© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khởi động English Coffee

Từ chiều 4/2, phòng Phát triển cá nhân (PDP, thuộc ĐH FPT) sẽ phối hợp với trung tâm tiếng Anh Lucas Detech tổ chức hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh - English Coffee.

Các buổi sinh hoạt câu lạc bộ sẽ bắt đầu từ 14h15 đến 17h ngày thứ Bảy hằng tuần tại phòng 128, tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

English Coffee hàng tuần có những người bạn nước ngoài cùng tham gia nhằm tạo điều kiện cho học viên có nơi để “thoải mái nói tiếng Anh “

English Coffee hàng tuần với những người bạn nước ngoài nhằm tạo điều kiện cho sinh viên FPT có nơi để “thoải mái nói tiếng Anh". Ảnh: C.T.

Câu lạc bộ nhằm tạo ra một môi trường học tiếng Anh năng động, sáng tạo và thú vị hơn cho các bạn sinh viên ĐH FPT.

Tham gia hoạt động này, sinh viên FPT sẽ có cơ hội thực hành nói tiếng Anh 100% với các giáo viên bản ngữ của trung tâm tiếng Anh Lucas Detech; được các thầy cô người bản ngữ giải đáp các thắc mắc của bạn về tiếng Anh và học tiếng Anh thông qua các game thú vị, vui nhộn.

Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh với học viên của Lucas Detech với nhiều thành phần như sinh viên, nhân viên công ty làm việc ở rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Từ đó trau dồi kinh nghiệm học tiếng Anh, tham gia thảo luận và thuyết trình theo nhiều chủ đề.

Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Thu Thủy

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Synnex FPT kết nối đại lý bằng phong trào thể thao

‘Kết sức mạnh, Nối thành công’ là mô hình giao lưu, kết nối giữa các đại lí và hãng thông qua sự kiện thể thao-giải trí tennis, từ đó giúp duy trì bền vững mối

Sếp đích thân đi cổ vũ nhân viên thi tuyển CLB Nghệ Thuật

Anh Võ Minh Toàn, Giám đốc trung tâm kinh doanh SG 15 đã đến cổ vũ trực tiếp cho nhân viên Lê Văn Toán trong  buổi casting vào CLB Nghệ thuật nhà Cáo. 

Trái bóng FSOFT Close 2018 lần đầu lăn trên sân Complex

Chiều nay 24/4, giải bóng đá chuyên nghiệp nhất FPT Software Đà Nẵng - FSOFT Close 2018, đã chính thức khai mạc trên sân bóng FPT Complex.

Sinh viên FPT vẽ Sài Gòn khác lạ trước 1975

Những công trình kiến trúc nổi tiếng ở TP HCM qua nét vẽ của sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ trường ĐH FPT được khoác lên mình vẻ ngoài khác lạ, ít người biết.

Quý I/2018, FPT đạt lợi nhuận trước thuế 781 tỷ đồng, tăng 34%

So với quý I năm 2017, doanh thu và lợi nhuận trước thuế tăng lần lượt 22% và 34% trong điều kiện so sánh tương đương.

FPT Telecom ra mắt hệ thống phỏng vấn trực tuyến SIS

Viễn thông FPT chính thức ra mắt hệ thống phỏng vấn trực tuyến SIS (Smart Interview System), sử dụng cho việc tuyển dụng nhân sự trên toàn quốc, giúp ứng viên có thể tiếp cận

FPT đầu tư 15 tỷ đồng hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng thành phố thông minh

Trong giai đoạn 2018-2019, FPT đầu tư 15 tỷ đồng để hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng và triển khai thí điểm một số dự án, ứng dụng liên quan đến thành phố thông minh

Cổ phiếu FPT Retail sắp niêm yết trên HOSE với giá 125.000 đồng

Ngày 26/4, 40 triệu cổ phiếu của FPT Retail sẽ được niêm yết trên HOSE với mã chứng khoán FRT.