© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT HO: 'Nhảy FPT tiên phong không quá khó'

Tham gia tập nhảy, anh Nguyễn Tiến Hảo (FAF - FPT HO) cho biết, các động tác trong bài nhảy "FPT tiên phong'' không quá khó. Tuy nhiên, để nhảy đẹp mọi người cần chăm chỉ tập luyện. 

Sáng nay (ngày 11/6), đông đảo CBNV FPT HO tham gia nhảy "FPT tiên phong" dưới sự hướng dẫn của hai nữ Đoàn Văn công FPT. Trong ngày đầu tiên, mọi người được dạy một số động tác trong phần đầu bài hát "FPT tiên phong''. Việc người FPT mặc áo cam, xếp thành 4 hàng dài trước sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, khiến nhiều người đi đường tò mò. Nhiều xe ôm đứng đợi khách cũng tiến lại gần để theo dõi. 

2-a-5132-1528709217.jpg

CBNV FPT HO tập nhảy "FPT tiên phong" vào sáng thứ Hai hằng tuần.

Là nhân viên mới của Ban nhân sự FPT (FHR. FPT HO), chị Trần Thu Trang rất hứng khởi tham gia tập nhảy. Nữ cán bộ chính sách FPT cho hay các động tác không quá khó nhưng do tập buổi đầu tiên nên mọi người chưa làm đều và đẹp. 

Tuy chưa từng học nhảy nhưng anh Nguyễn Tiến Hảo (đơn vị FAF. FPT HO) tỏ ra có "tố chất" nghệ sĩ múa. Nam nhân viên FPT học rất nhanh các động tác chân sang trái, phải kết hợp tay mềm dẻo. "Hôm nay là buổi tập đầu tiên, tôi thấy mọi người tham gia rất đông đủ, tiếp thu nhanh. Các động tác không quá khó", anh Hảo chia sẻ.

Trên tinh thần ''Nhảy đẹp không quan trọng. Quan trọng là vui - khỏe - có ích'', CBNV FPT HO mặc áo cam hòa chung vào điệu nhảy ''FPT tiên phong'' vào sáng thứ Hai hằng tuần trước sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

4a-5984-1528709217.jpg

Người FPT HO tập nhảy "FPT tiên phong" chào mừng FPT 30 tuổi.

Các buổi tập nhảy diễn ra vào 8h30 đến 8h45 thứ Hai hằng tuần. Người FPT tại tòa nhà FPT Cầu Giấy có thể tham gia tập nhảy cùng CBNV FPT HO.

Theo Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, các động tác trong video điệu nhảy ''FPT tiên phong'' được tối giản thành 5 động tác cơ bản. Mỗi buổi tập có sự hướng dẫn trực tiếp của tốp nữ Đoàn Văn công FPT. 

Điệu nhảy ''FPT tiên phong'' dựa trên nền nhạc "Despacito" do Trần Thái Sơn, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, sáng tác. Hiện MV có 35.000 lượt xem trên fanpage FUN4FUN.

Trước đó, chuỗi sự kiện phát động FPT 30 năm Tiên phong đã diễn ra đồng loạt ở ba miền. 

Video Người FPT HO tập nhảy ''FPT tiên phong'':

Thanh Tùng - Thúy Ngân - Ngọc Thắng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người FPT 'sướng điên' khi Việt Nam vô địch AFF Cup 2018

“Tuyệt vời”. “Đẳng cấp”. “Không chê chỗ nào”... là những mỹ từ cổ động viên nhà F dành cho các tuyển thủ Việt Nam sau khi đội nhà hạ Malaysia 1-0 để lên ngôi vô

Vòng cuối FFA Cup: Long tranh hổ đấu, chờ đợi màn lật đổ

Sau 18 trận đấu căng thẳng suốt 6 tuần vừa qua thì FFA Cup HCM đã đi đến vòng đấu cuối cùng có tính chất quyết định đến chức vô địch năm nay.

Ảnh cưới độc đáo của cặp đôi FPT Telecom Campuchia

Cô dâu chú rể đổi vai cho nhau trong bộ ảnh cưới của cặp đôi CBNV FPT Telecom xứ Chùa Tháp.

Vòng 6 FFA Cup: PNC lật ngược thế cờ, kịch tính lượt cuối

Càng về cuối giải, những diễn biến khó lường của FFA Cup HCM càng khiến người hâm mộ hồi hộp khi dõi theo hành trình của đội bóng mà mình yêu quý, đặc biệt là

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân

FPT EagleEye MDR đạt danh hiệu dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu 2018

Sáng ngày 30/11 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 với chủ đề An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo