© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khối Giáo dục FPT phát động thi viết sử ký

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 21/8 đến 30/9 nhân dịp khối Giáo dục FPT kỷ niệm sinh nhật 15 năm.
> Ra mắt Sử ký FPT 25 năm
a

Khối Giáo dục FPT phát động cuộc thi viết sử ký cho CBNV nhân dịp 15 năm, từ ngày 21/8 đến 30/9.

Theo đó, CBNV ký hợp đồng lao động chính thức phải viết ít nhất một bài sử ký và sẽ bị khấu trừ 100.000 đồng tiền thưởng cuối năm nếu không gửi bài. Nhân viên thử việc, cộng tác viên, sinh viên thực tập... được khuyến khích tham gia và cũng sẽ được bình chọn, trao giải thưởng theo hệ thống của chương trình.

Trong bài sử ký, các CBNV có thể chia sẻ cảm xúc, câu chuyện về các mốc thời gian hoạt động của toàn khối Giáo dục hay của đơn vị, về đồng đội, đồng nghiệp, trải nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ, ghi chép trong quá trình công tác, sáng tác thơ, kịch bản, thư tay, các tư liệu lịch sử hoặc tất cả những gì muốn nói, muốn kể. Thể loại dự thi gồm văn xuôi, thơ, truyện, kịch, bài hát và các hình thức biểu đạt bằng chữ nói chung.

Bài viết hợp lệ là bài viết có địa chỉ e-mail của khối Giáo dục ở cuối bài, được đăng bằng account cá nhân trên forum.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi do Ban giám khảo lựa chọn gồm: giải Nhất 1 triệu đồng, giải Nhì 700.000 đồng và giải Ba 500.000 đồng.

Bài viết gửi sớm nhất có 500 chữ trở lên, không có dấu hiệu chỉnh sửa sau khi post được nhận 200.000 đồng. Tác giả viết nhiều bài nhất và bài viết dài nhất sẽ được thưởng 300.000 đồng. Bài được nhiều like nhất trên forum được 200.000 đồng. Giải Đồng đội trao cho phòng hoặc ban hoàn thành sử ký sớm nhất 500.000 đồng. Bài viết thứ 15, 115, 150, 1.115, 1.150 cũng được thưởng mỗi bài 100.000 đồng. 

Theo Ban tổ chức, sau khi cuộc thi kết thúc, các tác phẩm hay sẽ được chọn để đăng sách sử ký của khối Giáo dục.

Lưu Vân

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chị em đăng ký nhanh tay, nhận ngay bikini của Chủ tịch Tiến

Người đứng đầu nhà Phần mềm FPT quyết định rút hầu bao tài trợ 13 bộ bikini Victoria Secret cho chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Đại lễ 13/9 miền Trung lần đầu thử sức với đường chạy Marathon sắc màu

Thay vì hội thao như cách làm truyền thống, Đại lễ FPT 30 khu vực miền Trung năm nay sẽ được làm mới bằng hoạt động chạy Marathon sắc màu cùng chương trình đại nhạc hội.

Những avatar mở lối tiên phong 'dị' của người FPT

Thay vì dùng những hình rõ mặt hay diễn sâu, nhiều CBNV FPT chọn phong cách avatar mở lối tiên phong rất độc đáo.

SS2 bảo vệ thành công ngôi vô địch 'Bowling đại chiến'

Lần lượt vượt qua những đối thủ mạnh như BA, BS2 hay FQC, SS2 năm thứ hai liên tiếp vô địch giải bowling mừng sinh nhật FPT Software Đà Nẵng.

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.