© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hơn 150 sinh viên ĐH Duy Tân 'mục sở thị' FPT Complex

Các sinh viên trường bạn tham gia đợt kiến tập đã được trải nghiệm môi trường làm việc của những lập trình viên ở môi trường làm việc hiện đại của tập đoàn ở Đà Nẵng vào ngày 15/12.

Hoạt động được nhà trường và FPT Software Đà Nẵng phối hợp tổ chức thường xuyên nhằm giúp sinh viên tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và năng động nhất hiện nay.

15400398-858773354225218-29898-6328-5615

Cán bộ FPT Software Đà Nẵng hướng dẫn sinh viên tập tham quan tòa nhà FPT Complex.

Tại tòa nhà, đoàn tham quan một số đơn vị sản xuất phần mềm. Đại diện nhà trường cho biết, chuyến kiến tập nhằm giúp sinh viên hiểu thêm về hoạt động của FPT Software Đà Nẵng nói riêng và Tập đoàn FPT nói chung. Sinh viên cần hiểu rõ về nhu cầu năng lực và những vị trí đang cần tuyển dụng của công ty, từ đó chuẩn bị kiến thức cần thiết để có thể ứng tuyển vào vị trí phù hợp.

GĐ FPT Software Đà Nẵng Nguyễn Tuấn Phương chia sẻ, mỗi năm Phần mềm FPT cần tuyển gần 500 nhân viên và con số ngày càng tăng bởi định hướng đến năm 2020 sẽ là 30.000 người. Riêng Đà Nẵng rất "khát" nguồn nhân lực chất lượng cao với khoảng 10.000 người vào năm 2020. Anh Phương còn chia sẻ một số lĩnh vực mà đơn vị đang triển khai cũng như hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới. Hiện đơn vị cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm và bảo trì, triển khai ERP, QA, chuyển đổi ứng dụng, hệ thống nhúng, điện toán di động, điện toán đám mây… trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, viễn thông, y tế, chế tạo, công nghiệp xe hơi, dịch vụ công…Ngày 13/12, FPT Software chính thức cán mốc 10.000 nhân viên. 

15578669-858773357558551-40809-2791-8264

Hơn 150 sinh viên nghe những chia sẻ của lãnh đạo FPT Software Đà Nẵng về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. 

Lần đầu tiên được tham quan không gian làm việc ở FPT, sinh viên Nguyễn Văn Mạnh bày tỏ: "Công trình Complex có kiến trúc hạ tầng đẹp, mọi thứ đều hiện đại ngoài sức tưởng tượng. Những định hướng giúp em hiểu hơn về cơ hội việc làm cũng như bản thân cần trang bị những gì để gia nhập đội ngũ kỹ sư CNTT".

FPT Software và Đại học Duy Tân đã ký kết hợp tác toàn diện để tăng cường và phát triển các hoạt động đào tạo, hướng nghiệp, tuyển dụng giữa hai đơn vị. FPT Software cũng chuyển giao tài liệu giảng dạy "Chương trình đào tạo tân binh" cho Đại học Duy Tân để triển khai giảng dạy cho sinh viên khoa CNTT và Khoa đào tạo Quốc tế.

>> FPT Software chiếm 10% tổng nhân lực ngành phần mềm

Việt Nguyễn

 
  • Toàn cảnh 'Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong' khu vực miền Trung

Những khoảnh khắc đẹp có sẵn trong cuộc sống

Chỉ cần chịu khó quan sát một chút, bạn sẽ có những bức ảnh ưng ý, theo Bored Panda.

FPT Polytechnic cổ động U23 Việt Nam trên toàn quốc

Nhằm tiếp lửa cho U23 Việt Nam đối đấu trước U23 Qatar, FPT Polytechnic sẽ tổ chức offline cổ vũ cho đội tuyển tại các cơ sở trên toàn quốc.

6 thí sinh vào chung kết 'Tìm kiếm tài năng MC'

Trải qua vòng sơ loại ngày 20/1, Ban tổ chức cuộc thi ''Tìm kiếm tài năng MC'' - FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tìm được 6 thí sinh xuất sắc góp mặt ở vòng chung kết.

Sinh viên ĐH FPT khiến mày râu Phần mềm 'rụng rời'

Nhóm nhảy sinh viên ĐH FPT đã khuấy động chương trình Year End Party của F500 diễn ra tối ngày 12/1 tại F-Ville, Hòa Lạc, Hà Nội.

Đại học đáng mơ ước trong mắt học sinh phổ thông

Học đi đôi với hành và học đi đôi với chơi - đó là định nghĩa về môi trường học đại học đáng mơ ước, đã được một bạn học sinh cuối cấp THPT bày

Start-up: 'Quả ngọt' chỉ dành cho tính kiên trì

5% sinh viên ĐH FPT sau khi tốt nghiệp chọn con đường khởi nghiệp để bắt đầu sự nghiệp của mình. Thách thức, rủi ro luôn hiện diện nhưng khát khao được đi trên chính

FPT 'xa cứng, gần mềm'

Sau khi thoái vốn khỏi mảng phân phối và bán lẻ, FPT đang dồn lực cho mảng công nghệ.

Nữ sinh FPT khiến nhiều chàng trai 'nhìn là yêu'

Với vẻ ngoài nổi bật, gu thời trang cá tính cộng thêm cả "rổ" tài lẻ, cô nàng 9x này khiến nhiều chàng trai "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên".