© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người Phần mềm lưu thành tích vào ứng dụng để làm checkpoint

MyFSOFT, ứng dụng di động đầu tiên do FPT Software tự phát triển, giúp quản lý hiệu suất làm việc, khen thưởng và hỗ trợ đánh giá, xếp loại nhân viên định kỳ.

MyFSOFT gồm nhiều tính năng, được xây dựng dành cho tất cả CBNV Phần mềm FPT, kể cả tân binh. Các mục chính gồm có: First year - chương trình dành cho nhân viên mới; Recognition - giúp người quản lý ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của nhân viên một cách kịp thời. Trong mục này, nhân viên sẽ được tặng point để đổi thành quà hoặc tiền mặt; Check-in - đặt lịch hẹn gặp với nhân viên/sếp, quản lý các công việc cần làm.

myfsoft-1664-1498443949.jpg

Mục tiêu của Phần mềm FPT khi xây dựng ứng dụng là tăng tính gắn kết giữa các thành viên cũng như tăng hiệu quả công việc thông việc gặp gỡ giữa nhân viên và người quản lý để trò chuyện, đánh giá, từ đó có được lộ trình công danh của từng vị trí, từng cá nhân. Ảnh: FPTSoftware-Chungta.

Hai module mới là Recognition và Check-in được xem như một phần trong việc đánh giá checkpoint định kỳ của mỗi cư dân Nhà Phần mềm. Với tính năng này, nhân viên và cán bộ quản lý sẽ dễ dàng điểm lại những điểm mạnh - điểm yếu, mong muốn nghề nghiệp và cơ hội phát triển mới bởi những đánh giá, ghi nhận về năng lực và kết quả công việc được lưu lại theo từng thời điểm, dự án hay công việc cụ thể.

Cạnh đó, nhân viên và quản lý sẽ tương tác, hỗ trợ nhau trong việc xây dựng mục tiêu, kế hoạch công việc cho kỳ tiếp theo; xây dựng kế hoạch đào tạo và nâng cao năng lực nghề nghiệp chuyên môn, căn cứ để xem xét điều chỉnh lương, level và khen thưởng.

Với những nhân viên thâm niên, chức năng Career Path sẽ mô tả chi tiết lộ trình công danh của từng vị trí trong khi Information giúp cập nhật cơ cấu tổ chức, chính sách, hướng dẫn, quy trình và kiến thức chia sẻ chung.

Trong khi đó, các tin tức nổi bật, chính sách mới và chương trình tuyển dụng sẽ xuất hiện trên màn hình Home của myFSOFT giúp CBNV đơn vị luôn được tiếp cận với những thông tin mới nhất.

Tuần qua, hơn 150 quản trị dự án (PM) của FSG và F500 cùng 50 học viên lớp DayOne đã trở thành những người đầu tiên được cài đặt và sử dụng app trên điện thoại di động. 

MyFSOFT đã được cập nhật trên hai kho ứng dụng là App Store hoặc Google Play. Người dùng Android có thể tải tại đây và iOS tại đây. Đại diện đơn vị cho hay, nhiều những tính năng mới sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Mọi ý kiến đóng góp gửi về e-mail myFSOFT@fsoft.com.vn. Với mỗi ý kiến được đánh giá là hữu ích, người dùng sẽ nhận được voucher ăn/uống miễn phí.

>> Phần mềm FPT lập cú poker Top 100 outsourcing toàn cầu

Chi Vy

 

BU9 U29 đối đầu FSU2.J8-Dragonista ở bán kết FSOFT Thu Đông 2017

Với thắng lợi 4-0 trước F500 Winter, đương kim vô địch BU9 U29 sẽ đối đầu với FSU2.J8-Dragonista tại bán kết cúp Thu Đông 2017. Trước đó, FSU2.J8-Dragonista là đội có chiếc vé vào bán

Nhìn hình đoán tính cách

Bright Side đưa ta một cách đơn giản để bạn hiểu thêm về bản thân. Hình ảnh đầu tiên mà bạn nhận thấy phản ánh tính cách của bạn như thế nào. Nhưng đừng quá

Đoán xem ai là người mẫu đang catwalk

Ngày càng nhiều người bình thường được sải bước trên sàn catwalk mà trước đây chỉ dành cho người mẫu chuyên nghiệp. 

Cặp đấu hấp dẫn nhất tứ kết FSOFT Thu Đông Cup lộ diện

Tám đội bóng mạnh nhất FSOFT đã bốc thăm xác định các cặp đấu tứ kết và phân nhánh bán kết. Đội bóng FSU1.BU9 vẫn là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch

Mang chuông đi đánh xứ người

FPT là doanh nghiệp CNTT lớn nhất Việt Nam có doanh thu hằng trăm triệu USD từ nước ngoài. Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) mới đây ước tính, doanh thu xuất khẩu phần

FPT IS khởi động dự án ngân hàng điện tử cho SHB

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa chính thức khởi động dự án triển khai ngân hàng điện tử dành cho khách

FPT Shop hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ

FPT Shop vừa công bố hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ với Vietnamobile. Chương trình này sẽ giảm giá lên đến 8 triệu đồng mỗi chiếc điện thoại.

CTO FPT: Trí tuệ nhân tạo sẽ tạo thêm nhiều việc cho con người

Đề cập đến lo ngại các công nghệ cốt lõi của cách mạng 4.0 như trí tuệ nhân tạo (AI), robotic sẽ làm nhiều người mất việc, Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt