© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khối Giáo dục FPT phát động thi viết sử ký

Cuộc thi được diễn ra từ ngày 21/8 đến 30/9 nhân dịp khối Giáo dục FPT kỷ niệm sinh nhật 15 năm.
> Ra mắt Sử ký FPT 25 năm
a

Khối Giáo dục FPT phát động cuộc thi viết sử ký cho CBNV nhân dịp 15 năm, từ ngày 21/8 đến 30/9.

Theo đó, CBNV ký hợp đồng lao động chính thức phải viết ít nhất một bài sử ký và sẽ bị khấu trừ 100.000 đồng tiền thưởng cuối năm nếu không gửi bài. Nhân viên thử việc, cộng tác viên, sinh viên thực tập... được khuyến khích tham gia và cũng sẽ được bình chọn, trao giải thưởng theo hệ thống của chương trình.

Trong bài sử ký, các CBNV có thể chia sẻ cảm xúc, câu chuyện về các mốc thời gian hoạt động của toàn khối Giáo dục hay của đơn vị, về đồng đội, đồng nghiệp, trải nghiệm, kỷ niệm đáng nhớ, ghi chép trong quá trình công tác, sáng tác thơ, kịch bản, thư tay, các tư liệu lịch sử hoặc tất cả những gì muốn nói, muốn kể. Thể loại dự thi gồm văn xuôi, thơ, truyện, kịch, bài hát và các hình thức biểu đạt bằng chữ nói chung.

Bài viết hợp lệ là bài viết có địa chỉ e-mail của khối Giáo dục ở cuối bài, được đăng bằng account cá nhân trên forum.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi do Ban giám khảo lựa chọn gồm: giải Nhất 1 triệu đồng, giải Nhì 700.000 đồng và giải Ba 500.000 đồng.

Bài viết gửi sớm nhất có 500 chữ trở lên, không có dấu hiệu chỉnh sửa sau khi post được nhận 200.000 đồng. Tác giả viết nhiều bài nhất và bài viết dài nhất sẽ được thưởng 300.000 đồng. Bài được nhiều like nhất trên forum được 200.000 đồng. Giải Đồng đội trao cho phòng hoặc ban hoàn thành sử ký sớm nhất 500.000 đồng. Bài viết thứ 15, 115, 150, 1.115, 1.150 cũng được thưởng mỗi bài 100.000 đồng. 

Theo Ban tổ chức, sau khi cuộc thi kết thúc, các tác phẩm hay sẽ được chọn để đăng sách sử ký của khối Giáo dục.

Lưu Vân

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Mùa hè rực rỡ của FPT Telecom Ninh Bình

Hơn 40 CBNV nhà ''Cáo'' Ninh Bình đã chơi hết mình trong các hoạt động teambuilding diễn ra ngày 15/6 tại bãi biển Cửa Lò, Nghệ An.

FPT dừng chân tại bán kết DSC Championship

Trước đối thủ khó chơi AGILITY IO, tối ngày 14/6, đoàn quân FPT Software Đà Nẵng đã chịu thất bại 0-2. 

Dự đoán World Cup nhận ngay quà tặng 'có một không hai'

Truyền hình FPT tổ chức nhiều game dự đoán trận đấu trên fanpage Facebook. Giải thưởng là những chiếc gối, cốc in hình các tuyển thủ nổi tiếng thế giới.

FPT tham gia giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc VCCI

Đội tuyển FPT là một trong 32 đội bóng tranh tài Cúp VCCI năm 2018. Các cầu thủ nhà F đặt quyết tâm vào chung kết giải so với thành tích dừng chân tại vòng 1/16 của năm 2017.

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên

Trường đại học có nhiều hoa sen nhất Hà Nội

Các bạn trẻ sinh sống hoặc học tập ở khu vực Thạch Thất, Hà Nội khiến nhiều người ghen tỵ khi có địa điểm chụp ảnh free là đầm sen cực đẹp, nước nông có

Điểm lại những start-up đình đám của sinh viên Việt

Rất nhiều start-up của sinh viên các trường đại học Việt Nam gây được tiếng vang, tạo ra một làn sóng mạnh mẽ về tài năng, bản lĩnh của một người trẻ thực thụ.

Chủ tịch FPT: 'Tôi tin Việt Nam sẽ trở thành cường quốc về nông nghiệp'

Trao đổi với báo chí mới đây xung quanh các vấn đề về phát triển ngành nông nghiệp, ông Trương Gia Bình (ảnh), Trưởng Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (PSDC) thuộc