© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người Viễn thông Nghệ An 'Run More' mừng sinh nhật 9 tuổi

Các thành viên "nhà Cáo" cùng khoác chiếc áo cam xuống đường chạy bộ nhằm hưởng ứng sinh nhật của FPT Telecom Nghệ An tròn 9 tuổi.

Sáng ngày 8/4, gần 120 CBNV của chi nhánh FPT Telecom Nghệ An đã có mặt tại thị trấn Cửa Lò, tỉnh Nghệ An để tham gia giải chạy RUN MORE mừng sinh nhật chi nhánh tròn 9 tuổi.

Xuất phát tại Quảng trường Bình Minh, thị trấn biển Cửa Lò, các thành viên nhà Cáo đã chạy quãng đường 2km trước khi quay về tập trung tại điểm xuất phát. 

30582218-1516094128499578-3083-2815-9122

Ngay từ sớm, các thành viên nhà "Cáo" đã có mặt tại Quảng Trường Bình Minh, thị trấn Cửa Lò. Ảnh: FPT Telecom Nghệ An

Giám đốc FPT Telecom Nghệ An Nguyễn Khắc Hiếu cho hay, sự kiện giúp CBNV đơn vị thắt chặt đoàn kết, tăng tinh thần đồng đôi hướng đến năm 2018 đầy thử thách. “Giải chạy Run More nhằm thể hiện tinh thần teamwork: đồng hành - đồng lòng - đồng hướng của tập thể CBNV FPT Telecom Cà Mau cùng thể hiện tình thần của từ khóa ‘More - Tốt hơn nữa’ với mục tiêu chi nhánh sẽ tạo ra nhiều bước tiến vượt bậc trong năm mới".

Chị Trần Thị Thùy Dung, kế toán chi nhánh, chia sẻ: "Mong rằng lần sau BTC tăng quãng đường lên 4km vì mọi người thấy vui và sung sức lắm. Đây cũng là dịp trò chuyện cùng với các anh chị em ở các văn phòng giao dịch (VPGD) khác

Chị Nguyễn Thị Hồng Thanh, chi nhánh FPT Telecom Nghệ An, chia sẻ về lần đầu tiên tổ chức giải chạy: "Lần đầu tiên tổ chức giải chạy nên khó khăn lớn nhất chính là công tác xin phép chính quyền địa phương. May mắn là nhờ sự chân tình nên các lãnh đạo cũng cho phép".

Chi nhánh FPT Telecom Nghệ An được thành lập vào ngày 10/4/2009, ngoài văn phòng chính ở TP.Vinh, chi nhánh có 4 VPGD tại các thị xã: Thái Hòa, Cầu Giát, Diễn Châu, Cửa Lò.

Xem video toàn cảnh giải chạy:

Trọng Nghĩa
Video: FPT Telecom Nghệ An
 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương 'đốt cháy' Đại nhạc hội ĐH FPT

Đại nhạc hội quy mô lớn của ĐH FPT chào đón tân sinh viên mang tên "Đêm đừng đỡ" sẽ diễn ra tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội), với sự góp mặt

Tân sinh viên BTEC FPT 'chơi khô máu' để truy tìm thủ lĩnh

Sau buổi định hướng, các tân sinh viên BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng đã tham gia những hoạt động thử thách với chủ đề "Truy tìm thủ lĩnh BTEC".

FPT Small Hà Nội cùng bố mẹ đi dã ngoại

Khép lại khóa học tại CLB mùa hè FPT Small, các bé sẽ có buổi trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn cùng phụ huynh tại Trang trại giáo dục Erahouse.

FPT IS ráo riết tuyển quân cho FPT Cup 2018

Nhà Hệ thống đang tỏ rõ quyết tâm lấy Cup vàng sau 3 năm lỗi hẹn.

Doanh nghiệp Việt đem gì tới diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin?

Tại sự kiện Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin, truyền thông Việt Nam (ICT Summit 2018) diễn ra ngày 18/7, các doanh nghiệp Việt đã mang đến nhiều giải pháp công nghệ hiện đại.

'Ta mua Tây' - những thương vụ M&A ngược dòng

Các thương vụ M&A doanh nghiệp Việt Nam mua công ty nước ngoài đều đã chứng minh được "bản lĩnh tiên phong" trên sân chơi toàn cầu... FPT là tập đoàn hiếm hoi 'ngược sóng'.

Doanh nghiệp săn đón sinh viên có tư duy tốt

Một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tuyển dụng nhân viên đó là kết quả "test mindset" (bài kiểm tra tư duy nhận thức).

Xe tự lái: Cuộc đua giữa các 'ông lớn'

Tại Việt Nam, Tập đoàn FPT cũng đang triển khai những bước đi đầu tiên trong việc phát triển công nghệ xe tự hành.