© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học cách phòng cháy ở tòa nhà FPT Đà Nẵng

Tòa nhà FPT Đà Nẵng, Khu công nghiệp An Đồn sẽ phối hợp với Công an PCCC thành phố tổ chức diễn tập Phòng cháy chữa cháy vào ngày 8/12.

Theo quy định của luật Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Tòa nhà FPT Đà Nẵng sẽ tổ chức kế hoạch diễn tập thoát nạn cho nhân viên đang ngồi làm việc trong tòa nhà. Buổi diễn tập sẽ diễn ra vào ngày 8/12 với sự tham gia của Công an PCCC, TP Đà Nẵng. 

Tất cả cán bộ, nhân viên đang làm việc tại tòa nhà sẽ tham gia buổi diễn tập. Khi nghe chuông báo cháy reo, toàn bộ người FPT phải chạy ra khỏi tòa nhà thoát nạn bằng lối thang bộ. Cán bộ nhân viên tập trung tại điểm tập kết của đơn vị để điểm danh.

9-1474367691-660x0-8159-1512639769.jpg

Các phương tiện tham gia diễn tập gồm xe chữa cháy, xe thang và xe cứu nạn cứu hộ của đội Công an Phòng cháy chữa cháy TP Đà Nẵng. 

Ban quả lý tòa nhà sẽ tắt thang máy trong thời gian diễn tập cũng như khuyến cáo phụ nữ có thai và người tàn tật không nên tham gia để đảm bảo an toàn.

Khóa đào tạo Phòng cháy chữa cháy được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm giúp nâng cao ý thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm về phòng cháy chữa cháy cho toàn thể CBNV đang sống và làm việc tại Tòa nhà FPT Đà Nẵng

Năm 2016 và 2017, FPT Đà Nẵng cũng đã phối hợp cùng Công an PCCC TP Đà Nẵng lập phương án và kế hoạch đảm bảo an toàn cũng như tiến hành diễn tập.

Tháng 8 vừa qua, FPT Software Đà Nẵng cũng đã tổ chức buổi diễn tập tại FPT Complex. Gần 2.000 người đã học thoát khỏi đám cháy, thực hiện các thao tác cứu người khi tham gia diễn tập trong vụ hỏa hoạn giả định.

>> Gần 2.000 người "chữa cháy" ở FPT Complex

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Software tổ chức bơi 'Giải cứu mỹ nhân'

Các môn thi bơi 200 m, 100 m, 50 m và lặn sâu sẽ có trong chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Hơn 40 đội đăng ký tranh tài tại FSOFT Bowling Championship 2018

Tính đến chiều ngày 15/8, BTC FSOFT Bowling Championship 2018 đã nhận được đăng ký tham gia giải đến từ 40 đội (80 người).

Diên Hy công lược ngưng phát sóng dài hạn trên FPT Play

Bộ phim ăn khách “Diên Hy công lược” vừa đột ngột dừng phát sóng bản phụ đề trên các ứng dụng xem phim online bản quyền, trong đó có FPT Play để đồng bộ tốc

Cầu thủ FPT phấn khích trước điệu nhảy sexy của đội Cheer girls

Những cô gái Cheer girls mang tới sân bóng đá Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng giai điệu bốc lửa để cổ động tinh thần cho 8 đội bóng thi đấu tại giải

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

'Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley' cùng Truyền hình FPT

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng

Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh tập trung phát triển nguồn nhân lực

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, được ví như là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều tiềm năng, thế mạnh, có vị trí địa kinh tế, địa chính trị

FPT tăng vốn 2 công ty con và tạm ứng cổ tức 10%

FPT sẽ tăng vốn FPT Software và FPT Education, chi 613,5 tỷ tạm ứng cổ tức.