© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hỗ trợ con trai CBNV lâm trọng bệnh

Ngày 10/2 vừa qua, đại diện chi nhánh HN9 đã tới thăm và trao quà cho gia đình anh Nguyễn Thanh Tùng, nhân viên TIN, có con trai 3 tháng tuổi, bị xuất huyết não.

Trong những ngày cuối năm, nhà nhà đón chờ năm mới thì gia đình anh Nguyễn Thanh Tùng, nhân viên tổ kỹ thuật TIN, đón nhận hung tin khi con trai Nguyễn Duy Anh mới hơn 3 tháng tuổi bị xuất huyết não.

Hiện, bé Duy Anh đã thực hiện ca mổ não và trong tình trạng ổn định. Bác sĩ cho biết, bé cần được theo dõi chặt chẽ để tránh những diễn biến xấu.

27657098-1985478244799953-4218-1598-3412

Đại diện công đoàn đơn vị đến thăm và trao quà cho vợ anh Nguyễn Thanh Tùng. ẢnhFPT Telecom.

Để hỗ trợ gia đình, chi nhánh HN9 đã phát động quyên góp ủng hộ để động viên và chia sẻ khó khăn với gia đình CBNV. Đại diện chi nhánh HN9, chị Tạ Thu Hồng, phòng Hành chính - Nhân sự, cùng các CBNV của chi nhánh, đã tới thăm và hỗ trợ gia đình gần 6 triệu đồng.

Hôm nay (13/2), đại diện BGĐ TIN miền Bắc cũng đến thăm và trao tặng số tiền 5 triệu đồng trích từ Quỹ đồng đội.

Trọng Nghĩa

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương 'đốt cháy' Đại nhạc hội ĐH FPT

Đại nhạc hội quy mô lớn của ĐH FPT chào đón tân sinh viên mang tên "Đêm đừng đỡ" sẽ diễn ra tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội), với sự góp mặt

Tân sinh viên BTEC FPT 'chơi khô máu' để truy tìm thủ lĩnh

Sau buổi định hướng, các tân sinh viên BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng đã tham gia những hoạt động thử thách với chủ đề "Truy tìm thủ lĩnh BTEC".

FPT Small Hà Nội cùng bố mẹ đi dã ngoại

Khép lại khóa học tại CLB mùa hè FPT Small, các bé sẽ có buổi trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn cùng phụ huynh tại Trang trại giáo dục Erahouse.

FPT IS ráo riết tuyển quân cho FPT Cup 2018

Nhà Hệ thống đang tỏ rõ quyết tâm lấy Cup vàng sau 3 năm lỗi hẹn.

Doanh nghiệp Việt đem gì tới diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin?

Tại sự kiện Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin, truyền thông Việt Nam (ICT Summit 2018) diễn ra ngày 18/7, các doanh nghiệp Việt đã mang đến nhiều giải pháp công nghệ hiện đại.

'Ta mua Tây' - những thương vụ M&A ngược dòng

Các thương vụ M&A doanh nghiệp Việt Nam mua công ty nước ngoài đều đã chứng minh được "bản lĩnh tiên phong" trên sân chơi toàn cầu... FPT là tập đoàn hiếm hoi 'ngược sóng'.

Doanh nghiệp săn đón sinh viên có tư duy tốt

Một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tuyển dụng nhân viên đó là kết quả "test mindset" (bài kiểm tra tư duy nhận thức).

Xe tự lái: Cuộc đua giữa các 'ông lớn'

Tại Việt Nam, Tập đoàn FPT cũng đang triển khai những bước đi đầu tiên trong việc phát triển công nghệ xe tự hành.