© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người nhà Giáo dục cất cánh cùng ‘FE Airline’

'Chuyến bay' đặc biệt dành riêng cho các hành khách nhà Giáo dục sẽ cất cánh vào ngày 26/1 tới.

Đến hẹn lại lên, buổi lễ tổng kết năm nay sẽ diễn ra ngày 26/1 tại ĐH FPT Hà Nội. Nếu như năm 2018, Tổ chức Giáo dục FPT đã thực hiện một buổi “thiết triều” của vua cùng các quần thần, năm nay lại là một “concept” hoàn toàn mới “chuyến bay FE Airline”.

FE-6688-1546939803.jpg

Năm nay, nhà Giáo dục lựa chọn concept hiện đại thay vì truyền thống, dân gian như mọi năm. 

Một thành viên bật mí, năm 2019 là kỷ niệm 20 năm của Tổ chức Giáo dục FPT. Đó là lí do Ban tổ chức muốn làm một điều gì đó hiện đại hơn phong cách truyền thống/dân gian của những năm trước. Hành trình bay chính là cách tốt nhất để nói về các dấu mốc ấn tượng mà FPT Edu đã trải qua.

Các giáo viên, CBNV của FPT Edu sẽ hóa thân thành các hành khách của chuyến bay có 1-0-2 mang số hiệu FE-261. Những khách hàng “bông súng vàng”, “bông súng bạc” có nhiều dấu ấn trong năm sẽ được tôn vinh trong chương trình.

Đây cũng là dịp để người nhà Giáo dục ở khắp nơi trở về quây quần trong ngày cuối năm, cùng nhau nhìn lại hành trình 20 năm phát triển của FPT Edu. Đồng thời, những dự định, kế hoạch mới của năm 2019 sẽ được hé lộ ngay tại chương trình với slogan cực chất “Bay là FÊ”.

Chương trình tổng kết năm là sự kiện thường niên của Tổ chức Giáo dục FPT để CBNV và giảng viên cùng ngồi lại với nhau tạm biệt năm cũ, đón chào năm mới.

Trâm Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FUN FPT Telecom gửi cảm xúc Tết qua MV 'Nơi én bay về'

MV 'Nơi én bay về' đã truyền tải cảm xúc của người con xa quê dịp Tết Nguyên Đán. 

'Chợ tình' nhà F phương Nam sẵn sàng đón trai gái trẩy hội

Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho Hội làng khu vực phía Nam với chủ đề 'Chợ tình' đã được BTC hoàn tất để chào đón người FPT trẩy hội.

FPT Complex tràn ngập sắc xuân

Một tuần qua, tòa nhà FPT Complex, TP Đà Nẵng đã rực rỡ sắc xuân, tạo nên không gian đầy sức sống những ngày cận Tết.

Toàn cảnh Sum-up FPT Software Đà Nẵng

Hơn 2.000 CBNV cùng nhìn chặng đường phát triển 20 năm của FPT Software cũng như trải qua những giây phút thăng hoa trong tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng.

Sinh viên ĐH FPT số hóa việc quản lý kho tại Brunei bằng phần mềm

Một đơn vị của nhà nước Brunei đang xem xét và thử nghiệm phần mềm quản lý kho linh kiện điện tử do nhóm sinh viên ĐH FPT thực hiện để đưa vào sử dụng.

'AI hay không AI quan trọng như chuyện tồn tại hay không tồn tại'

Chia sẻ với phóng viên VTV24, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, AI là điểm then chốt nhất trong cuộc cách mạng 4.0. Trong năm 2019, FPT sẽ trở thành công ty một trong những

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp