© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Trading ủng hộ đồng nghiệp bị thiệt hại bão

Bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 10 vừa qua, chị Nguyễn Thị Yến, PG Iphone - FPT Trading miền Trung, đã được đơn vị hỗ trợ hơn 14 triệu đồng.

Bị ảnh hưởng trực tiếp của bão Doksuri - bão số 10 đổ bộ Hà Tĩnh, Quảng Bình, gia đình chị Nguyễn Thị Yến, FPT Trading miền Trung, đã bị thiệt hại nặng về cơ sở vật chật. Bên cạnh nhà cửa hư hỏng nặng, vườn cao su của gia đình cũng bị tàn phá. Ước tính thiệt hại của gia đình chị khoảng 60 triệu đồng.

22237053-1348398131938041-1440896002-n.j

Đại diện lãnh đạo FPT Trading miền Trung trao quà cho gia đình chị Yến.

Để hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình vượt qua khó khăn, đơn vị đã vận động quyên góp từ CBNV, Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" của nhà Thương mại.

Kết thúc đợt kêu gọi, đại diện lãnh đạo đơn vị đã đến thôn 6, xã Lộc Đại, huyện Lộc Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để trao tặng số tiền 14.900.000 đồng cho gia đình chị Yến. Trong đó, 5 triệu đồng được trích từ Qũy của đơn vị, số tiền còn lại do đồng nghiệp quyên góp.

Anh Nguyễn Hữu Lương, FPT Trading miền Trung, chia sẻ, số tiền không quá lớn nhưng đó là tinh thần của người FPT khi đồng nghiệp gặp khó khăn. 

10h ngày 15/9, bão Doksuri - bão số 10 đổ bộ Hà Tĩnh, Quảng Bình với sức gió tối đa 133 km/h (cấp 12) - mạnh nhất từ năm 2014 đến nay. Sau 6 giờ hoành hành, bão đã làm 8 người chết, gần 200.000 ngôi nhà tốc mái và hư hỏng, gần 3.000 cột điện bị đổ. Mạng lưới điện, viễn thông tê liệt. FPT Telecom chi nhánh Quảng Bình và Hà Tĩnh cũng bị thiệt hại nặng về hạ tầng. Nhiều gia đình CBNV của FPT bị thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Sau bão, FPT ở hai chi nhánh này đã nhanh chóng thống kê và động viên tinh thần nhân viên. Một số gia đình nhân viên ở xa hoặc bị thiệt hại nặng đều được cho nghỉ để ở nhà khắc phục sự cố. Hàng trăm kỹ thuật viên Bắc - Nam lẫn chi nhánh lân cận đã tập trung về Quảng Bình và Hà Tĩnh để xử lý sự cố...

>> 'Bão số 10 đã cướp đi tương lai của gia đình'

Việt Nguyễn

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Người nhà F chuẩn bị 'bung lụa' tại Sao Chổi miền Bắc

Các đơn vị đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ tập luyện để tỏa sáng trong đêm nhạc Sao Chổi miền Bắc 2018, với chủ đề "FPT Remix".

Người chơi 'Đạt 09' mở hàng gameshow 'Ai là trọc phú'

Làm nghề buôn bán giò chả tại FPT, ''Đạt 09'' do Vũ Ngọc Nam (Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT ) thủ vai, thông minh dừng cuộc chơi ''Ai là trọc phú'' ở câu hỏi số 3.

Chung kết FSOFT Close: Đọ tài thao lược

Cả SSG lẫn BA đều là những đội bóng ưa thích sự linh hoạt trong xây dựng lối chơi. Trận chung kết giữa hai đội vì thế có thể diễn ra chặt chẽ.

Về Cần Thơ đón bình minh trên chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng là biểu tượng văn hóa độc đáo của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tiếp lửa ước mơ từ một cuộc thi tài năng

Giải Nhì cuộc thi FPT University Talent 2017 như một sự khởi đầu ngọt ngào đối với Nghiêm Hoàng Linh, giúp cậu mở ra một cánh cửa mới, nơi đam mê đồ họa và năng

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.