© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hành trình 6 giờ trao huy hiệu của TGĐ FPT tại Hà Nội

Khoảng 2.000 chiếc huy hiệu và áo cam đã được đích thân CEO FPT trao tặng cho CBNV tại Hà Nội. Món quà mang giá trị tinh thần lớn này khích lệ niềm tin và tình yêu của nhân viên với công ty. 

"Việc trao huy hiệu xuất phát từ mong muốn đóng góp một phần nhỏ sức mình trong việc chia sẻ tình yêu và niềm tự hào là người FPT đến từng CBNV trong tập đoàn. Từ đó, mỗi người sẽ phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn trong công việc và gắn bó với FPT", anh Bùi Quang Ngọc chia sẻ.

TGĐ FPT tiết lộ, lần kỷ niệm tập đoàn tròn 10 năm, có 10.000 huy hiệu; 25 năm là 15.000 chiếc; đặc biệt nhân kỷ niệm 30 năm, CEO FPT đã đặt 35.000 huy hiệu. Tổng số đã có 60.000 huy hiệu được trao. Ngân sách làm quà tặng này do cá nhân anh chi trả.

nen-1928-1533278882.jpg

CEO FPT hòa ca hát cùng CBNV FPT Telecom tại lễ trao huy hiệu và áo đồng phục ngày 2/8 ở Hà Nội.

Đến đơn vị nào TGĐ cũng nhận được sự chào đón nhiệt tình của lãnh đạo và CBNV thông qua các bài hát STCo, điệu nhảy ''30 năm FPT Tiên phong''...

“Mỗi đơn vị mang đến những màu sắc riêng với sự sáng tạo không bờ bến của người nhà F. Chúng ta nên gìn giữ những văn hóa này trong FPT”, CEO FPT Bùi Quang Ngọc xúc động.

Trước đó, ngày 13/7, anh Ngọc cũng đã thực hiện nghi thức trao áo và huy hiệu 30 năm cho CBNV FPT Japan. 1.000 huy hiệu và đồng phục được CEO FPT trao tận tay CBNV nhà F ở thủ phủ miền Trung vào ngày 26/7. Tại Hà Nội, khoảng 2.000 chiếc huy hiệu và áo cam đã được đích thân anh Ngọc trao tặng.

Theo kế hoạch, anh Ngọc sẽ tặng áo đồng phục và huy hiệu FPT tại TP HCM và Cần Thơ trong ngày 9-10/8. Ngày 14/8, TGĐ FPT sẽ đến Gia Lai và ngày 16/8 đến Điện Biên để trao áo, huy hiệu FPT cho CBNV nhà F (FPT Telecom - FPT Retail). 

Video TGĐ Bùi Quang Ngọc trao huy hiệu và áo FPT tại Hà Nội:

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

STCo hứa hẹn bùng nổ Sum-up FPT Software Sài Gòn

Từ lâu văn hóa STCo đã trở thành đặc sản của người nhà F, như một món ăn ngon được chờ đợi vào mỗi dịp lễ hội. Sum-up FPT Software HCM sẽ là cơ hội

'Ong trẩy hội' trải nghiệm Tết cùng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Những trò chơi dân gian, văn nghệ đón xuân... sẽ là những hoạt động chính của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng trong chương trình "Ong trẩy hội".

Hơn 2.000 người nhà F 'phiêu' cùng nhóm nhạc Microwave

Thanh viên ban nhạc Microwave khuấy động sân khấu Sum-up Đà Nẵng với những ca khúc cháy bỏng và đầy nhiệt huyết.

Vũ đạo sexy của Ngọc Kayla 'làm nóng' sân khấu Sum-up

Nữ ca sĩ Ngọc Kayla đã làm nóng chương trình Sum-up Đà Nẵng khi mang đến cho khán giả nhà F những vũ điệu nóng bỏng.

Sinh viên ĐH FPT số hóa việc quản lý kho tại Brunei bằng phần mềm

Một đơn vị của nhà nước Brunei đang xem xét và thử nghiệm phần mềm quản lý kho linh kiện điện tử do nhóm sinh viên ĐH FPT thực hiện để đưa vào sử dụng.

'AI hay không AI quan trọng như chuyện tồn tại hay không tồn tại'

Chia sẻ với phóng viên VTV24, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, AI là điểm then chốt nhất trong cuộc cách mạng 4.0. Trong năm 2019, FPT sẽ trở thành công ty một trong những

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp