Đông sẽ kéo dài khoảng 40 phút, trong đó anh sẽ trả lời, giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của khán giả về ngành công nghiệp game, Indie Games, Game Design, VR, AR,… Anh cho biết sẽ ưu tiên những câu hỏi cụ thể, trả lời ngắn gọn.

Hỏi đáp với Nguyễn Hà Đông không đơn thuần là một chương trình giao lưu với người nổi tiếng mà việc mời một nhà phát triển game độc lập có tên tuổi và tài năng đã được khẳng định bằng chính những sản phẩm thực được cả thể giới công nhận là một nỗ lực của FUNiX trong hành trình mang cơ hội học với chuyên gia đến cho mọi người.

Dự kiến, trong khuôn khổ Mentor4All, mỗi hai tuần, FUNiX sẽ tổ chức một chương trình Giao lưu trực tuyến với các chuyên gia như anh Hà Đông để các thành viên được học tập, trao đổi kiến thức và thậm chí tìm kiếm những cộng sự, cố vấn, nhà tuyển dụng… phù hợp. 

Tại FUNiX, việc đặt câu hỏi là yêu cầu bắt buộc trong học tập. Để thi hết môn, sinh viên bắt buộc phải đặt ra tối thiểu 8 câu hỏi cho mentor - giảng viên. Thực tế, không ít sinh viên lúng túng khi vấp phải yêu cầu này. Vì vậy, các bạn được khuyên: Tìm kiếm câu trả lời trước khi đặt câu hỏi; Cho người được hỏi biết rằng bạn đã làm mọi cách để tìm kiếm câu trả lời như thế nào; Nếu câu trả lời nằm trong tài liệu, bạn sẽ buộc phải tìm lại tài liệu để tự giải đáp - một lượt hỏi đã bị lãng phí. Và dù người được hỏi có trả lời là “tôi không biết” hoặc “tôi không chắc” thì cũng không có gì ngạc nhiên hay thất vọng, vì bạn có thể đem hỏi thêm nhiều mentor khác.

Chương trình Mentor 4 All giới thiệu và cho phép bất cứ ai quan tâm đến công nghệ thông tin được trải nghiệm cách học “học qua hỏi đáp với chuyên gia” của FUNiX. Chương trình hoàn toàn miễn phí trong 3 tháng, nhưng lợi ích của thành viên sẽ được duy trì suốt đời.

Đăng ký Mentor 4 All tại đây.

>>Thầy giáo bị vợ cấu vì giảng bài to làm con giật mình

Theo FUNiX

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Chọn Pháp vô địch, khách hàng FPT Services nhận Nokia 'trái chuối'

Dự đoán đội tuyển Pháp vô địch World Cup 2018 cùng con số may mắn 4369 trên fanpage FPT Services, khách hàng ''Lau Ngoc Che'' đã giành giải Nhất với chiếc điện thoại Nokia 8110 trị giá 1.600.000 đồng.

Hành hung trọng tài, HLV FPT IS bị đề xuất cấm tham gia bóng đá

Sự cố nghiêm trọng diễn ra trong trận Bán kết Futsal FPT HCM khi HLV Nguyễn Văn Trường lao vào sân tấn công trọng tài điều khiển trận đấu.

Kỷ lục 'gang tay dài nhất' của Chủ tịch FPT vừa bị phá vỡ

Với thành tích 25,8 cm, anh Lê Đức Ba, FPT Software, đã phá vỡ kỷ lục "Gang tay dài nhất" của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình (25,5 cm xác lập 5 năm trước).

Đoàn Văn công miền Trung bổ sung 15 thành viên

Ngày 14/7, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT đã tuyển chọn được 15 thành viên tham gia Đoàn Văn công FPT miền Trung.

'Ta mua Tây' - những thương vụ M&A ngược dòng

Các thương vụ M&A doanh nghiệp Việt Nam mua công ty nước ngoài đều đã chứng minh được "bản lĩnh tiên phong" trên sân chơi toàn cầu... FPT là tập đoàn hiếm hoi 'ngược sóng'.

Doanh nghiệp săn đón sinh viên có tư duy tốt

Một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tuyển dụng nhân viên đó là kết quả "test mindset" (bài kiểm tra tư duy nhận thức).

Xe tự lái: Cuộc đua giữa các 'ông lớn'

Tại Việt Nam, Tập đoàn FPT cũng đang triển khai những bước đi đầu tiên trong việc phát triển công nghệ xe tự hành. 

Thủ tướng trải nghiệm công nghệ trí tuệ nhân tạo của FPT

Sáng ngày 13/7, tại Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các Bộ, ngành… đã ghé thăm khu vực trải nghiệm