© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học cách phòng cháy ở tòa nhà FPT Đà Nẵng

Tòa nhà FPT Đà Nẵng, Khu công nghiệp An Đồn sẽ phối hợp với Công an PCCC thành phố tổ chức diễn tập Phòng cháy chữa cháy vào ngày 8/12.

Theo quy định của luật Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Tòa nhà FPT Đà Nẵng sẽ tổ chức kế hoạch diễn tập thoát nạn cho nhân viên đang ngồi làm việc trong tòa nhà. Buổi diễn tập sẽ diễn ra vào ngày 8/12 với sự tham gia của Công an PCCC, TP Đà Nẵng. 

Tất cả cán bộ, nhân viên đang làm việc tại tòa nhà sẽ tham gia buổi diễn tập. Khi nghe chuông báo cháy reo, toàn bộ người FPT phải chạy ra khỏi tòa nhà thoát nạn bằng lối thang bộ. Cán bộ nhân viên tập trung tại điểm tập kết của đơn vị để điểm danh.

9-1474367691-660x0-8159-1512639769.jpg

Các phương tiện tham gia diễn tập gồm xe chữa cháy, xe thang và xe cứu nạn cứu hộ của đội Công an Phòng cháy chữa cháy TP Đà Nẵng. 

Ban quả lý tòa nhà sẽ tắt thang máy trong thời gian diễn tập cũng như khuyến cáo phụ nữ có thai và người tàn tật không nên tham gia để đảm bảo an toàn.

Khóa đào tạo Phòng cháy chữa cháy được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm giúp nâng cao ý thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm về phòng cháy chữa cháy cho toàn thể CBNV đang sống và làm việc tại Tòa nhà FPT Đà Nẵng

Năm 2016 và 2017, FPT Đà Nẵng cũng đã phối hợp cùng Công an PCCC TP Đà Nẵng lập phương án và kế hoạch đảm bảo an toàn cũng như tiến hành diễn tập.

Tháng 8 vừa qua, FPT Software Đà Nẵng cũng đã tổ chức buổi diễn tập tại FPT Complex. Gần 2.000 người đã học thoát khỏi đám cháy, thực hiện các thao tác cứu người khi tham gia diễn tập trong vụ hỏa hoạn giả định.

>> Gần 2.000 người "chữa cháy" ở FPT Complex

Việt Nguyễn

 

Cặp đấu hấp dẫn nhất tứ kết FSOFT Thu Đông Cup lộ diện

Tám đội bóng mạnh nhất FSOFT đã bốc thăm xác định các cặp đấu tứ kết và phân nhánh bán kết. Đội bóng FSU1.BU9 vẫn là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch

Viễn thông thua sốc Phần mềm, Hệ thống Thông tin có chiến thắng đầu tiên

Chơi lấn lướt và kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian thi đấu, nhưng FPT Telecom bất ngờ để thua FPT Software với 3 bàn cách biệt. Điều này khiến cuộc đua đến

Birds League lần đầu khởi tranh trên sân bóng FPT Complex

20 đội bóng tham gia giải Birds League lần đầu tiên được thi đấu trên sân FPT Complex, thay vì sân Massda như những lần tổ chức trước.

Cán bộ văn hóa FPT Hà Nội trổ tài nấu ăn

Trong thời gian 2 tiếng, cán bộ văn hóa cần nấu được các món ăn đảm bảo chất lượng, đẹp mắt là yêu cầu của trò chơi ''ai là đầu bếp'' tại Ngày hội văn

FPT IS khởi động dự án ngân hàng điện tử cho SHB

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa chính thức khởi động dự án triển khai ngân hàng điện tử dành cho khách

FPT Shop hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ

FPT Shop vừa công bố hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ với Vietnamobile. Chương trình này sẽ giảm giá lên đến 8 triệu đồng mỗi chiếc điện thoại.

CTO FPT: Trí tuệ nhân tạo sẽ tạo thêm nhiều việc cho con người

Đề cập đến lo ngại các công nghệ cốt lõi của cách mạng 4.0 như trí tuệ nhân tạo (AI), robotic sẽ làm nhiều người mất việc, Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt

FPT Retail sẽ bán cổ phần cho nhà đầu tư cá nhân

FPT dự kiến sẽ chào bán 8% cổ phần Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số (FPT Retail) cho các nhà đầu tư cá nhân vào tháng 12 này.