© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hơn 150 sinh viên ĐH Duy Tân 'mục sở thị' FPT Complex

Các sinh viên trường bạn tham gia đợt kiến tập đã được trải nghiệm môi trường làm việc của những lập trình viên ở môi trường làm việc hiện đại của tập đoàn ở Đà Nẵng vào ngày 15/12.

Hoạt động được nhà trường và FPT Software Đà Nẵng phối hợp tổ chức thường xuyên nhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và năng động nhất hiện nay.

15400398-858773354225218-29898-6328-5615

Cán bộ FPT Software Đà Nẵng hướng dẫn sinh viên tập tham quan tòa nhà FPT Complex.

Tại tòa nhà, đoàn tham quan một số đơn vị sản xuất phần mềm. Đại diện nhà trường cho biết, chuyến kiến tập nhằm giúp sinh viên hiểu thêm về hoạt động của FPT Software Đà Nẵng nói riêng và Tập đoàn FPT nói chung. Sinh viên cần hiểu rõ về nhu cầu năng lực và những vị trí đang cần tuyển dụng của công ty, từ đó chuẩn bị kiến thức cần thiết để có thể ứng tuyển vào vị trí phù hợp.

GĐ FPT Software Đà Nẵng Nguyễn Tuấn Phương chia sẻ, mỗi năm Phần mềm FPT cần tuyển gần 500 nhân viên và con số ngày càng tăng bởi định hướng đến năm 2020 sẽ là 30.000 người. Riêng Đà Nẵng rất "khát" nguồn nhân lực chất lượng cao với khoảng 10.000 người vào năm 2020. Anh Phương còn chia sẻ một số lĩnh vực mà đơn vị đang triển khai cũng như hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới. Hiện đơn vị cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và bảo trì, triển khai ERP, QA, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây… trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, viễn thông, y tế, chế tạo, công nghiệp xe hơi, dịch vụ công…Ngày 13/12, FPT Software chính thức cán mốc 10.000 nhân viên. 

15578669-858773357558551-40809-2791-8264

Hơn 150 sinh viên nghe những chia sẻ của lãnh đạo FPT Software Đà Nẵng về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. 

Lần đầu tiên được tham quan không gian làm việc ở FPT, sinh viên Nguyễn Văn Mạnh bày tỏ: "Công trình Complex có kiến trúc hạ tầng đẹp, mọi thứ đều hiện đại ngoài sức tưởng tượng. Những định hướng giúp em hiểu hơn về cơ hội việc làm cũng như bản thân cần trang bị những gì để gia nhập đội ngũ kỹ sư CNTT".

FPT Software và Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác toàn diện để tăng cường và phát triển các hoạt động đào tạo, hướng nghiệp, tuyển dụng giữa hai đơn vị. FPT Software cũng chuyển giao tài liệu giảng dạy "Chương trình đào tạo tân binh" cho Đại học Duy Tân để triển khai giảng dạy cho sinh viên khoa CNTT và Khoa đào tạo Quốc tế.

>> FPT Software chiếm 10% tổng nhân lực ngành phần mềm

Việt Nguyễn

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

The Remix 'đốt cháy' Sao chổi phía Nam

Sau 5 năm chờ đợi, FPT Software giành giải Nhất hội diễn Sao Chổi phía Nam. "Nhà Phần mềm đã mang đến một tiết mục đinh cho đêm chung kết", Giám khảo Bùi Triệu Anh

Sao chổi miền Trung tổng duyệt trước giờ G

7 đội tranh tài Sao chổi FPT miền Trung đã bước vào những màn "duyệt binh" cuối cùng trước khi lên sàn diễn tối nay (ngày 24/5) tại Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Nhà Viễn thông kể chuyện tình FPT với 'My heart will go on'

Mượn ca khúc chủ đề phim 'Titanic', FPT Telecom truyền thông điệp về tình yêu với FPT vẫn vẹn nguyên sau 30 năm.  

Những khâu chuẩn bị cuối cùng của Sao Chổi phía Nam

Sao chổi FPT HCM với chủ đề The Remix Miracle Night được chuẩn bị ròng rã trong 1 tháng trời, vừa chính thức diễn ra tại Sân khấu Lan Anh, TP HCM.

BTV Ngọc Trinh ghi danh tham gia khóa học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

Ngọc Trinh là MC, BTV được khán giả yêu mến của VTV. Tên tuổi cô gắn với chương trình Bản tin Tài chính, Chuyển động 24h… Thay vì “yên vị”, tự hài lòng với vị

Tiếp lửa ước mơ từ một cuộc thi tài năng

Giải Nhì cuộc thi FPT University Talent 2017 như một sự khởi đầu ngọt ngào đối với Nghiêm Hoàng Linh, giúp cậu mở ra một cánh cửa mới, nơi đam mê đồ họa và năng

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình