© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Người FPT HO: 'Nhảy FPT tiên phong không quá khó'

Tham gia tập nhảy, anh Nguyễn Tiến Hảo (FAF - FPT HO) cho biết, các động tác trong bài nhảy "FPT tiên phong'' không quá khó. Tuy nhiên, để nhảy đẹp mọi người cần chăm chỉ tập luyện. 

Sáng nay (ngày 11/6), đông đảo CBNV FPT HO tham gia nhảy "FPT tiên phong" dưới sự hướng dẫn của hai nữ Đoàn Văn công FPT. Trong ngày đầu tiên, mọi người được dạy một số động tác trong phần đầu bài hát "FPT tiên phong''. Việc người FPT mặc áo cam, xếp thành 4 hàng dài trước sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội, khiến nhiều người đi đường tò mò. Nhiều xe ôm đứng đợi khách cũng tiến lại gần để theo dõi. 

2-a-5132-1528709217.jpg

CBNV FPT HO tập nhảy "FPT tiên phong" vào sáng thứ Hai hằng tuần.

Là nhân viên mới của Ban nhân sự FPT (FHR. FPT HO), chị Trần Thu Trang rất hứng khởi tham gia tập nhảy. Nữ cán bộ chính sách FPT cho hay các động tác không quá khó nhưng do tập buổi đầu tiên nên mọi người chưa làm đều và đẹp. 

Tuy chưa từng học nhảy nhưng anh Nguyễn Tiến Hảo (đơn vị FAF. FPT HO) tỏ ra có "tố chất" nghệ sĩ múa. Nam nhân viên FPT học rất nhanh các động tác chân sang trái, phải kết hợp tay mềm dẻo. "Hôm nay là buổi tập đầu tiên, tôi thấy mọi người tham gia rất đông đủ, tiếp thu nhanh. Các động tác không quá khó", anh Hảo chia sẻ.

Trên tinh thần ''Nhảy đẹp không quan trọng. Quan trọng là vui - khỏe - có ích'', CBNV FPT HO mặc áo cam hòa chung vào điệu nhảy ''FPT tiên phong'' vào sáng thứ Hai hằng tuần trước sảnh tòa nhà FPT Cầu Giấy, Hà Nội.

4a-5984-1528709217.jpg

Người FPT HO tập nhảy "FPT tiên phong" chào mừng FPT 30 tuổi.

Các buổi tập nhảy diễn ra vào 8h30 đến 8h45 thứ Hai hằng tuần. Người FPT tại tòa nhà FPT Cầu Giấy có thể tham gia tập nhảy cùng CBNV FPT HO.

Theo Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, các động tác trong video điệu nhảy ''FPT tiên phong'' được tối giản thành 5 động tác cơ bản. Mỗi buổi tập có sự hướng dẫn trực tiếp của tốp nữ Đoàn Văn công FPT. 

Điệu nhảy ''FPT tiên phong'' dựa trên nền nhạc "Despacito" do Trần Thái Sơn, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT, sáng tác. Hiện MV có 35.000 lượt xem trên fanpage FUN4FUN.

Trước đó, chuỗi sự kiện phát động FPT 30 năm Tiên phong đã diễn ra đồng loạt ở ba miền. 

Video Người FPT HO tập nhảy ''FPT tiên phong'':

Thanh Tùng - Thúy Ngân - Ngọc Thắng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Cup ngừng lăn, Phần mềm FPT bỏ tiền túi tổ chức giải Tứ hùng

Giải mang tên FSOFT Open 2018 nhằm kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software, tạo sân chơi cho các cầu thủ nhà F sau khi giải bóng đá lớn nhất tập đoàn FPT Cup

FPT Software tổ chức bơi 'Giải cứu mỹ nhân'

Các môn thi bơi 200 m, 100 m, 50 m và lặn sâu sẽ có trong chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Hơn 40 đội đăng ký tranh tài tại FSOFT Bowling Championship 2018

Tính đến chiều ngày 15/8, BTC FSOFT Bowling Championship 2018 đã nhận được đăng ký tham gia giải đến từ 40 đội (80 người).

Diên Hy công lược ngưng phát sóng dài hạn trên FPT Play

Bộ phim ăn khách “Diên Hy công lược” vừa đột ngột dừng phát sóng bản phụ đề trên các ứng dụng xem phim online bản quyền, trong đó có FPT Play để đồng bộ tốc

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.