© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khởi động English Coffee

Từ chiều 4/2, phòng Phát triển cá nhân (PDP, thuộc ĐH FPT) sẽ phối hợp với trung tâm tiếng Anh Lucas Detech tổ chức hoạt động Câu lạc bộ tiếng Anh - English Coffee.

Các buổi sinh hoạt câu lạc bộ sẽ bắt đầu từ 14h15 đến 17h ngày thứ Bảy hằng tuần tại phòng 128, tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội.

English Coffee hàng tuần có những người bạn nước ngoài cùng tham gia nhằm tạo điều kiện cho học viên có nơi để “thoải mái nói tiếng Anh “

English Coffee hàng tuần với những người bạn nước ngoài nhằm tạo điều kiện cho sinh viên FPT có nơi để “thoải mái nói tiếng Anh". Ảnh: C.T.

Câu lạc bộ nhằm tạo ra một môi trường học tiếng Anh năng động, sáng tạo và thú vị hơn cho các bạn sinh viên ĐH FPT.

Tham gia hoạt động này, sinh viên FPT sẽ có cơ hội thực hành nói tiếng Anh 100% với các giáo viên bản ngữ của trung tâm tiếng Anh Lucas Detech; được các thầy cô người bản ngữ giải đáp các thắc mắc của bạn về tiếng Anh và học tiếng Anh thông qua các game thú vị, vui nhộn.

Đặc biệt, sinh viên sẽ có cơ hội giao tiếp bằng tiếng Anh với học viên của Lucas Detech với nhiều thành phần như sinh viên, nhân viên công ty làm việc ở rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Từ đó trau dồi kinh nghiệm học tiếng Anh, tham gia thảo luận và thuyết trình theo nhiều chủ đề.

Sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham gia chương trình tại đây.

Thu Thủy

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Chọn Pháp vô địch, khách hàng FPT Services nhận Nokia 'trái chuối'

Dự đoán đội tuyển Pháp vô địch World Cup 2018 cùng con số may mắn 4369 trên fanpage FPT Services, khách hàng ''Lau Ngoc Che'' đã giành giải Nhất với chiếc điện thoại Nokia 8110 trị giá 1.600.000 đồng.

Hành hung trọng tài, HLV FPT IS bị đề nghị cấm tham gia bóng đá

Sự cố nghiêm trọng diễn ra trong trận Bán kết Futsal FPT HCM khi HLV Nguyễn Văn Trường lao vào sân tấn công trọng tài điều khiển trận đấu.

Kỷ lục 'gang tay dài nhất' của Chủ tịch FPT vừa bị phá vỡ

Với thành tích 25,8 cm, anh Lê Đức Ba, FPT Software, đã phá vỡ kỷ lục "Gang tay dài nhất" của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình (25,5 cm xác lập 5 năm trước).

Đoàn Văn công miền Trung bổ sung 15 thành viên

Ngày 14/7, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT đã tuyển chọn được 15 thành viên tham gia Đoàn Văn công FPT miền Trung.

FPT thâu tóm Intellinet: Đường tắt thực hiện dịch vụ chuyển đổi số

Tập đoàn FPT vừa công bố mua lại 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet). Thương vụ này có thể sẽ giúp FPT có một con đường tắt để tiên phong thực hiện chuyển đổi

Viễn thông sụt giảm doanh thu

Thị trường viễn thông - công nghệ thông tin 6 tháng qua diễn biến khó lường khi mảng viễn thông tăng trưởng chậm lại, mảng công nghệ thông tin bứt tốc và mang lại doanh

Tập đoàn FPT khai trương văn phòng thứ 7 tại xứ Mặt trời mọc

Chia sẻ tại lễ khai trương văn phòng thứ 7 nhà F tại Nhật, Thống đốc tỉnh Kanagawa – ông Kuroiwa Yuji khẳng định FPT đang góp phần mạnh mẽ trong quan hệ Việt –

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin FPT mua công ty Intellinet

FPT đã công bố chi hơn 40 triệu USD để mua lại 90% cổ phần của Công ty Intellinet Consulting, một công ty tư vấn công nghệ tại Atlanta, Mỹ vào tối ngày 12-7.