© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Gần 50 người FPT đăng ký chương trình ưu đãi học phí tại ĐH FUNiX

Với ưu đãi giảm 30% học phí cho người FPT học online lấy bằng Đại học Kỹ thuật phần mềm (bắt đầu từ ngày 1/6), đã có gần 50 thành viên liên hệ, tìm hiểu và tham gia chương trình của ĐH Trực tuyến FUNiX.

Chương trình học online lấy Bằng Kỹ sư Phần mềm dành cho tất cả CBNV FPT đang làm việc tại tập đoàn nhưng chưa có bằng tốt nghiệp đại học. Trong số gần 20 người đầu tiên đăng ký, nhiều thành viên đã là sinh viên tại ĐH Trực tuyến FUNiX, nay đăng ký để được hưởng học phí ưu đãi.

Học tại đây, người FPT sẽ được giảm 30% học phí, chỉ phải nộp 60 triệu đồng cho toàn bộ chương trình học, thay vì mức học phí hơn 90 triệu đồng như các học viên thông thường. Chương trình ưu đãi được áp dụng nhân kỷ niệm 30 năm thành lập FPT, dự kiến kết thúc sau ngày 13/9.

Untitled-1-620-1432-1456882880-9359-1529

Chương trình tiếp tục nhận đơn đăng ký đến hết ngày 13/9.

Khi tham gia, người học sẽ học online với thời gian học tập linh hoạt, học bất kỳ khi nào có thời gian. Ngoài ra, như bất cứ sinh viên nào của FUNiX, người học đều được hỗ trợ học tập bởi các mentor là chuyên gia trong ngành và cũng có thể là đồng nghiệp của chính mình tại FPT.

Toàn chương trình học gồm 8 học kỳ, gồm: Công dân số, Lập trình viên ứng dụng Mobile, Lập trình viên ứng dụng doanh nghiệp, Thông thạo môi trường làm việc CNTT, Kỹ sư phần mềm cơ bản, Chuyên viên hệ thống thông tin, Dưỡng nghiệp, Kỹ sư phần mềm. Mỗi Học kỳ học kéo dài 4-6 tháng với thời gian học tập linh hoạt, học bất kỳ khi nào có thời gian.

Đặc biệt, nếu tốt nghiệp Aptech hệ 2 năm (HDSE), khi tham gia chương trình tại FUNiX, học viên được lược bỏ 4 học kỳ đầu tiên, chỉ cần học 1 học kỳ cầu nối bao quát lại kiến thức của 4 học kỳ đó và học nốt 4 học kỳ sau là hoàn thành chương trình. Người học sẽ trở thành Kỹ sư CNTT và nhận bằng Kỹ sư kỹ thuật phần mềm của Đại học FPT hệ từ xa, được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận.

Mọi quan tâm về chương trình, người học, người muốn đăng ký học gửi mail về địa chỉ: Vân Anh - AnhDV@funix.edu.vn hoặc sđt: 0977 030184.

ĐH Trực tuyến FUNiX là một đơn vị thành viên trong Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), chính thức ra mắt ngày 13/10/2015 và khai giảng khóa đầu tiên ngày 20/11/2015.

Bắt đầu bằng việc đào tạo cử nhân và chứng chỉ ngành Công nghệ thông tin, FUNiX đang và sẽ mở rộng phạm vi đào tạo ra các ngành khác như kinh tế, kiến trúc, âm nhạc... thông qua mô hình hợp tác với các trường đại học, các tổ chức giáo dục ở Việt Nam và trên thế giới.

Các hoạt động dạy và học được tổ chức và quản lý theo một phương pháp hoàn toàn mới có tên là FUNiX Way. Phương pháp này được kỳ vọng làm gia tăng tỷ lệ hoàn thành khóa học trực tuyến và chất lượng đầu ra của học viên. FUNiX đang hợp tác với các doanh nghiệp và các tổ chức khác để áp dụng FUNiX Way vào đào tạo nội bộ, giúp tăng hiệu quả và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Hà Trần

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cầu thủ xuất sắc Birds League 2018 ghi 17 bàn thắng

Ở hạng mục cá nhân, Thủ môn xuất sắc và Cầu thủ xuất sắc lần lượt được trao cho Phi Long (R71) và Đình Danh (BS2).

R72 vô địch Birds League 2018

Bàn thắng duy nhất của Văn Út đã giúp đội bóng R72 đánh bại R71 để lên ngôi vô địch Birds League 2018 - FPT Software Đà Nẵng.

Cán bộ văn hóa và phong trào FPT 'vượt qua chính mình'

Cuối tuần qua, hơn 20 cán bộ văn hóa FPT đã cùng tham gia tập huấn các kỹ năng liên quan đến hoạt động văn hóa tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

'Cáo' Đà Nẵng tiếp lửa cho tuyển Việt Nam ngay trong phòng họp

Khoảng 30 cán bộ cùng Ban giám đốc FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng quyết định mặc đồng phục sắc đỏ sao vàng tại cuộc họp tổng kết cuối năm để tiếp lửa cho đội

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân

FPT EagleEye MDR đạt danh hiệu dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu 2018

Sáng ngày 30/11 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 với chủ đề An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo