© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khai trương tuyến xe bus Kim Mã - ĐH FPT

Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng cho biết, tuyến xe bus này là mong ước bao lâu nay của 'thần dân' Hòa Lạc và mang lại thuận lợi rất lớn trong việc di chuyển giữa Thủ đô và Hòa Lạc. 

Sáng nay (ngày 21/12), lễ khai trương tuyến xe bus nhanh Kim Mã - Khu CNC Hòa Lạc đã diễn ra tại ĐH FPT (Hà Nội), với sự tham gia của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng; Thứ tưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Đại Dương; Giám đốc sở Giao thông vận tải Hà Nội Vũ Văn Viện và Phó Giám đốc cơ sở Đại học FPT Hòa Lạc Tạ Ngọc Cầu cùng đại diện các phòng ban của ĐH FPT.

Tuyến xe bus Kim Mã - Khu CNC Hòa Lạc sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2018.

Tuyến xe bus Kim Mã - Khu CNC Hòa Lạc sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2018.

Tuyến xe bus mới mang số hiệu 107 sẽ đi vào hoạt động ngay đầu tháng 1/2018. Tuyến buýt 107 di chuyển theo trục Kim Mã - Khu CNC Láng Hòa Lạc - Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam kết nối Trung tâm thành phố với khu Công nghệ cao Láng Hòa Lạc, Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam theo hướng dọc trục đường Bến xe Kim Mã - Giảng Võ - Nguyễn Chí Thanh - Đại lộ Thăng Long; phục vụ cán bộ nhân viên các doanh nghiệp, cụm trường đại học tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, góp phần thúc đẩy phát triển các cụm du lịch phía tây Thủ đô. Thời gian hoạt động từ 5h- 21h, tần suất dịch vụ 15 - 20 phút/chuyến, giá vé lượt hành khách 9.000 đồng.

Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng cho biết, tuyến xe bus này là mong ước từ lâu của cán bộ giảng viên và học sinh, sinh viên ĐH FPT. Đây là cầu nối thực sự thu hẹp khoảng cách giữa Thủ đô và Hòa Lạc, giúp các hoạt động đi lại hai đầu trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Tuyến xe bus này là mong ước bao lâu nay của CBGV và sinh viên ĐH FPT.

Tuyến xe bus này là mong ước bao lâu nay của cán bộ giảng viên và sinh viên ĐH FPT.

“Trước đây, mỗi lần tổ chức sự kiện ở Hòa Lạc, nhà trường thường phải đặt xe sẵn để đón cán bộ giảng viên, phụ huynh và học sinh. Nhưng từ bây giờ, với tần suất 15 phút một chuyến, mọi người hoàn toàn có thể tự lên xe và di chuyển tới Hòa Lạc một cách nhanh chóng”, anh Tùng nói.

Hiện, sinh viên FPT sử dụng tuyến xe bus 74. Với việc bổ sung tuyến xe 107, học sinh, sinh viên ĐH FPT sẽ có thêm lựa chọn khi di chuyển từ trường về Hà Nội, thuận tiện cho việc về thăm nhà cũng như đi làm tại kỳ thực tập OJT (On the job training).

Trước đó, đại diện UBND TP Hà Nội đã cam kết sẽ cố gắng tạo điều kiện tối đa để giúp ĐH FPT phát triển một cách thuận lợi nhất. 

Đức Anh

Ảnh: ĐH FPT

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Về Cần Thơ đón bình minh trên chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng là biểu tượng văn hóa độc đáo của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Bảo Anh đảm trách chấm Sao Chổi miền Nam

Ca sĩ của bản hit Sống xa anh chẳng dễ dàng sẽ tham gia FPT The Remix - Miracle Night (Sao Chổi phía Nam) với vai trò là người "cầm cân nảy mực" cùng DJ Nimbia.

Thưởng thức Sao Chổi, người FPT rinh quà 10 triệu đồng

Không chỉ thưởng thức những tiết mục đặc sắc do người FPT trình diễn, Sao Chổi miền Trung còn dành tặng nhiều phần quà giá trị lên đến 10 triệu đồng.

'Sống đúng chất' mở màn chung kết Cuộc đua số FPT

Ca khúc ''Sống đúng chất'', một sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, đã được nhóm OPlus biểu diễn sôi động trong đêm chung kết Cuộc đua số 2018 diễn ra tối ngày 17/5,

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.

Chủ tịch FPT Software: 'Tôi từng thấy xấu hổ trước các em nhỏ Nhật Bản'

Chủ tịch FPT Software cho biết từng cảm thấy xấu hổ trước các em nhỏ Nhật Bản chỉ vì một hành động nhỏ trong cuộc sống thường ngày.