© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Trading ủng hộ đồng nghiệp bị thiệt hại bão

Bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 10 vừa qua, chị Nguyễn Thị Yến, PG Iphone - FPT Trading miền Trung, đã được đơn vị hỗ trợ hơn 14 triệu đồng.

Bị ảnh hưởng trực tiếp của bão Doksuri - bão số 10 đổ bộ Hà Tĩnh, Quảng Bình, gia đình chị Nguyễn Thị Yến, FPT Trading miền Trung, đã bị thiệt hại nặng về cơ sở vật chật. Bên cạnh nhà cửa hư hỏng nặng, vườn cao su của gia đình cũng bị tàn phá. Ước tính thiệt hại của gia đình chị khoảng 60 triệu đồng.

22237053-1348398131938041-1440896002-n.j

Đại diện lãnh đạo FPT Trading miền Trung trao quà cho gia đình chị Yến.

Để hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình vượt qua khó khăn, đơn vị đã vận động quyên góp từ CBNV, Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" của nhà Thương mại.

Kết thúc đợt kêu gọi, đại diện lãnh đạo đơn vị đã đến thôn 6, xã Lộc Đại, huyện Lộc Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để trao tặng số tiền 14.900.000 đồng cho gia đình chị Yến. Trong đó, 5 triệu đồng được trích từ Qũy của đơn vị, số tiền còn lại do đồng nghiệp quyên góp.

Anh Nguyễn Hữu Lương, FPT Trading miền Trung, chia sẻ, số tiền không quá lớn nhưng đó là tinh thần của người FPT khi đồng nghiệp gặp khó khăn. 

10h ngày 15/9, bão Doksuri - bão số 10 đổ bộ Hà Tĩnh, Quảng Bình với sức gió tối đa 133 km/h (cấp 12) - mạnh nhất từ năm 2014 đến nay. Sau 6 giờ hoành hành, bão đã làm 8 người chết, gần 200.000 ngôi nhà tốc mái và hư hỏng, gần 3.000 cột điện bị đổ. Mạng lưới điện, viễn thông tê liệt. FPT Telecom chi nhánh Quảng Bình và Hà Tĩnh cũng bị thiệt hại nặng về hạ tầng. Nhiều gia đình CBNV của FPT bị thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Sau bão, FPT ở hai chi nhánh này đã nhanh chóng thống kê và động viên tinh thần nhân viên. Một số gia đình nhân viên ở xa hoặc bị thiệt hại nặng đều được cho nghỉ để ở nhà khắc phục sự cố. Hàng trăm kỹ thuật viên Bắc - Nam lẫn chi nhánh lân cận đã tập trung về Quảng Bình và Hà Tĩnh để xử lý sự cố...

>> 'Bão số 10 đã cướp đi tương lai của gia đình'

Việt Nguyễn

 

Những tai nạn nấu nướng hài hước ngày Tết

Nấu mứt nhưng thành quả là bột cháo, luộc gà cúng tróc hết da... là thành quả của nhiều chị em nội trợ.

FPT Play tung 'Giấc mơ Mỹ' lên rạp online dịp Tết nguyên đán

Phim “Giấc mơ Mỹ – The American Dream” do Tincom Media sản xuất chính thức quay trở lại chinh phục khán giả Việt Nam ở khắp mọi miền dưới hình thức “rạp phim online” của

Những điểm chụp ảnh đẹp dịp Tết Nguyên Đán ở Hà Nội

Phố bích họa Phùng Hưng, Hàng Mã, vườn đào Nhật Tân là những địa điểm giúp du khách có bối cảnh chụp hình đậm chất Tết ở Hà Nội.

Anh Nguyễn Khắc Thành biểu diễn catwalk, hát chèo tại Hội làng FPT

Đối mặt với cả ba vị ''Trưởng phòng'' trong gameshow "Ơn giời Cụ đây rồi", Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội Nguyễn Khắc Thành trổ tài hát chèo, catwalk điêu luyện.

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.

FPT sẽ đầu tư mạnh cho mảng phần mềm

Theo chia sẻ của lãnh đạo tập đoàn, một phần tiền thu được từ hai thương vụ thoái vốn tại FPT Retail và FPT Trading sẽ được sử dụng để đầu tư cho mảng phần

Kỹ sư 9x FPT viết phần mềm công nghệ xe ô tô tự hành

Tốt nghiệp với tấm bằng kỹ sư chuyên ngành Máy tính và hệ thống nhúng (ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP HCM) cùng niềm yêu thích xe ô tô, chế robot đua xe