© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người Viễn thông Nghệ An 'Run More' mừng sinh nhật 9 tuổi

Các thành viên "nhà Cáo" cùng khoác chiếc áo cam xuống đường chạy bộ nhằm hưởng ứng sinh nhật của FPT Telecom Nghệ An tròn 9 tuổi.

Sáng ngày 8/4, gần 120 CBNV của chi nhánh FPT Telecom Nghệ An đã có mặt tại thị trấn Cửa Lò, tỉnh Nghệ An để tham gia giải chạy RUN MORE mừng sinh nhật chi nhánh tròn 9 tuổi.

Xuất phát tại Quảng trường Bình Minh, thị trấn biển Cửa Lò, các thành viên nhà Cáo đã chạy quãng đường 2km trước khi quay về tập trung tại điểm xuất phát. 

30582218-1516094128499578-3083-2815-9122

Ngay từ sớm, các thành viên nhà "Cáo" đã có mặt tại Quảng Trường Bình Minh, thị trấn Cửa Lò. Ảnh: FPT Telecom Nghệ An

Giám đốc FPT Telecom Nghệ An Nguyễn Khắc Hiếu cho hay, sự kiện giúp CBNV đơn vị thắt chặt đoàn kết, tăng tinh thần đồng đôi hướng đến năm 2018 đầy thử thách. “Giải chạy Run More nhằm thể hiện tinh thần teamwork: đồng hành - đồng lòng - đồng hướng của tập thể CBNV FPT Telecom Cà Mau cùng thể hiện tình thần của từ khóa ‘More - Tốt hơn nữa’ với mục tiêu chi nhánh sẽ tạo ra nhiều bước tiến vượt bậc trong năm mới".

Chị Trần Thị Thùy Dung, kế toán chi nhánh, chia sẻ: "Mong rằng lần sau BTC tăng quãng đường lên 4km vì mọi người thấy vui và sung sức lắm. Đây cũng là dịp trò chuyện cùng với các anh chị em ở các văn phòng giao dịch (VPGD) khác

Chị Nguyễn Thị Hồng Thanh, chi nhánh FPT Telecom Nghệ An, chia sẻ về lần đầu tiên tổ chức giải chạy: "Lần đầu tiên tổ chức giải chạy nên khó khăn lớn nhất chính là công tác xin phép chính quyền địa phương. May mắn là nhờ sự chân tình nên các lãnh đạo cũng cho phép".

Chi nhánh FPT Telecom Nghệ An được thành lập vào ngày 10/4/2009, ngoài văn phòng chính ở TP.Vinh, chi nhánh có 4 VPGD tại các thị xã: Thái Hòa, Cầu Giát, Diễn Châu, Cửa Lò.

Xem video toàn cảnh giải chạy:

Trọng Nghĩa
Video: FPT Telecom Nghệ An
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Bị ngừng trận đấu, PNC dang dở giấc mơ vô địch

Dù đã có lợi thế lớn để lên ngôi vô địch FFA Cup 2018 nhưng sự cố đáng tiếc của giải lại khiến PNC thêm một lần lỗi hẹn với chiếc Cup vàng.

ĐH FPT khởi động ‘Hola Showcase’ cho dancer toàn miền Bắc

“Hola showcase” - cuộc thi nhảy dành cho các bạn học sinh THPT lần đầu tiên chính thức lên sóng với quy mô giải thưởng shấp dẫn.

Người nhà 'Cáo' Bình Dương đúc Cup Vàng khổng lồ hướng về Mỹ Đình

Chiếc Cup nặng 130 kg được diễu hành dọc các tuyến đường của thành phố Thủ Dầu Một để tiếp lửa tuyển Việt Nam trước khi bước vào chung kết AFF Suzuki Cup 2018. 

Cầu thủ xuất sắc Birds League 2018 ghi 17 bàn thắng

Ở hạng mục cá nhân, Thủ môn xuất sắc và Cầu thủ xuất sắc lần lượt được trao cho Phi Long (R71) và Đình Danh (BS2).

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân