© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Under 35 đạt hơn 317.000 lượt vote

Độ lan tỏa lớn và mức cạnh tranh cao khiến sự kiện FPT Under 35 tạo được hiệu ứng nhất định với cộng đồng.

Ngày 30/8, Ban tổ chức đã công bố 13 gương mặt trẻ nổi bật FPT dưới 35 tuổi mùa giải 2017. 

Danh sách 13 FPT Under 35 năm 2017 (số thứ tự ngẫu nhiên):

Số thứ tự Họ và tên Lĩnh vực Đơn vị
1 Phạm Tùng Dương Công nghệ FPT IS
2 Ngô Mạnh Hà Công nghệ FPT Trading
3 Lê Ngọc Tuấn Công nghệ FPT HO
4 Nguyễn Ngọc Sơn Công nghệ FPT Software
5 Thân Ngọc Cảnh Kinh doanh FPT Telecom
6 Nguyễn Hoàng Linh Kinh doanh FPT Software
7 Hoàng Chí Hiếu Kinh doanh FPT Retail
8 Lê Bình Trung Kinh doanh FPT Education
9 Phạm Như Hoài Bảo Lãnh đạo trẻ FPT Telecom
10 Hoàng Văn Cương Lãnh đạo trẻ FPT Education
11 Trần Thu Hà Lãnh đạo trẻ FPT Retail
12 Vũ Hồng Chiên Chuyên gia FPT Software
13 Trần Thái Sơn Giải trí FPT HO

FPT Software có 3 thành viên trong Top 13. Các đơn vị khác lần lượt là: FPT Education, FPT Telecom, FPT Retail và FPT HO cùng có 2 người. FPT IS và FPT Trading mỗi đơn vị có một đại diện. Có 3 ứng viên từ 30 tuổi trở xuống và một nhân sự đang làm việc tại nước ngoài.

Sau 10 ngày bình chọn (từ 18/8), trong số 50 ứng viên vào vòng 2 FPT Under 35, tổng cộng có 23 ứng viên đạt trên 1.000 lượt bình chọn của độc giả. 48 ứng viên ở vòng 2 nhận được tổng cộng 317.668 phiếu bình chọn, trung bình 6.618 vote/ứng viên. Top 13 Under 35 đạt 109.524 phiếu, trung bình là 8.424 vote/ứng viên. Nhóm đầu bảng có lượng vote tăng hơn 50% so với Top đầu mùa 2016.

Cuộc chiến vote mạnh mẽ nhất là lĩnh vực Kinh doanh, với 11 ứng viên. Chốt vòng 2, 4 ứng viên trong nhóm này dẫn đầu về số phiếu, trong đó có 2 thành viên vượt 30.000 vote. "Phải công nhận theo dõi lĩnh vực Kinh doanh khốc liệt và bất ngờ đến phút chót, và đương nhiên người chiến thắng là người có đầy đủ yếu tố của một nhà kinh doanh lắm tài nhiều mẹo, cứ vote cái đã còn mọi chuyện tính sau", Nguyễn Thị Nhung, FPT Telecom Bắc Ninh, nhận xét.

Ở giải dự đoán, anh Lê Toàn Mỹ, FPT Telecom An Giang, trúng thưởng 3 giải ngày (26, 27, 28/8); chị Nguyễn Hồng Đào, Ban Truyền thông FPT Telecom (ngày 22/8), anh Võ Long Biên, Trung tâm Quản lý đối tác phía Nam FPT Telecom (ngày 23); chị Nguyễn Thị Thu Nga, ĐH FPT (ngày 24/8).

Riêng giải đoán Top 13, với việc đoán trúng 9/13 ứng viên, chị Nguyễn Hồng Đào từ Ban Truyền thông FPT Telecom, là người may mắn trúng giải thưởng 1 triệu đồng. 

2017-09-01-093118_1504233123.png

Có 7 người dự đoán trúng 8/13 thành viên Under 35. Kết quả giải thưởng lớn nhất thuộc về chị Hồng Đào.

Thời điểm Ban tổ chức công bố, có 3 thành viên 13 Under 35 đang công tác ở nước ngoài gồm Hoàng Văn Cương, Lê Ngọc Tuấn và Nguyễn Hoàng Linh.

Là người kín tiếng trong suốt hành trình, chia sẻ với Chúng ta trước khi rời Brunei kết thúc chuyến công tác, Hoàng Văn Cương tiết lộ: "Có quan tâm nhưng lúc đầu bận nhiều việc nên không thật để ý, cũng có ý định buông xuôi. Sau khi anh Nguyễn Thành Nam viết bài cổ vũ, nên tôi tự thấy có trách nhiệm hơn trong việc vận động vote".

Lý giải vào cuộc muộn, Giám đốc Trung tâm Trao đổi sinh viên quốc tế của FPT Education cho hay, anh nằm trong bảng khá nhẹ bởi hạng mục Lãnh đạo trẻ số vote của các ứng viên không quá "khủng" như bên Kinh doanh nên vẫn có thể cố được khi vận động mọi mối quan hệ trong ngày cuối cùng", Cương phân trần. "Thấy tôi bận nên người yêu, cũng là đồng nghiệp, đã ra tay dẫn dắt chiến dịch kêu gọi vận động, từ sinh viên quốc tế trong campus cho đến người thân và bạn bè".

"Khi biết tin lọt Top 13 Under 35 cũng vui, thấy nhẹ nhõm vì niềm tin của mọi người với mình được đền đáp xứng đáng", thành viên lĩnh vực Lãnh đạo trẻ chia sẻ.

Dù ở Việt Nam nhưng Giám đốc FPT Telecom Bắc Giang - anh Thân Ngọc Cảnh, cũng chỉ biết tin lọt Top qua tin nhắn của đồng nghiệp khi đang dự cuộc họp quan trọng. "Tôi rất bất ngờ và vui mừng với kết quả vừa đạt được. Việc lọt vào Top 13 Under 35 có ý nghĩa rất to lớn và là động lực để tôi cố gắng nỗ lực hơn nữa trong công việc", anh Cảnh chia sẻ.

Với danh sách 13 Under 35 mùa 2017, FPT tiếp tục giới thiệu những gương mặt trẻ nổi bật, đại diện cho một thế hệ trẻ năng động, bản lĩnh và bước đầu thành công. Tại FPT, nhiều người trẻ đang được giao nắm những vị trí quan trọng trong các lĩnh vực, từ kinh doanh, công nghệ cho đến văn hóa tinh thần. Trong công việc, họ đã và đang nỗ lực sáng tạo, tìm ra những cách làm mới hoặc cải tiến những quy trình cũ tạo tác động tích cực.

Tiếp nối mùa trước, danh sách 13 FPT Under 35 năm 2017 được kỳ vọng sẽ tạo nguồn cảm hứng cho người trẻ FPT khao khát thành công. Việc tổ chức FPT Under 35 thường niên nhằm mục đích đẩy mạnh hơn nữa sự chú ý tới những người sẽ chèo lái tập đoàn trong tương lai.

Phần thưởng dành cho cá nhân trong FPT Under 35 là kỷ niệm chương, giấy chứng nhận và tiền mặt. 13 FPT Under 35 sẽ được trao giải và vinh danh trong dịp sinh nhật tập đoàn 13/9. 

Chúng ta

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Điểm mặt các quán quân Sao Chổi phía Nam trong lịch sử

Sao Chổi lần đầu "quét" qua bầu trời FPT phía Nam vào năm 2014. Sau 4 lần tổ chức, các đơn vị FPT Software, FPT Education, FPT Trading từng là quán quân, trong đó, Tổ

Các nhà hát ‘bài binh bố trận’ trước giờ diễn Sao Chổi miền Bắc

Ngay lúc này, tại các đơn vị, không khí luyện tập diễn ra rất gấp rút, sẵn sàng cho cuộc “chiến” hòa âm phối khí "FPT Remix" sẽ diễn ra trong vài ngày nữa.

Sao Chổi phía Nam 'sốt xình xịch' với gần 1.500 vé phát hành

Gần 1.500 vé The Remix Miracle Night (Sao Chổi miền Nam 2018) đã và đang về đến tay thần dân nhà F các đơn vị thành viên.

CME - Nữ vương F-Ladies 2018 tập luyện quên ăn

HLV tuyển nữ CME, anh Phạm Đăng Minh (đơn vị CME - FPT Software), kể trong buổi tập đầu tiên của đội, trời mưa lớn, các cô gái đã luyện tập mà quên cả đói

Tiếp lửa ước mơ từ một cuộc thi tài năng

Giải Nhì cuộc thi FPT University Talent 2017 như một sự khởi đầu ngọt ngào đối với Nghiêm Hoàng Linh, giúp cậu mở ra một cánh cửa mới, nơi đam mê đồ họa và năng

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.