© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khai trương tuyến xe bus Kim Mã - ĐH FPT

Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng cho biết, tuyến xe bus này là mong ước bao lâu nay của 'thần dân' Hòa Lạc và mang lại thuận lợi rất lớn trong việc di chuyển giữa Thủ đô và Hòa Lạc. 

Sáng nay (ngày 21/12), lễ khai trương tuyến xe bus nhanh Kim Mã - Khu CNC Hòa Lạc đã diễn ra tại ĐH FPT (Hà Nội), với sự tham gia của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Hùng; Thứ tưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Phạm Đại Dương; Giám đốc sở Giao thông vận tải Hà Nội Vũ Văn Viện và Phó Giám đốc cơ sở Đại học FPT Hòa Lạc Tạ Ngọc Cầu cùng đại diện các phòng ban của ĐH FPT.

Tuyến xe bus Kim Mã - Khu CNC Hòa Lạc sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2018.

Tuyến xe bus Kim Mã - Khu CNC Hòa Lạc sẽ đi vào hoạt động đầu năm 2018.

Tuyến xe bus mới mang số hiệu 107 sẽ đi vào hoạt động ngay đầu tháng 1/2018. Tuyến buýt 107 di chuyển theo trục Kim Mã - Khu CNC Láng Hòa Lạc - Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam kết nối Trung tâm thành phố với khu Công nghệ cao Láng Hòa Lạc, Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam theo hướng dọc trục đường Bến xe Kim Mã - Giảng Võ - Nguyễn Chí Thanh - Đại lộ Thăng Long; phục vụ cán bộ nhân viên các doanh nghiệp, cụm trường đại học tại khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc, góp phần thúc đẩy phát triển các cụm du lịch phía tây Thủ đô. Thời gian hoạt động từ 5h- 21h, tần suất dịch vụ 15 - 20 phút/chuyến, giá vé lượt hành khách 9.000 đồng.

Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng cho biết, tuyến xe bus này là mong ước từ lâu của cán bộ giảng viên và học sinh, sinh viên ĐH FPT. Đây là cầu nối thực sự thu hẹp khoảng cách giữa Thủ đô và Hòa Lạc, giúp các hoạt động đi lại hai đầu trở nên thuận tiện, nhanh chóng hơn.

Tuyến xe bus này là mong ước bao lâu nay của CBGV và sinh viên ĐH FPT.

Tuyến xe bus này là mong ước bao lâu nay của cán bộ giảng viên và sinh viên ĐH FPT.

“Trước đây, mỗi lần tổ chức sự kiện ở Hòa Lạc, nhà trường thường phải đặt xe sẵn để đón cán bộ giảng viên, phụ huynh và học sinh. Nhưng từ bây giờ, với tần suất 15 phút một chuyến, mọi người hoàn toàn có thể tự lên xe và di chuyển tới Hòa Lạc một cách nhanh chóng”, anh Tùng nói.

Hiện, sinh viên FPT sử dụng tuyến xe bus 74. Với việc bổ sung tuyến xe 107, học sinh, sinh viên ĐH FPT sẽ có thêm lựa chọn khi di chuyển từ trường về Hà Nội, thuận tiện cho việc về thăm nhà cũng như đi làm tại kỳ thực tập OJT (On the job training).

Trước đó, đại diện UBND TP Hà Nội đã cam kết sẽ cố gắng tạo điều kiện tối đa để giúp ĐH FPT phát triển một cách thuận lợi nhất. 

Đức Anh

Ảnh: ĐH FPT

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hội xuân nhà F miền Trung 'phủ sóng' Leng Keng

Người FPT miền Trung được trải nghiệm không gian sinh động với nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn trong Hội xuân với chủ đề "Leng Keng".

Nhạc sĩ Huy Tuấn: 'Hiếm nhà cung cấp dịch vụ đầu tư cho nội dung âm nhạc chất lượng'

Trong vai trò Giám đốc âm nhạc của Music Home, chuỗi chương trình giới thiệu chân dung âm nhạc tài năng của Truyền hình FPT, nhạc sĩ Huy Tuấn đã chia sẻ về xu hướng

Nhà Giáo dục bùng khí thế cùng FE Cup 2019

Giải Bóng đá khai xuân 2019 sẽ khai mạc vào Chủ nhật ngày 24/2 tại sân bóng Tân Mỹ với sự góp mặt của 5 đội tuyển đến từ các đơn vị khác nhau của

Thưởng thức bài chòi, người FPT miền Trung rinh TV hơn 5 triệu đồng

Ngoài thưởng thức ẩm thực và tham gia trò chơi dân gian, Hội xuân Leng Keng tại FPT miền Trung còn đem đến những giai điệu đặc trưng của môn nghệ thuật bài chòi. Sự

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan