© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học cách phòng cháy ở tòa nhà FPT Đà Nẵng

Tòa nhà FPT Đà Nẵng, Khu công nghiệp An Đồn sẽ phối hợp với Công an PCCC thành phố tổ chức diễn tập Phòng cháy chữa cháy vào ngày 8/12.

Theo quy định của luật Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Tòa nhà FPT Đà Nẵng sẽ tổ chức kế hoạch diễn tập thoát nạn cho nhân viên đang ngồi làm việc trong tòa nhà. Buổi diễn tập sẽ diễn ra vào ngày 8/12 với sự tham gia của Công an PCCC, TP Đà Nẵng. 

Tất cả cán bộ, nhân viên đang làm việc tại tòa nhà sẽ tham gia buổi diễn tập. Khi nghe chuông báo cháy reo, toàn bộ người FPT phải chạy ra khỏi tòa nhà thoát nạn bằng lối thang bộ. Cán bộ nhân viên tập trung tại điểm tập kết của đơn vị để điểm danh.

9-1474367691-660x0-8159-1512639769.jpg

Các phương tiện tham gia diễn tập gồm xe chữa cháy, xe thang và xe cứu nạn cứu hộ của đội Công an Phòng cháy chữa cháy TP Đà Nẵng. 

Ban quả lý tòa nhà sẽ tắt thang máy trong thời gian diễn tập cũng như khuyến cáo phụ nữ có thai và người tàn tật không nên tham gia để đảm bảo an toàn.

Khóa đào tạo Phòng cháy chữa cháy được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm giúp nâng cao ý thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm về phòng cháy chữa cháy cho toàn thể CBNV đang sống và làm việc tại Tòa nhà FPT Đà Nẵng

Năm 2016 và 2017, FPT Đà Nẵng cũng đã phối hợp cùng Công an PCCC TP Đà Nẵng lập phương án và kế hoạch đảm bảo an toàn cũng như tiến hành diễn tập.

Tháng 8 vừa qua, FPT Software Đà Nẵng cũng đã tổ chức buổi diễn tập tại FPT Complex. Gần 2.000 người đã học thoát khỏi đám cháy, thực hiện các thao tác cứu người khi tham gia diễn tập trong vụ hỏa hoạn giả định.

>> Gần 2.000 người "chữa cháy" ở FPT Complex

Việt Nguyễn

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Điểm mặt các quán quân Sao Chổi phía Nam trong lịch sử

Sao Chổi lần đầu "quét" qua bầu trời FPT phía Nam vào năm 2014. Sau 4 lần tổ chức, các đơn vị FPT Software, FPT Education, FPT Trading từng là quán quân, trong đó, Tổ

Các nhà hát ‘bài binh bố trận’ trước giờ diễn Sao Chổi miền Bắc

Ngay lúc này, tại các đơn vị, không khí luyện tập diễn ra rất gấp rút, sẵn sàng cho cuộc “chiến” hòa âm phối khí "FPT Remix" sẽ diễn ra trong vài ngày nữa.

Sao Chổi phía Nam 'sốt xình xịch' với gần 1.500 vé phát hành

Gần 1.500 vé The Remix Miracle Night (Sao Chổi miền Nam 2018) đã và đang về đến tay thần dân nhà F các đơn vị thành viên.

CME - Nữ vương F-Ladies 2018 tập luyện quên ăn

HLV tuyển nữ CME, anh Phạm Đăng Minh (đơn vị CME - FPT Software), kể trong buổi tập đầu tiên của đội, trời mưa lớn, các cô gái đã luyện tập mà quên cả đói

Tiếp lửa ước mơ từ một cuộc thi tài năng

Giải Nhì cuộc thi FPT University Talent 2017 như một sự khởi đầu ngọt ngào đối với Nghiêm Hoàng Linh, giúp cậu mở ra một cánh cửa mới, nơi đam mê đồ họa và năng

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.