© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom đồng hành du lịch biển Quy Nhơn

Nhằm mục đích hỗ trợ công tác cứu hộ khu vực biển, FPT Telecom sẽ trao tặng TP Quy Nhơn 12 bộ ghế quan sát.

Ngày 15/1, FPT Telecom sẽ tổ chức chương trình trao tặng ghế quan sát cứu hộ tại bãi biển TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Đình. 12 bộ ghế giúp cho đội cứu hộ có thêm trang thiết bị phục vụ hiệu quả hơn cho công tác quan sát, cảnh báo, phòng ngừa cngười dân và du khách khi tham gia tắm biển.

8-1525954541-660x0.jpg

FPT Telecom tiếp tục trao ghế cứu hộ bãi biển cho TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

FPT Telecom còn tài trợ một số bảng thông báo, tuyên truyền về bảo vệ môi trường tại các phường, quận, đặc biệt ra quân dọn vệ sinh bãi biển tại TP Quy Nhơn. 

Năm 2018, FPT Telecom đã trao ghế quan sát cứu hộ cho Đà Nẵng và Quảng Bình. Đơn vị mong muốn chung tay trong việc tạo ra nhiều bãi biển hiện đại, an toàn, văn minh, nhằm thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch thập phương đến với các địa phương, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch.

Mới đây, nhà "Cáo" còn tổ chức trao học bổng, mũ bảo hiểm và tuyên truyền bạo lực học đường tại Huế và Kon Tum. Bên cạnh tạo ra hình ảnh thân thiện và gần gũi với người dân, FPT Telecom còn chú trọng hoạt động kinh doanh...

FPT Telecom Bình Định được thành lập ngày 28/1/2010, có trụ sở tại 94 Phạm Hùng, đường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn. Hiện, chi nhánh có hơn 100 CBNV đóng góp vào sự phát triển chung của Viễn thông FPT.

Thời gian qua, chi nhánh cũng đã liên tục triển khai nhiều hoạt động kinh doanh trên khắp địa bàn như bán hàng lưu động, giới thiệu dịch đến từng hộ gia đình, roadshow trên khắp các tuyến phố, hoạt động thiện nguyện... Điển hình phối hợp với Đoàn trường THPT Phan Bội Châu tổ chức trao học bổng cho học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc của các trường Tiểu học, THCS và THPT đóng trên địa bàn thị trấn Bồng Sơn; hỗ trợ đội ngũ bác sĩ và trẻ em tại Trung tâm y tế phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn trong đợt tiêm chủng vắc xin hằng tháng....

>> FPT Telecom chắp cánh ước mơ cho sinh viên Kon Tum

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Quang Dũng lần đầu song ca cùng Quán quân The Voice trên Truyền hình FPT

Những khán giả yêu thích dòng nhạc ballad sẽ có dịp thưởng thức những bản tình ca ngọt ngào bằng màn song ca giữa nam ca sĩ Quang Dũng và Quán quân Giọng hát Việt

9 đội tranh tài giải bóng đá 'Cup FTEL DNG 2019'

Chào mừng sinh nhật lần thứ 10, FPT Telecom chi nhánh Đà Nẵng tổ chức giải bóng đá với sự tham gia của 9 đội bóng.

Cuối tháng 3, ĐH FPT có hẹn với Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP, Thái Sơn Beatbox và Lộn Xộn Band hứa hẹn sẽ mang đến một "Super Big Open Day" bùng nổ tại ĐH FPT.

Ngẩn ngơ trước loài hoa nhuộm hồng đường phố Sài Gòn

Nếu Đà Lạt là thành phố ngàn hoa, Hà Nội là thành phố mười hai mùa hoa thì Sài Gòn cũng có một loài hoa đẹp nao lòng mang tên kèn hồng.

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.