© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT HO: 'Nhảy FPT tiên phong không quá khó'

Tham gia tập nhảy, anh Nguyễn Tiến Hảo (FAF - FPT HO) cho biết, các động tác trong bài nhảy "FPT tiên phong'' không quá khó. Tuy nhiên, để nhảy đẹp mọi người cần chăm chỉ tập luyện. 

Sáng nay (ngày 11/6), đông đảo CBNV FPT HO tham gia nhảy "FPT tiên phong" dưới sự hướng dẫn của hai nữ Đoàn Văn công FPT. Trong ngày đầu tiên, mọi người được dạy một số động tác trong phần đầu bài hát "FPT tiên phong''. Việc người FPT mặc áo cam, xếp thành 4 hàng dài trước sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, khiến nhiều người đi đường tò mò. Nhiều xe ôm đứng đợi khách cũng tiến lại gần để theo dõi. 

2-a-5132-1528709217.jpg

CBNV FPT HO tập nhảy "FPT tiên phong" vào sáng thứ Hai hằng tuần.

Là nhân viên mới của Ban nhân sự FPT (FHR. FPT HO), chị Trần Thu Trang rất hứng khởi tham gia tập nhảy. Nữ cán bộ chính sách FPT cho hay các động tác không quá khó nhưng do tập buổi đầu tiên nên mọi người chưa làm đều và đẹp. 

Tuy chưa từng học nhảy nhưng anh Nguyễn Tiến Hảo (đơn vị FAF. FPT HO) tỏ ra có "tố chất" nghệ sĩ múa. Nam nhân viên FPT học rất nhanh các động tác chân sang trái, phải kết hợp tay mềm dẻo. "Hôm nay là buổi tập đầu tiên, tôi thấy mọi người tham gia rất đông đủ, tiếp thu nhanh. Các động tác không quá khó", anh Hảo chia sẻ.

Trên tinh thần ''Nhảy đẹp không quan trọng. Quan trọng là vui - khỏe - có ích'', CBNV FPT HO mặc áo cam hòa chung vào điệu nhảy ''FPT tiên phong'' vào sáng thứ Hai hằng tuần trước sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

4a-5984-1528709217.jpg

Người FPT HO tập nhảy "FPT tiên phong" chào mừng FPT 30 tuổi.

Các buổi tập nhảy diễn ra vào 8h30 đến 8h45 thứ Hai hằng tuần. Người FPT tại tòa nhà FPT Cầu Giấy có thể tham gia tập nhảy cùng CBNV FPT HO.

Theo Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, các động tác trong video điệu nhảy ''FPT tiên phong'' được tối giản thành 5 động tác cơ bản. Mỗi buổi tập có sự hướng dẫn trực tiếp của tốp nữ Đoàn Văn công FPT. 

Điệu nhảy ''FPT tiên phong'' dựa trên nền nhạc "Despacito" do Trần Thái Sơn, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, sáng tác. Hiện MV có 35.000 lượt xem trên fanpage FUN4FUN.

Trước đó, chuỗi sự kiện phát động FPT 30 năm Tiên phong đã diễn ra đồng loạt ở ba miền. 

Video Người FPT HO tập nhảy ''FPT tiên phong'':

Thanh Tùng - Thúy Ngân - Ngọc Thắng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cuối tháng 3, ĐH FPT có hẹn với Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band hứa hẹn sẽ mang đến một "Super Big Open Day" bùng nổ tại ĐH FPT.

Ngẩn ngơ trước loài hoa nhuộm hồng đường phố Sài Gòn

Nếu Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, Hà Nội là thành phố mười hai mùa hoa thì Sài Gòn cũng có một loài hoa đẹp nao lòng mang tên kèn hồng.

Xác định 4 đội bóng vào Bán kết FIS Close 2019

Cơn mưa bàn thắng trong lượt trận vòng loại cuối cùng của giải bóng đá nhà Hệ thống mang tên “FIS Close Premium Cup” đã tìm ra 4 cái tên vào vòng đấu loại trực tiếp.

Bom tấn sử thi xứ Hàn ‘Đại chiến thành Ansi’ lên sóng Truyền hình FPT

Với kinh phí đầu tư lên tới 21,5 tỷ won (19 triệu USD), ‘The Great Battle’ (Đại chiến thành Ansi) là tác phẩm sử thi hoành tráng nhất điện ảnh xứ sở kim chi trong năm 2018.

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.