© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hỗ trợ con trai CBNV lâm trọng bệnh

Ngày 10/2 vừa qua, đại diện chi nhánh HN9 đã tới thăm và trao quà cho gia đình anh Nguyễn Thanh Tùng, nhân viên TIN, có con trai 3 tháng tuổi, bị xuất huyết não.

Trong những ngày cuối năm, nhà nhà đón chờ năm mới thì gia đình anh Nguyễn Thanh Tùng, nhân viên tổ kỹ thuật TIN, đón nhận hung tin khi con trai Nguyễn Duy Anh mới hơn 3 tháng tuổi bị xuất huyết não.

Hiện, bé Duy Anh đã thực hiện ca mổ não và trong tình trạng ổn định. Bác sĩ cho biết, bé cần được theo dõi chặt chẽ để tránh những diễn biến xấu.

27657098-1985478244799953-4218-1598-3412

Đại diện công đoàn đơn vị đến thăm và trao quà cho vợ anh Nguyễn Thanh Tùng. ẢnhFPT Telecom.

Để hỗ trợ gia đình, chi nhánh HN9 đã phát động quyên góp ủng hộ để động viên và chia sẻ khó khăn với gia đình CBNV. Đại diện chi nhánh HN9, chị Tạ Thu Hồng, phòng Hành chính - Nhân sự, cùng các CBNV của chi nhánh, đã tới thăm và hỗ trợ gia đình gần 6 triệu đồng.

Hôm nay (13/2), đại diện BGĐ TIN miền Bắc cũng đến thăm và trao tặng số tiền 5 triệu đồng trích từ Quỹ đồng đội.

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cán bộ văn hóa và phong trào FPT 'vượt qua chính mình'

Cuối tuần qua, hơn 20 cán bộ văn hóa FPT đã cùng tham gia tập huấn các kỹ năng liên quan đến hoạt động văn hóa tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

'Cáo' Đà Nẵng tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ngay trong phòng họp

Khoảng 30 cán bộ cùng Ban giám đốc FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng quyết định mặc đồng phục sắc đỏ sao vàng tại cuộc họp tổng kết cuối năm để tiếp lửa cho đội

Sếp FPT cùng con trai sang Malaysia tiếp lửa cho tuyển Việt Nam

Với niềm đam mê bóng đá cháy bỏng, GĐ Synnex FPT miền Trung Nguyễn Minh Đức quyết định cùng con trai sang Malaysia tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam.

Chiến thắng nhọc nhằn, FPT IS níu hy vọng ở FFA Cup

Trước đối thủ bị đánh giá thấp hơn, FPT IS đã có chiến thắng quan trọng để tiếp tục hy vọng trong cuộc đua giành ngôi vương FFA Cup 2018.

Chào sàn UpCOM với giá 110.000 đồng/cổ phiếu, vốn hóa FPT Online vượt 1.500 tỷ đồng

Ngày 10/12 tới đây, hơn 14 triệu cổ phiếu của FPT Online sẽ chào sàn UpCOM với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 110.000 đồng/cổ phiếu, vốn hóa thị trường tương

Nhan sắc nóng bỏng của nữ sinh đẹp nhất trường FPT

Gương mặt xinh đẹp và body bốc lửa, Bảo Ngọc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss FPT.

Ngành CNTT gặt hái giải thưởng quốc tế, sinh viên đam mê IT được lợi gì?

Khi ngành CNTT trong nước liên tục gặt hái các giải thưởng quốc tế, sinh viên đam mê IT cũng nhìn rõ hơn các cơ hội nghề nghiệp trong ngành này dù còn ngồi ghế

Thỏa mãn nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt

Cách mạng công nghiệp 4.0 là cánh cửa cho các doanh nghiệp bước vào một cuộc chơi mới. Để tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao sức cạnh tranh, các doanh nghiệp buộc phải