© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hỗ trợ con trai CBNV lâm trọng bệnh

Ngày 10/2 vừa qua, đại diện chi nhánh HN9 đã tới thăm và trao quà cho gia đình anh Nguyễn Thanh Tùng, nhân viên TIN, có con trai 3 tháng tuổi, bị xuất huyết não.

Trong những ngày cuối năm, nhà nhà đón chờ năm mới thì gia đình anh Nguyễn Thanh Tùng, nhân viên tổ kỹ thuật TIN, đón nhận hung tin khi con trai Nguyễn Duy Anh mới hơn 3 tháng tuổi bị xuất huyết não.

Hiện, bé Duy Anh đã thực hiện ca mổ não và trong tình trạng ổn định. Bác sĩ cho biết, bé cần được theo dõi chặt chẽ để tránh những diễn biến xấu.

27657098-1985478244799953-4218-1598-3412

Đại diện công đoàn đơn vị đến thăm và trao quà cho vợ anh Nguyễn Thanh Tùng. ẢnhFPT Telecom.

Để hỗ trợ gia đình, chi nhánh HN9 đã phát động quyên góp ủng hộ để động viên và chia sẻ khó khăn với gia đình CBNV. Đại diện chi nhánh HN9, chị Tạ Thu Hồng, phòng Hành chính - Nhân sự, cùng các CBNV của chi nhánh, đã tới thăm và hỗ trợ gia đình gần 6 triệu đồng.

Hôm nay (13/2), đại diện BGĐ TIN miền Bắc cũng đến thăm và trao tặng số tiền 5 triệu đồng trích từ Quỹ đồng đội.

Trọng Nghĩa

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

9 món ăn cứ đến Huế là phải thưởng thức đủ

Đã tới xứ Huế, bạn không nên bỏ qua các món ăn nổi tiếng như bánh canh Nam Phổ, cơm hến hay bánh bèo, bánh lọc.

Deep Show sẽ đổ bộ miền Tây

Người FPT Miền Tây sẽ có cơ hội hòa trong không gian âm nhạc mới lạ với beatbox, looping, rock với sự xuất hiện của Beatboxer Thái Sơn và Rock band Black Roses. 

Cặp đôi Phòng Phát triển dự án FPT Telecom vô địch giải tennis

Sáng ngày 21/4, giải tennis do nhà Viễn thông lần đầu tổ chức đã khởi tranh tại sân Cát Quý, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy. Trải qua 18 trận đấu, chức vô địch đã

Điểm mặt 8 đội bóng vào tứ kết FPT Champions League 2018

Tám anh tài góp mặt tại vòng Tứ kết FPT Champions League diễn ra vào cuối tuần này gồm FIS.BA-GMC, FE.ĐM, FSOFT.Aviation, Synnex FPT (FTG), FTEL.INF, FSOFT.Money, FSOFT.Dragonista và FTEL.TIN.

Những 9X 'đốn tim' nửa thế giới vì sắc-võ vẹn toàn

Khác với vẻ mạnh mẽ, quyết liệt trên sàn đấu khiến nhiều chàng phải dè chừng, các nữ sinh 9X này lại "đốn tim" người đối diện bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích

FPT muốn là công ty công nghệ

Giới đầu tư cho rằng sở dĩ 10 năm qua FPT đi chậm là do việc phân bổ nguồn lực vào ngành nghề khác biệt với mảng cốt lõi của doanh nghiệp.

FPT và Factom hợp tác mở rộng blockchain-as-a-service

FPT Software hợp tác với Factom để phát triển một nền tảng công nghệ blockchain mới thông qua Factom Harmony nhằm số hóa và lưu trữ các tệp tin từ đó thông tin có thể

FPT Sofware là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên của Amazon tại ASEAN

Đại diện của FPT Software cho biết, Amazon Web Services (AWS - Công ty công nghệ điện toán đám mây của Amazon) chính thức công bố FPT Software là đối tác tư vấn cấp cao đầu tiên