© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Trading ủng hộ đồng nghiệp bị thiệt hại bão

Bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 10 vừa qua, chị Nguyễn Thị Yến, PG Iphone - FPT Trading miền Trung, đã được đơn vị hỗ trợ hơn 14 triệu đồng.

Bị ảnh hưởng trực tiếp của bão Doksuri - bão số 10 đổ bộ Hà Tĩnh, Quảng Bình, gia đình chị Nguyễn Thị Yến, FPT Trading miền Trung, đã bị thiệt hại nặng về cơ sở vật chật. Bên cạnh nhà cửa hư hỏng nặng, vườn cao su của gia đình cũng bị tàn phá. Ước tính thiệt hại của gia đình chị khoảng 60 triệu đồng.

22237053-1348398131938041-1440896002-n.j

Đại diện lãnh đạo FPT Trading miền Trung trao quà cho gia đình chị Yến.

Để hỗ trợ một phần kinh phí cho gia đình vượt qua khó khăn, đơn vị đã vận động quyên góp từ CBNV, Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" của nhà Thương mại.

Kết thúc đợt kêu gọi, đại diện lãnh đạo đơn vị đã đến thôn 6, xã Lộc Đại, huyện Lộc Ninh, TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình để trao tặng số tiền 14.900.000 đồng cho gia đình chị Yến. Trong đó, 5 triệu đồng được trích từ Qũy của đơn vị, số tiền còn lại do đồng nghiệp quyên góp.

Anh Nguyễn Hữu Lương, FPT Trading miền Trung, chia sẻ, số tiền không quá lớn nhưng đó là tinh thần của người FPT khi đồng nghiệp gặp khó khăn. 

10h ngày 15/9, bão Doksuri - bão số 10 đổ bộ Hà Tĩnh, Quảng Bình với sức gió tối đa 133 km/h (cấp 12) - mạnh nhất từ năm 2014 đến nay. Sau 6 giờ hoành hành, bão đã làm 8 người chết, gần 200.000 ngôi nhà tốc mái và hư hỏng, gần 3.000 cột điện bị đổ. Mạng lưới điện, viễn thông tê liệt. FPT Telecom chi nhánh Quảng Bình và Hà Tĩnh cũng bị thiệt hại nặng về hạ tầng. Nhiều gia đình CBNV của FPT bị thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Sau bão, FPT ở hai chi nhánh này đã nhanh chóng thống kê và động viên tinh thần nhân viên. Một số gia đình nhân viên ở xa hoặc bị thiệt hại nặng đều được cho nghỉ để ở nhà khắc phục sự cố. Hàng trăm kỹ thuật viên Bắc - Nam lẫn chi nhánh lân cận đã tập trung về Quảng Bình và Hà Tĩnh để xử lý sự cố...

>> 'Bão số 10 đã cướp đi tương lai của gia đình'

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chị em đăng ký nhanh tay, nhận ngay bikini của Chủ tịch Tiến

Người đứng đầu nhà Phần mềm FPT quyết định rút hầu bao tài trợ 13 bộ bikini Victoria Secret cho chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Đại lễ 13/9 miền Trung lần đầu thử sức với đường chạy Marathon sắc màu

Thay vì hội thao như cách làm truyền thống, Đại lễ FPT 30 khu vực miền Trung năm nay sẽ được làm mới bằng hoạt động chạy Marathon sắc màu cùng chương trình đại nhạc hội.

Những avatar mở lối tiên phong 'dị' của người FPT

Thay vì dùng những hình rõ mặt hay diễn sâu, nhiều CBNV FPT chọn phong cách avatar mở lối tiên phong rất độc đáo.

SS2 bảo vệ thành công ngôi vô địch 'Bowling đại chiến'

Lần lượt vượt qua những đối thủ mạnh như BA, BS2 hay FQC, SS2 năm thứ hai liên tiếp vô địch giải bowling mừng sinh nhật FPT Software Đà Nẵng.

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.