© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người nhà Giáo dục cất cánh cùng ‘FE Airline’

'Chuyến bay' đặc biệt dành riêng cho các hành khách nhà Giáo dục sẽ cất cánh vào ngày 26/1 tới.

Đến hẹn lại lên, buổi lễ tổng kết năm nay sẽ diễn ra ngày 26/1 tại ĐH FPT Hà Nội. Nếu như năm 2018, Tổ chức Giáo dục FPT đã thực hiện một buổi “thiết triều” của vua cùng các quần thần, năm nay lại là một “concept” hoàn toàn mới “chuyến bay FE Airline”.

FE-6688-1546939803.jpg

Năm nay, nhà Giáo dục lựa chọn concept hiện đại thay vì truyền thống, dân gian như mọi năm. 

Một thành viên bật mí, năm 2019 là kỷ niệm 20 năm của Tổ chức Giáo dục FPT. Đó là lí do Ban tổ chức muốn làm một điều gì đó hiện đại hơn phong cách truyền thống/dân gian của những năm trước. Hành trình bay chính là cách tốt nhất để nói về các dấu mốc ấn tượng mà FPT Edu đã trải qua.

Các giáo viên, CBNV của FPT Edu sẽ hóa thân thành các hành khách của chuyến bay có 1-0-2 mang số hiệu FE-261. Những khách hàng “bông súng vàng”, “bông súng bạc” có nhiều dấu ấn trong năm sẽ được tôn vinh trong chương trình.

Đây cũng là dịp để người nhà Giáo dục ở khắp nơi trở về quây quần trong ngày cuối năm, cùng nhau nhìn lại hành trình 20 năm phát triển của FPT Edu. Đồng thời, những dự định, kế hoạch mới của năm 2019 sẽ được hé lộ ngay tại chương trình với slogan cực chất “Bay là FÊ”.

Chương trình tổng kết năm là sự kiện thường niên của Tổ chức Giáo dục FPT để CBNV và giảng viên cùng ngồi lại với nhau tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới.

Trâm Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

9 đội tranh tài giải bóng đá 'Cup FTEL DNG 2019'

Chào mừng sinh nhật lần thứ 10, FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng tổ chức giải bóng đá với sự tham gia của 9 đội bóng.

Cuối tháng 3, ĐH FPT có hẹn với Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band hứa hẹn sẽ mang đến một "Super Big Open Day" bùng nổ tại ĐH FPT.

Ngẩn ngơ trước loài hoa nhuộm hồng đường phố Sài Gòn

Nếu Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, Hà Nội là thành phố mười hai mùa hoa thì Sài Gòn cũng có một loài hoa đẹp nao lòng mang tên kèn hồng.

Xác định 4 đội bóng vào Bán kết FIS Close 2019

Cơn mưa bàn thắng trong lượt trận vòng loại cuối cùng của giải bóng đá nhà Hệ thống mang tên “FIS Close Premium Cup” đã tìm ra 4 cái tên vào vòng đấu loại trực tiếp.

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.