© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT HO: 'Nhảy FPT tiên phong không quá khó'

Tham gia tập nhảy, anh Nguyễn Tiến Hảo (FAF - FPT HO) cho biết, các động tác trong bài nhảy "FPT tiên phong'' không quá khó. Tuy nhiên, để nhảy đẹp mọi người cần chăm chỉ tập luyện. 

Sáng nay (ngày 11/6), đông đảo CBNV FPT HO tham gia nhảy "FPT tiên phong" dưới sự hướng dẫn của hai nữ Đoàn Văn công FPT. Trong ngày đầu tiên, mọi người được dạy một số động tác trong phần đầu bài hát "FPT tiên phong''. Việc người FPT mặc áo cam, xếp thành 4 hàng dài trước sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, khiến nhiều người đi đường tò mò. Nhiều xe ôm đứng đợi khách cũng tiến lại gần để theo dõi. 

2-a-5132-1528709217.jpg

CBNV FPT HO tập nhảy "FPT tiên phong" vào sáng thứ Hai hằng tuần.

Là nhân viên mới của Ban nhân sự FPT (FHR. FPT HO), chị Trần Thu Trang rất hứng khởi tham gia tập nhảy. Nữ cán bộ chính sách FPT cho hay các động tác không quá khó nhưng do tập buổi đầu tiên nên mọi người chưa làm đều và đẹp. 

Tuy chưa từng học nhảy nhưng anh Nguyễn Tiến Hảo (đơn vị FAF. FPT HO) tỏ ra có "tố chất" nghệ sĩ múa. Nam nhân viên FPT học rất nhanh các động tác chân sang trái, phải kết hợp tay mềm dẻo. "Hôm nay là buổi tập đầu tiên, tôi thấy mọi người tham gia rất đông đủ, tiếp thu nhanh. Các động tác không quá khó", anh Hảo chia sẻ.

Trên tinh thần ''Nhảy đẹp không quan trọng. Quan trọng là vui - khỏe - có ích'', CBNV FPT HO mặc áo cam hòa chung vào điệu nhảy ''FPT tiên phong'' vào sáng thứ Hai hằng tuần trước sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

4a-5984-1528709217.jpg

Người FPT HO tập nhảy "FPT tiên phong" chào mừng FPT 30 tuổi.

Các buổi tập nhảy diễn ra vào 8h30 đến 8h45 thứ Hai hằng tuần. Người FPT tại tòa nhà FPT Cầu Giấy có thể tham gia tập nhảy cùng CBNV FPT HO.

Theo Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, các động tác trong video điệu nhảy ''FPT tiên phong'' được tối giản thành 5 động tác cơ bản. Mỗi buổi tập có sự hướng dẫn trực tiếp của tốp nữ Đoàn Văn công FPT. 

Điệu nhảy ''FPT tiên phong'' dựa trên nền nhạc "Despacito" do Trần Thái Sơn, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, sáng tác. Hiện MV có 35.000 lượt xem trên fanpage FUN4FUN.

Trước đó, chuỗi sự kiện phát động FPT 30 năm Tiên phong đã diễn ra đồng loạt ở ba miền. 

Video Người FPT HO tập nhảy ''FPT tiên phong'':

Thanh Tùng - Thúy Ngân - Ngọc Thắng

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Cô giáo THPT FPT hát 'Người hãy ôn thi đi' tặng học trò

Với mong muốn giúp thành viên lớp mình ghi dấu ấn của thời học sinh một cách trọn vẹn hơn, cô Vũ Thị Ánh Hồng, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A8 trường THPT FPT, đã

Viễn thông Lạng Sơn 'đổ bộ' biển Thanh Hóa

Các thành viên của chi nhánh FPT Telecom Lạng Sơn đã có khoảng thời gian chơi hết mình trong dịp teambuilding của chi nhánh Lạng Sơn vào ngày 16/6, tại bãi biển Hải Tiến, tỉnh

Mùa hè rực rỡ của FPT Telecom Ninh Bình

Hơn 40 CBNV nhà ''Cáo'' Ninh Bình đã chơi hết mình trong các hoạt động teambuilding diễn ra ngày 15/6 tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An.

FPT dừng chân tại bán kết DSC Championship

Trước đối thủ khó chơi AGILITY IO, tối ngày 14/6, đoàn quân FPT Software Đà Nẵng đã chịu thất bại 0-2. 

Blockchain lên ngôi, cựu sinh viên FPT làm game kiếm bộn tiền

Gần đây, giới công nghiệp tài chính đang ngày càng tập trung chú ý vào Blockchain - Công nghệ chuỗi khối đứng sau Bitcoin và các đồng tiền ảo. Nhìn thấy tiềm năng của mảnh

FPT triển khai hệ thống quản trị nguồn lực cho bóng đèn Điện Quang

FPT IS và Bóng đèn Điện Quang đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle ERP Cloud” nhằm giúp Điện Quang giảm các chi phí

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên

Trường đại học có nhiều hoa sen nhất Hà Nội

Các bạn trẻ sinh sống hoặc học tập ở khu vực Thạch Thất, Hà Nội khiến nhiều người ghen tỵ khi có địa điểm chụp ảnh free là đầm sen cực đẹp, nước nông có