© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hỗ trợ con trai CBNV lâm trọng bệnh

Ngày 10/2 vừa qua, đại diện chi nhánh HN9 đã tới thăm và trao quà cho gia đình anh Nguyễn Thanh Tùng, nhân viên TIN, có con trai 3 tháng tuổi, bị xuất huyết não.

Trong những ngày cuối năm, nhà nhà đón chờ năm mới thì gia đình anh Nguyễn Thanh Tùng, nhân viên tổ kỹ thuật TIN, đón nhận hung tin khi con trai Nguyễn Duy Anh mới hơn 3 tháng tuổi bị xuất huyết não.

Hiện, bé Duy Anh đã thực hiện ca mổ não và trong tình trạng ổn định. Bác sĩ cho biết, bé cần được theo dõi chặt chẽ để tránh những diễn biến xấu.

27657098-1985478244799953-4218-1598-3412

Đại diện công đoàn đơn vị đến thăm và trao quà cho vợ anh Nguyễn Thanh Tùng. ẢnhFPT Telecom.

Để hỗ trợ gia đình, chi nhánh HN9 đã phát động quyên góp ủng hộ để động viên và chia sẻ khó khăn với gia đình CBNV. Đại diện chi nhánh HN9, chị Tạ Thu Hồng, phòng Hành chính - Nhân sự, cùng các CBNV của chi nhánh, đã tới thăm và hỗ trợ gia đình gần 6 triệu đồng.

Hôm nay (13/2), đại diện BGĐ TIN miền Bắc cũng đến thăm và trao tặng số tiền 5 triệu đồng trích từ Quỹ đồng đội.

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'Gương mặt thân quen' ĐH FPT 'bật mí' dàn giám khảo siêu chất

Cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho FPTUers vừa lộ diện dàn giám khảo “chất” với cặp đôi ca sĩ Thanh Duy và Phương Anh đến từ chương trình Vietnam Idol.

ĐH FPT lần đầu khởi tranh giải bóng đá dành cho học sinh

Giải đấu FPTU Cup 2018 do ĐH FPT tổ chức được chính thức khởi tranh vào ngày 23/9, tại sân bóng Tuyên Sơn, Đà Nẵng. 

Hotboy Lâm Mạnh Quang gây sốt Facebook khi hát 'Rước đèn ông sao'

Sau vài giờ đăng tải trên Facebook, đoạn video Mạnh Quang (FSU2.Z79) cover ca khúc "Rước đèn ông sao" với sự đệm đàn của Quán quân Karaoke idol Nguyễn Quán Cường (DTL) nhận được hơn

‘Hát tiếng mèo kêu’ cùng FPT Shop

Với phiên bản “cover” bài “Hát tiếng mèo kêu” do Vlogger Hậu Hoàng thể hiện, hình ảnh của FPT Shop đã được lan rộng đến hơn 1 triệu lượt theo dõi.

FPT đưa Nhà vô địch Cuộc đua số đến Nhật Bản trải nghiệm xe tự hành

Phần thưởng của FPT - đơn vị tổ chức cuộc thi dành cho Đội vô địch đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội với mong muốn nuôi dưỡng niềm đam mê

Chủ tịch FPT nói về 'FPT tái sinh' và tinh thần phụng sự quốc gia như thế nào?

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết, ngay từ những ngày đầu viết ra sứ mệnh của mình, FPT đã mong muốn nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học kỹ thuật và

FPT trở thành đối tác công nghệ của Carlsberg trên quy mô toàn cầu

FPT đã chính thức trở thành đối tác công nghệ cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin cũng như các dịch vụ chuyển đổi số (Digital Transformation) cho Carlsberg trên quy mô toàn cầu.

FPT được vinh danh doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam năm 2018

FPT vinh dự được bình chọn trong Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2018 và Top 10 doanh nghiệp có năng lực công nghệ 4.0 tiêu biểu.