© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Giám đốc dự án M35 là Hoa hậu FPT 2017

Với những đóng góp quan trọng trong các hoạt động sản xuất của FPT Japan năm 2017, đặc biệt là những nỗ lực cùng tập thể Taskforce dự án M35 mang về cho FPT Software hợp đồng trị giá 35 triệu USD với khách hàng Nhật Bản, anh Lê Téc Nen trở thành Hoa hậu FPT 2017.

Gia nhập FPT Software từ tháng 11/2004 với vai trò là Developer tại Trung tâm Phần mềm số 7, chuyên về thị trường Nhật, với chuyên môn vững vàng cùng tinh thần làm việc hết mình, anh Lê Téc Nen liên tục được giao nhiều trọng trách lớn, giữ nhiều vị trí quan trọng trong các đơn vị của nhà Phần mềm FPT.

- Á hậu 1 FSOFT 2015 - Huân chương chiến công hạng Nhất của FPT do anh Bình trao tặng tập thể M35.

Anh Lê Téc Nen từng đạt danh hiệu Á hậu 1 FPT Software 2015 và HC Chiến công hạng Nhất của FPT do Chủ tịch Trương Gia Bình trao tặng tập thể M35 năm 2017.

Là người có nhiều năm kinh nghiệm với công việc quản lý sản xuất ở offshore, anh Lê Téc Nen có đóng góp quan trọng trong các hoạt động sản xuất của FPT Japan với vai trò là CDO (Chief Delivery Officer) của đơn vị. Tháng 6/2017, anh được bổ nhiệm làm Giám đốc dự án P3.M35.

Năm 2017, dưới sự chỉ huy của anh cùng những nỗ lực của tập thể Taskforce dự án M35 đã giúp FPT Software ký được hợp đồng có giá trị lớn 35 triệu USD trong 3 năm với khách hàng Nhật Bản. Đây là phần mềm có giá trị lớn nhất Tập đoàn FPT nói chung và FPT Software nói riêng từ trước đến nay.

Năm 2016, anh Lê Téc Nen cũng là một trong 13 gương mặt FPT Under 35

Danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2 FPT lần lượt thuộc về Trưởng phòng Phát triển Phần mềm - Trung tâm Dịch vụ Truyền hình FPT Telecom Nguyễn Văn Long và Giám đốc Kinh doanh vùng khu vực TP HCM FPT Retail Trần Thu Hà.

Dấu ấn sâu đậm nhất của Á hậu 1 Nguyễn Văn Long trong năm 2017 là việc cùng các đồng nghiệp xây dựng game tương tác “Mở két” và “Vui là chính” cho Truyền hình FPT. “Mở két” cũng đã giúp anh cùng hai đồng nghiệp Đinh Tiến Dũng và Đặng Anh Vũ "thu hoạch" giải Vàng iKhiến tháng 7/2017 và đồng giải Sáng tạo của năm trong chung kết iKhiến 2017 diễn ra ngày 15/1 vừa qua.

"Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai. Nó được gọi là ngày mai" là câu châm ngôn yêu thích của anh Long.

Ngoài ra, anh Long còn có những đóng góp trong việc nâng cấp, cải tiến một số hệ thống, ứng dụng của truyền hình FPT để quá trình xử lý trôi chảy, mượt mà hơn, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn. Bên cạnh đó, anh còn đang nghiên cứu thêm về các công nghệ và các dòng Set-Top-Box mới (hỗ trợ 4K) cho tương lai của truyền hình FPT.

Năm 2017, doanh số của FPT Retail HCM tăng 16%, lợi nhuận tăng 17% so với năm 2016. Để đạt được kết quả này là nhờ sự điều hành, chỉ đạo sát sao của chị Trần Thu HàÁ hậu 2 FPT.

Chị Trần Thu Hà nằm trong Top 100 Cá nhân xuất sắc của tập đoàn 3 năm liền 2013, 2014, 2015 và Top 100 Cá nhân xuất sắc FPT Retail năm 2016. Năm 2017, chị vào Top 13 FPT Under 35. “Nói đi đôi với làm; Nghị lực và bền bỉ có thể chinh phục mọi thứ” là phương châm sống hàng đầu của chị Hà.

Gia nhập FPT năm 2012 và hiện chị Trần Thu Hà đang là GĐ Kinh doanh FPT Retail khu vực TP HCM.

Gia nhập FPT năm 2012 và hiện chị Trần Thu Hà là GĐ Kinh doanh FPT Retail khu vực TP HCM.

Chị còn là người đóng góp tích cực trong công tác dạy và học tại FPT Retail. Ba năm liền 2015, 2016, 2017, chị tham gia giảng dạy trên 10 khóa đào tạo Quản lý shop với số giờ dạy trên 40 giờ/năm. Đặc biệt năm 2017, số giờ dạy của chị là 56 giờ. Các nội dung tham gia giảng dạy của chị là “Kỹ năng quan sát dành cho quản lý shop” và “Tư duy tích cực tạo thành công”. Năm 2017, chị Hà được ghi nhận danh hiệu giảng viên nội bộ của FPT.

Bên cạnh danh hiệu "Tam hậu FPT" cho những cá nhân xuất sắc trong kinh doanh, công nghệ, Tập đoàn cũng đã chọn ra 3 gương mặt sáng giá xứng đáng với danh hiệu “Chim vàng xuất sắc FPT 2017” dành cho các cán bộ không chuyên trách nhưng có nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực văn hóa, đoàn thể.

“Chim vàng xuất sắc FPT 2017” đã thuộc về Bùi Lê Tuấn, FPT Japan; Phan Nhựt Hoài Quốc, FPT Telecom HCM và Nguyễn Văn Xuyên, FPT IS Cần Thơ. Họ đều là những cá nhân năng nổ, nhiệt tình trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa đoàn thể của đơn vị, có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào chung của công ty.

Đây là năm đầu tiên các cá nhân đạt danh hiệu "Chim vàng xuất sắc FPT" nằm trong Top 100 cá nhân xuất sắc và được vinh danh trong Hội làng. "Với những đóng góp của các cá nhân đạt danh hiệu Chim vàng FPT, họ xứng đáng được tôn vinh trong Top 100 cá nhân xuất sắc và từ năm nay trở đi sẽ là như vậy", chị Trịnh Thu Hồng, Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn cho biết. 

Trong tuần này, tập đoàn sẽ công bố danh sách Top 100 cá nhân xuất sắc FPT 2017. Dự kiến, 100 cá nhân xuất sắc sẽ được tham gia lễ tôn vinh tại Đài Bắc (Đài Loan) trong chuyến đi từ ngày 14 đến 18/3 tới.

Danh hiệu Hoa hậu FPT xuất hiện từ năm 1996 và trở thành truyền thống bình chọn hằng năm ở FPT. Khác với các danh hiệu hoa hậu thông thường, Hoa hậu FPT là những người có nhiều thành tích trong năm kinh doanh của công ty, không phân biệt là nam hay nữ. Đến nay, tập đoàn đã vinh danh hơn 50 Tam hậu đại diện cho trí tuệ, trí thức FPT, có thành tích xuất sắc nhất trong kinh doanh và hoạt động từng năm.

Diệu Anh

Ảnh: NCCC

 

FSU2 Đà Nẵng lần đầu tổ chức giải bóng đá Xuân

Trong bầu không khí rộn ràng đón chào năm mới 2018, đơn vị FSU2 tổ chức giải bóng đá mở rộng quy tụ 12 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ tham gia.

Hơn 2.000 người nhận lì xì của Chủ tịch FPT đầu năm Mậu Tuất

Đã thành thông lệ, sáng ngày làm việc đầu tiên của năm Mậu Tuất (21/2), Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc cùng Ban điều hành trong vai "Thần Tài" đến

Công thức mix đồ màu tươi sáng đi chơi Tết

Tết này hãy chọn những set đồ màu tươi sáng để diện thay vì những bộ quần áo màu tối. Màu sắc tươi sáng của trang phục sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn

FPT Play tung 'Giấc mơ Mỹ' lên rạp online dịp Tết nguyên đán

Phim “Giấc mơ Mỹ – The American Dream” do Tincom Media sản xuất chính thức quay trở lại chinh phục khán giả Việt Nam ở khắp mọi miền dưới hình thức “rạp phim online” của

Nhân công giá rẻ không còn là lợi thế

Trong Cách mạng công nghiệp 4.0, ai cũng phải thích nghi bằng cách chủ động học tập, rèn luyện, phải nỗ lực vượt qua chính mình.

IoT và AI sẽ làm nên những thay đổi lịch sử của công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô hàng trăm năm đang có những bước đi thay đổi lịch sử. Các công nghệ mới như AI, Big Data, Cloud và IoT không chỉ định hình lại ngành công

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".