© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người Viễn thông Nghệ An 'Run More' mừng sinh nhật 9 tuổi

Các thành viên "nhà Cáo" cùng khoác chiếc áo cam xuống đường chạy bộ nhằm hưởng ứng sinh nhật của FPT Telecom Nghệ An tròn 9 tuổi.

Sáng ngày 8/4, gần 120 CBNV của chi nhánh FPT Telecom Nghệ An đã có mặt tại thị trấn Cửa Lò, tỉnh Nghệ An để tham gia giải chạy RUN MORE mừng sinh nhật chi nhánh tròn 9 tuổi.

Xuất phát tại Quảng trường Bình Minh, thị trấn biển Cửa Lò, các thành viên nhà Cáo đã chạy quãng đường 2km trước khi quay về tập trung tại điểm xuất phát. 

30582218-1516094128499578-3083-2815-9122

Ngay từ sớm, các thành viên nhà "Cáo" đã có mặt tại Quảng Trường Bình Minh, thị trấn Cửa Lò. Ảnh: FPT Telecom Nghệ An

Giám đốc FPT Telecom Nghệ An Nguyễn Khắc Hiếu cho hay, sự kiện giúp CBNV đơn vị thắt chặt đoàn kết, tăng tinh thần đồng đôi hướng đến năm 2018 đầy thử thách. “Giải chạy Run More nhằm thể hiện tinh thần teamwork: đồng hành - đồng lòng - đồng hướng của tập thể CBNV FPT Telecom Cà Mau cùng thể hiện tình thần của từ khóa ‘More - Tốt hơn nữa’ với mục tiêu chi nhánh sẽ tạo ra nhiều bước tiến vượt bậc trong năm mới".

Chị Trần Thị Thùy Dung, kế toán chi nhánh, chia sẻ: "Mong rằng lần sau BTC tăng quãng đường lên 4km vì mọi người thấy vui và sung sức lắm. Đây cũng là dịp trò chuyện cùng với các anh chị em ở các văn phòng giao dịch (VPGD) khác

Chị Nguyễn Thị Hồng Thanh, chi nhánh FPT Telecom Nghệ An, chia sẻ về lần đầu tiên tổ chức giải chạy: "Lần đầu tiên tổ chức giải chạy nên khó khăn lớn nhất chính là công tác xin phép chính quyền địa phương. May mắn là nhờ sự chân tình nên các lãnh đạo cũng cho phép".

Chi nhánh FPT Telecom Nghệ An được thành lập vào ngày 10/4/2009, ngoài văn phòng chính ở TP.Vinh, chi nhánh có 4 VPGD tại các thị xã: Thái Hòa, Cầu Giát, Diễn Châu, Cửa Lò.

Xem video toàn cảnh giải chạy:

Trọng Nghĩa
Video: FPT Telecom Nghệ An
 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hotboy Lâm Mạnh Quang gây sốt Facebook khi hát 'Rước đèn ông sao'

Sau vài giờ đăng tải trên Facebook, đoạn video Mạnh Quang (FSU2.Z79) cover ca khúc "Rước đèn ông sao" với sự đệm đàn của Quán quân Karaoke idol Nguyễn Quán Cường (DTL) nhận được hơn

‘Hát tiếng mèo kêu’ cùng FPT Shop

Với phiên bản “cover” bài “Hát tiếng mèo kêu” do Vlogger Hậu Hoàng thể hiện, hình ảnh của FPT Shop đã được lan rộng đến hơn 1 triệu lượt theo dõi.

FPT IS vượt qua FPT Education với 1 bàn cách biệt

Đội bóng Hệ thống đã vượt qua FPT Education với tỷ số 4-3. Kết quả này giúp đội có được 6 điểm sau 3 lượt trận và giành ngôi vị Á quân giải FSOFT Open 2018.

Khán giả FSOFT Open mãn nhãn thưởng thức sexy dance

Gợi cảm trong các động tác vũ đạo nóng bỏng, các cô gái FPT Software đã hâm nóng không khí lễ bế mạc giải FSOFT Open 2018 diễn vào sáng ngày 16/9, tại sân bóng

FPT Play Box ra mắt tính năng Voice Remote dành cho người Việt

FPT Play Box vừa cho ra mắt Voice Remote - điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Đây là sản phẩm hỗ trợ riêng cho thiết bị truyền hình Internet của FPT.

Thờ ơ với truyền thông nội bộ, doanh nghiệp nhận trái đắng

Theo các chuyên gia, việc thiếu quan tâm đến truyền thông nội bộ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến chính thương hiệu của doanh nghiệp.

FPT đạt lợi nhuận trước thuế hơn 2.300 tỷ đồng trong 8 tháng

Kết thúc 8 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 14.061 tỷ đồng và 2.340 tỷ đồng.