© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT Telecom Hải Phòng háo hức đón tuổi lên 10

Sau một thập kỷ "đóng quân" tại đất Cảng, FPT Telecom Hải Phòng đã ghi những dấu ấn rực rỡ không chỉ về kinh doanh, nhân sự mà đặc biệt là việc góp phần mang lại một trải nghiệm dịch vụ viễn thông hoàn toàn mới cho người dân thành phố hoa phượng đỏ. 

Ra đời từ 13/8/2007, FPT Telecom Hải Phòng là một trong những chi nhánh tỉnh đầu tiên của FPT Telecom khi đơn vị quyết định mở rộng quy mô ra toàn quốc. Những ngày đầu, Ban dự án với chưa đến 10 người, dưới sự dẫn dắt của anh Nguyễn Văn Khoa (nay là TGĐ FPT Telecom), đã từng bước xây dựng nền móng đầu tiên cho chi nhánh. Sau khi xây dựng hạ tầng và ổn định nhân sự, đơn vị đã có được lượng khách hàng đáng nể chỉ sau 5 tháng.

Sau một thập kỷ, cùng với Bình Dương và Đồng Nai là 2 chi nhánh mở cùng thời điểm, FPT Telecom Hải Phòng luôn nằm trong Top các chi nhánh đứng đầu cả nước về hoạt động kinh doanh, ngoại trừ khu vực Hà Nội và TP HCM với doanh thu tăng trưởng trung bình hàng năm 25%. Năm 2016 là đơn vị xuất sắc duy nhất toàn quốc đạt 8/8 chỉ tiêu kế hoạch được giao.

FPT-Telecom-Hai-Phong-4338-1502417485.jp

Người FPT Telecom Hải Phòng háo hức đón tuổi 10.

Để chào đón sự kiện đặc biệt này, ngày 12/8 tới, chi nhánh Hải Phòng sẽ tổ nhiều hoạt động đặc sắc mừng sinh nhật với chủ đề "FPT Telecom Hải Phòng – 10 năm Kết nối – Lan tỏa niềm tin". Đây cũng là tác phẩm giành giải Nhất trong cuộc thi sáng tác slogan chào mừng tuổi lên 10 của chi nhánh trước đó.

Chương trình có sự tham gia của TGĐ Nguyễn Văn Khoa, Ban Điều hành công ty, các khách mời và toàn thể CBNV đơn vị. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự hiện diện của các vị phụ huynh, những bậc sinh thành và nuôi dưỡng các thế hệ CBNV xuất sắc của FPT Telecom Hải Phòng.

Chi nhánh sẽ thực hiện nghi lễ tri ân 4 tập thể xuất sắc, 10 cá nhân có thành tích, 6 cá nhân có thâm niên và 5 nguyên giám đốc. Ngoài ra, anh em chi nhánh còn được tham gia các hoạt động hấp dẫn trong Hội thao, Hội diễn với những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu và các trò chơi đậm chất STCo.

"Những năm trước, đơn vị chỉ tổ chức sinh nhật nhỏ và ấm cúng. Năm nay là dịp đặc biệt, đánh dấu mốc một thập kỷ trong hành trình phát triền của đơn vị tại đất Cảng. Mong rằng lễ kỷ niệm sẽ truyền lửa và tiếp thêm động lực cho CBNV chi nhánh phấn đấu hoàn thành tốt nhất mục tiêu năm 2017 và luôn giữ vững thành tích là một trong những chi nhánh dẫn đầu của FPT Telecom", anh Kiều Văn Khánh, GĐ chi nhánh Hải Phòng, chia sẻ.

Tử Quyên

 

FSU2 Đà Nẵng lần đầu tổ chức giải bóng đá Xuân

Trong bầu không khí rộn ràng đón chào năm mới 2018, đơn vị FSU2 tổ chức giải bóng đá mở rộng quy tụ 12 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ tham gia.

Hơn 2.000 người nhận lì xì của Chủ tịch FPT đầu năm Mậu Tuất

Đã thành thông lệ, sáng ngày làm việc đầu tiên của năm Mậu Tuất (21/2), Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc cùng Ban điều hành trong vai "Thần Tài" đến

Công thức mix đồ màu tươi sáng đi chơi Tết

Tết này hãy chọn những set đồ màu tươi sáng để diện thay vì những bộ quần áo màu tối. Màu sắc tươi sáng của trang phục sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn

FPT Play tung 'Giấc mơ Mỹ' lên rạp online dịp Tết nguyên đán

Phim “Giấc mơ Mỹ – The American Dream” do Tincom Media sản xuất chính thức quay trở lại chinh phục khán giả Việt Nam ở khắp mọi miền dưới hình thức “rạp phim online” của

CTO FPT IS: 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều hướng đến công nghệ số'

Giám đốc công nghệ Phan Thanh Sơn cho rằng tất cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa của FPT IS đều liên quan đến, được tạo cảm hứng, tạo tiền đề bởi công nghệ số.

Công nghiệp phần mềm tăng tốc

Công nghiệp phần mềm đóng vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Đà Nẵng. Năm 2017 đánh dấu những phát triển đáng kể trong kim ngạch xuất khẩu

Cú hích niềm tin từ Chính phủ kiến tạo

Nhiều điều kiện kinh doanh được cắt giảm, thủ tục hành chính giảm thiểu, tiếp cận vốn nhanh gọn hơn, chi phí ngoài luồng đã giảm... là kết quả của một năm thực thi quyết

Trí tuệ nhân tạo - nhân tố thay đổi cuộc sống

Việc chạy đua công nghệ nói chung và trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nói riêng để tạo ra bước đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống sẽ là xu thế phát triển