© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khối Giáo dục FPT phát động thi viết sử ký

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 21/8 đến 30/9 nhân dịp khối Giáo dục FPT kỷ niệm sinh nhật 15 năm.
> Ra mắt Sử ký FPT 25 năm
a

Khối Giáo dục FPT phát động cuộc thi viết sử ký cho CBNV nhân dịp 15 năm, từ ngày 21/8 đến 30/9.

Theo đó, CBNV ký hợp đồng lao động chính thức phải viết ít nhất một bài sử ký và sẽ bị khấu trừ 100.000 đồng tiền thưởng cuối năm nếu không gửi bài. Nhân viên thử việc, cộng tác viên, sinh viên thực tập... được khuyến khích tham gia và cũng sẽ được bình chọn, trao giải thưởng theo hệ thống của chương trình.

Trong bài sử ký, các CBNV có thể chia sẻ cảm xúc, câu chuyện về các mốc thời gian hoạt động của toàn khối Giáo dục hay của đơn vị, về đồng đội, đồng nghiệp, trải nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ, ghi chép trong quá trình công tác, sáng tác thơ, kịch bản, thư tay, các tư liệu lịch sử hoặc tất cả những gì muốn nói, muốn kể. Thể loại dự thi gồm văn xuôi, thơ, truyện, kịch, bài hát và các hình thức biểu đạt bằng chữ nói chung.

Bài viết hợp lệ là bài viết có địa chỉ e-mail của khối Giáo dục ở cuối bài, được đăng bằng account cá nhân trên forum.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi do Ban giám khảo lựa chọn gồm: giải Nhất 1 triệu đồng, giải Nhì 700.000 đồng và giải Ba 500.000 đồng.

Bài viết gửi sớm nhất có 500 chữ trở lên, không có dấu hiệu chỉnh sửa sau khi post được nhận 200.000 đồng. Tác giả viết nhiều bài nhất và bài viết dài nhất sẽ được thưởng 300.000 đồng. Bài được nhiều like nhất trên forum được 200.000 đồng. Giải Đồng đội trao cho phòng hoặc ban hoàn thành sử ký sớm nhất 500.000 đồng. Bài viết thứ 15, 115, 150, 1.115, 1.150 cũng được thưởng mỗi bài 100.000 đồng. 

Theo Ban tổ chức, sau khi cuộc thi kết thúc, các tác phẩm hay sẽ được chọn để đăng sách sử ký của khối Giáo dục.

Lưu Vân

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu 'đốt cháy' sân khấu Sumup nhà Phần mềm

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu Idol, dancer TrungX và vũ đoàn Grammy sẽ là những khách mời đặc biệt tham gia chương trình tổng kết năm 2018 và kỷ niệm 20 năm thành lập của

Ban nhạc Microwave 'thắp lửa' sumup Đà Nẵng

Các chàng trai Microwave và nữ ca sĩ Ngọc Kayla sẽ xuất hiện trên sân khấu tổng kết năm 2018 (sumup) của FPT Software Đà Nẵng.

FHS lần đầu Vô địch Thu Đông 2018

Với chiến thắng 4-3 trong cuộc đối đầu với Aviation FC, đội bóng FHS đã đăng quang ngôi Vô địch giải bóng đá FSOFT Thu Đông. 

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so