© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

GĐ FPT Telecom Campuchia: ‘Tôi vượt 2.000 km chỉ để chạy 1 km’

“Sau giải chạy ‘Hành trình kết nối’ tại Việt Nam, tôi nhất định sẽ tổ chức cuộc thi tương tự cho CBNV FPT Telecom tại Campuchia”, anh Đỗ Thái Sơn, GĐ FPT Telecom xứ Chùa Tháp, khẳng định.

Sinh ra và lớn lên tại Thanh Hóa, anh Đỗ Thái Sơn, GĐ FPT Telecom tại Campuchia mong muốn được in dấu chân của mình trên mảnh đất quê hương trong “Hành trình kết nối”.

Sau khi thông tin giải chạy được loan báo, anh Sơn đã đăng ký, sắp xếp công việc, vượt gần 2.000 km từ Campuchia về Việt Nam. Tại đây, anh đã thực hiện những bước chạy cuối cùng trước khi chuyển cờ cho người anh em Nghệ An.

Anh-Thai-Son-8838-1533821362.jpg

Vận động viên Đỗ Thái Sơn là người chạy cuối cùng ở đất Thanh Hoá.

Trong không khí vui mừng, náo nhiệt, anh Thái Sơn bày tỏ niềm vui, tự hào khi là người FPT Telecom. “Tôi rất vinh dự khi được tham gia giải chạy có quy mô lớn do FPT Telecom tổ chức nhân dịp Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong. Dù ở Campuchia nhưng anh em Viễn thông luôn hướng về Tổ quốc. Tôi tin rằng, giảy chạy này sẽ là động lực giúp toàn bộ CBNV FPT Telecom nói riêng và FPT nói chung đoàn kết, phát triển hơn nữa”, anh Sơn khẳng định.

Chia sẻ lý do từ Campuchia về Việt Nam tham gia giải chạy, anh Sơn tươi cười: “Hành trình kết nối là chương trình ý nghĩa. Tôi muốn tham gia chạy ở chặng 5 vì đây là quê hương tôi (Thanh Hóa), cũng là chi nhánh tôi từng làm việc”.

Làm việc tại FPT Telecom Campuchia 4 năm, anh càng trân quý những khoảng khắc đáng nhớ trên quê nhà. “Chắc chắn tôi sẽ tổ chức giải chạy như thế này cho CBNV FPT Telecom tại Campuchia trong thời giai tới”, Giám đốc FPT Telecom xứ Chùa Tháp khẳng định. Tuy bận rộn nhung anh vẫn dành thời gian theo dõi thông tin về giải chạy “Hành trình kết nối”. Đoàn chạy người nhà “Cáo” đi tới đâu, anh đều tự hào đến đó.

Kết thúc đoạn đường gần 1 km, anh Sơn gửi lời cảm ơn, chúc tới toàn bộ VĐV chạy những chặng kế tiếp của hành trình xuyên Việt dài 2.600 km trôi chạy, thư thái và có những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ.

anhtraoco2chinhanh-5719-153381-6361-3151

Anh Đỗ Thái Sơn (phải), GĐ FPT Telecom Campuchia, là người con xứ Thanh, đã trao cờ cho anh Nguyễn Khắc Hiếu, Giám đốc FPT Telecom Nghệ An, trước khi đọc lời tuyên thệ.

Hôm nay (9/8), chặng thứ 5 “Hành trình kết nối” đã kết thúc thành công theo đúng lịch trình của BTC. Tạm biệt vùng đất, con người xứ Thanh, đoàn quân áo cam tiến về Nghệ An, vẽ tiếp hành trình từ Bắc vào Nam.

12h30, các VĐV nhà "Cáo" tiếp tục chinh phục đoạn đường dài 53 km, từ thị trấn Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đến nhà máy điện Nghi Sơn (Nghệ An) kết thúc chặng 5 "Hành trình kết nối".

Ngày mai (10/8), VĐV sẽ xuất phát từ khách sạn Mường Thanh, đi qua thị trấn Cầu Giát, Cầu Bùng đến Diễn Châu, Đền Cuông… đến quảng trường Hồ Chí Minh, Cửa Lò (Nghệ An).

Trước đó, ngày 5/8, lễ ra quân giải chạy "Hành trình kết nối" do FPT Telecom tổ chức đã diễn ra tại Km số 0 - Cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn). VĐV mang số áo 0001, Chu Thanh Hà, Chủ tịch FPT Telecom là người đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục cung đường dài 2.600km từ Bắc - Nam.

Tính đến nay, có gần 620 VĐV hoàn thành xong phần chạy tiếp sức, đi qua các tỉnh thành Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa với đoạn đường dài 450 km.

>> Chặng 5 'Hành trình kết nối': Người Viễn thông chinh phục chặng Thanh Hoá sớm 2 giờ

"Hành trình kết nối" diễn ra xuyên suốt trong 31 ngày, từ 5/8 đến 4/9 trên quãng đường dài 2.600 km với 31 chặng tại 28 tỉnh/thành, dọc theo đường trục Bắc Nam, nơi in dấu chân của những nười FPT Telecom đã đi qua, những đôi chân không mỏi mệt đưa Internet Việt Nam đi khắp mọi miền Tổ quốc góp vào sự tiên phong và trường tồn của FPT. 

Trong suốt một tháng, 3.000 người sẽ mặc áo đồng phục phủ một màu cam các ngả đường từ Bắc vào Nam, tạo sức lan tỏa và hình ảnh FPT to lớn đến cộng đồng. 

Dự kiến ngày 4/9, tại đất mũi Cà Mau, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ nhận lá cờ FPT từ vận động viên mang số áo 3.000. Lãnh đạo FPT Telecom cắm cờ vào cột mốc kết thúc quốc lộ 1A, đánh dấu hoàn thành đường chạy lịch sử dọc chiều dài đất nước của nhà F. 

Thúy Ngân

Ảnh: Đức Thông

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chơi Bowling ẵm giải tiền triệu

Sau Hòa Lạc, giải Bowling F-Ville chính thức được khởi tranh tại Hà Nội vào ngày 18/8, tại Royal City, Hà Nội.

Cup 13/9 miền Trung được mùa khán giả

Giải đấu đang có sự khởi đầu khá suôn sẻ. Không khí trên sân bóng cũng đã “ấm” lên khi khán giả đến cổ vũ khá đông.

Đội tuyển FPT Software HCM vào bán kết The ICT Friendship 2018

Vượt qua Absolute tại vòng 1/16, tuyển FSOFT HCM tiến đến trận tứ kết với đối thủ đầy tiềm lực - BOSCH. Đây là một cặp đấu mà theo nhận định của các chuyên gia

Nhà Phần mềm thích thú với giải Bowling

"Tôi rất hào hứng với giải Bowling lần này. Dù biết chơi chưa lâu nhưng tôi vẫn mạnh dạn đăng ký tham gia. Vừa được vui chơi, giải trí lại có cơ hội làm quen

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

'Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley' cùng Truyền hình FPT

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng

Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh tập trung phát triển nguồn nhân lực

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, được ví như là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều tiềm năng, thế mạnh, có vị trí địa kinh tế, địa chính trị

FPT tăng vốn 2 công ty con và tạm ứng cổ tức 10%

FPT sẽ tăng vốn FPT Software và FPT Education, chi 613,5 tỷ tạm ứng cổ tức.