© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Học cách phòng cháy ở tòa nhà FPT Đà Nẵng

Tòa nhà FPT Đà Nẵng, Khu công nghiệp An Đồn sẽ phối hợp với Công an PCCC thành phố tổ chức diễn tập Phòng cháy chữa cháy vào ngày 8/12.

Theo quy định của luật Phòng cháy chữa cháy (PCCC), Tòa nhà FPT Đà Nẵng sẽ tổ chức kế hoạch diễn tập thoát nạn cho nhân viên đang ngồi làm việc trong tòa nhà. Buổi diễn tập sẽ diễn ra vào ngày 8/12 với sự tham gia của Công an PCCC, TP Đà Nẵng. 

Tất cả cán bộ, nhân viên đang làm việc tại tòa nhà sẽ tham gia buổi diễn tập. Khi nghe chuông báo cháy reo, toàn bộ người FPT phải chạy ra khỏi tòa nhà thoát nạn bằng lối thang bộ. Cán bộ nhân viên tập trung tại điểm tập kết của đơn vị để điểm danh.

9-1474367691-660x0-8159-1512639769.jpg

Các phương tiện tham gia diễn tập gồm xe chữa cháy, xe thang và xe cứu nạn cứu hộ của đội Công an Phòng cháy chữa cháy TP Đà Nẵng. 

Ban quả lý tòa nhà sẽ tắt thang máy trong thời gian diễn tập cũng như khuyến cáo phụ nữ có thai và người tàn tật không nên tham gia để đảm bảo an toàn.

Khóa đào tạo Phòng cháy chữa cháy được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm giúp nâng cao ý thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm về phòng cháy chữa cháy cho toàn thể CBNV đang sống và làm việc tại Tòa nhà FPT Đà Nẵng

Năm 2016 và 2017, FPT Đà Nẵng cũng đã phối hợp cùng Công an PCCC TP Đà Nẵng lập phương án và kế hoạch đảm bảo an toàn cũng như tiến hành diễn tập.

Tháng 8 vừa qua, FPT Software Đà Nẵng cũng đã tổ chức buổi diễn tập tại FPT Complex. Gần 2.000 người đã học thoát khỏi đám cháy, thực hiện các thao tác cứu người khi tham gia diễn tập trong vụ hỏa hoạn giả định.

>> Gần 2.000 người "chữa cháy" ở FPT Complex

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cán bộ chất lượng FPT biến hình thành nông dân chân lấm tay bùn

Mặt mũi lấm lem bùn đất là kết quả sau khi gần 100 cán bộ ngành dọc Đảm bảo chất lượng FPT (FQA) lăn xả với các hoạt động tát ao bắt cá, đào khoai...

ĐH Greenwich (Việt Nam) thi ảnh 'Nét đẹp qua ống kính'

Cuộc thi dành cho tất cả học sinh, sinh viên có năm sinh từ 2000 - 2003, sinh sống tại TP Đà Nẵng và các tỉnh lân cận.

Một thoáng FPT Complex

Bộ ảnh có chủ đề "Một thoáng FPT Complex" do Võ Mạnh Hùng, đơn vị FSU2.R71, gửi đến cuộc thi ảnh do FPT Software Đà Nẵng tổ chức. 

Phim 'Người kiến' là quán quân Liên hoan phim FY

Bộ phim Ant Man (Người kiến) đã xuất sắc giành giải Nhất Liên hoan phim FY do Truyền hình FPT đồng tổ chức. 

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng

Khởi động mùa thứ ba, cuộc thi Cuộc đua số được FPT mở rộng quy mô châu Á

FPT và VTV hôm nay, 11/10 đã chính thức phát động cuộc thi công nghệ Cuộc đua số 2018-2019 chủ đề “Lập trình xe tự hành”. Trong mùa thứ ba, cuộc thi dành cho tất