© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người Phần mềm lưu thành tích vào ứng dụng để làm checkpoint

MyFSOFT, ứng dụng di động đầu tiên do FPT Software tự phát triển, giúp quản lý hiệu suất làm việc, khen thưởng và hỗ trợ đánh giá, xếp loại nhân viên định kỳ.

MyFSOFT gồm nhiều tính năng, được xây dựng dành cho tất cả CBNV Phần mềm FPT, kể cả tân binh. Các mục chính gồm có: First year - chương trình dành cho nhân viên mới; Recognition - giúp người quản lý ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của nhân viên một cách kịp thời. Trong mục này, nhân viên sẽ được tặng point để đổi thành quà hoặc tiền mặt; Check-in - đặt lịch hẹn gặp với nhân viên/sếp, quản lý các công việc cần làm.

myfsoft-1664-1498443949.jpg

Mục tiêu của Phần mềm FPT khi xây dựng ứng dụng là tăng tính gắn kết giữa các thành viên cũng như tăng hiệu quả công việc thông việc gặp gỡ giữa nhân viên và người quản lý để trò chuyện, đánh giá, từ đó có được lộ trình công danh của từng vị trí, từng cá nhân. Ảnh: FPTSoftware-Chungta.

Hai module mới là Recognition và Check-in được xem như một phần trong việc đánh giá checkpoint định kỳ của mỗi cư dân Nhà Phần mềm. Với tính năng này, nhân viên và cán bộ quản lý sẽ dễ dàng điểm lại những điểm mạnh - điểm yếu, mong muốn nghề nghiệp và cơ hội phát triển mới bởi những đánh giá, ghi nhận về năng lực và kết quả công việc được lưu lại theo từng thời điểm, dự án hay công việc cụ thể.

Cạnh đó, nhân viên và quản lý sẽ tương tác, hỗ trợ nhau trong việc xây dựng mục tiêu, kế hoạch công việc cho kỳ tiếp theo; xây dựng kế hoạch đào tạo và nâng cao năng lực nghề nghiệp chuyên môn, căn cứ để xem xét điều chỉnh lương, level và khen thưởng.

Với những nhân viên thâm niên, chức năng Career Path sẽ mô tả chi tiết lộ trình công danh của từng vị trí trong khi Information giúp cập nhật cơ cấu tổ chức, chính sách, hướng dẫn, quy trình và kiến thức chia sẻ chung.

Trong khi đó, các tin tức nổi bật, chính sách mới và chương trình tuyển dụng sẽ xuất hiện trên màn hình Home của myFSOFT giúp CBNV đơn vị luôn được tiếp cận với những thông tin mới nhất.

Tuần qua, hơn 150 quản trị dự án (PM) của FSG và F500 cùng 50 học viên lớp DayOne đã trở thành những người đầu tiên được cài đặt và sử dụng app trên điện thoại di động. 

MyFSOFT đã được cập nhật trên hai kho ứng dụng là App Store hoặc Google Play. Người dùng Android có thể tải tại đây và iOS tại đây. Đại diện đơn vị cho hay, nhiều những tính năng mới sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

Mọi ý kiến đóng góp gửi về e-mail myFSOFT@fsoft.com.vn. Với mỗi ý kiến được đánh giá là hữu ích, người dùng sẽ nhận được voucher ăn/uống miễn phí.

>> Phần mềm FPT lập cú poker Top 100 outsourcing toàn cầu

Chi Vy

 

Truyền hình FPT tổ chức liveshow với ban nhạc Bức Tường

Nhằm nhìn lại chặng đường 23 năm thành lập của ban nhạc Bức Tường cũng như tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập, Truyền hình FPT sẽ trực tiếp liveshow "Ngày trở về" cùng với

'Nụ cười vì cộng đồng’ gia hạn thời gian nhận ảnh

Nhằm tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian tham gia cuộc thi, Ban tổ chức 'Nụ cười vì cộng đồng’ sẽ dời thời gian nhận ảnh đến hết ngày 23/3.

40 cán bộ văn hóa FPT chinh phục 'Cổng trời Đông Giang'

Khóa "luyện quân" của cán bộ Văn hóa - Đoàn thể FPT Software Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26/3 với gần 40 cán bộ sẽ tham gia nhằm nâng cao kiến thức,

Thành viên FOX1000 'đại chiến' ở Kỳ Co

Trong phần teambuilding ở Kỳ Co, salesman xuất sắc FPT Telecom Vùng 4 chia thành ba nhóm để tranh tài với những nội dung sôi nổi, hấp dẫn.

FPT Software lọt top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Kết quả khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2017” ghi nhận sự vượt bậc của FPT Software khi vươn lên từ vị trí thứ 10 (năm 2016) lên thứ ba (năm 2017) trong danh

Tuyển sinh 2018: Sinh viên ngành kinh tế 4 năm nữa sẽ là thế hệ vàng

4 năm nữa sinh viên ngành kinh tế sẽ có nhiều cơ hội việc làm do nền kinh tế trong và ngoài nước đang có triển vọng phát triển tốt.

'Tôi thích làm việc, đề cao tính kỷ luật, cầu toàn và cũng rất nóng tính'

Mùng 8/3, ngày tôn vinh phụ nữ Việt, bà Nguyễn Bạch Điệp, CEO FPT Retail không có ở Việt Nam. Thay vào đó, bà bận bịu trong hội nghị các nhà đầu tư ASEAN được

Kỳ vọng Đà Nẵng trở thành trung tâm nghiên cứu y khoa hàng đầu

Cùng với những thành tựu ngành y tế đạt được, Đà Nẵng không chỉ kỳ vọng trở thành trung tâm khám chữa bệnh mà tiếp tục nuôi dưỡng giấc mơ trở thành Trung tâm nghiên