© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom đồng hành du lịch biển Quy Nhơn

Nhằm mục đích hỗ trợ công tác cứu hộ khu vực biển, FPT Telecom sẽ trao tặng TP Quy Nhơn 12 bộ ghế quan sát.

Ngày 15/1, FPT Telecom sẽ tổ chức chương trình trao tặng ghế quan sát cứu hộ tại bãi biển TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Đình. 12 bộ ghế giúp cho đội cứu hộ có thêm trang thiết bị phục vụ hiệu quả hơn cho công tác quan sát, cảnh báo, phòng ngừa cngười dân và du khách khi tham gia tắm biển.

8-1525954541-660x0.jpg

FPT Telecom tiếp tục trao ghế cứu hộ bãi biển cho TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

FPT Telecom còn tài trợ một số bảng thông báo, tuyên truyền về bảo vệ môi trường tại các phường, quận, đặc biệt ra quân dọn vệ sinh bãi biển tại TP Quy Nhơn. 

Năm 2018, FPT Telecom đã trao ghế quan sát cứu hộ cho Đà Nẵng và Quảng Bình. Đơn vị mong muốn chung tay trong việc tạo ra nhiều bãi biển hiện đại, an toàn, văn minh, nhằm thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch thập phương đến với các địa phương, qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch.

Mới đây, nhà "Cáo" còn tổ chức trao học bổng, mũ bảo hiểm và tuyên truyền bạo lực học đường tại Huế và Kon Tum. Bên cạnh tạo ra hình ảnh thân thiện và gần gũi với người dân, FPT Telecom còn chú trọng hoạt động kinh doanh...

FPT Telecom Bình Định được thành lập ngày 28/1/2010, có trụ sở tại 94 Phạm Hùng, đường Lý Thường Kiệt, TP Quy Nhơn. Hiện, chi nhánh có hơn 100 CBNV đóng góp vào sự phát triển chung của Viễn thông FPT.

Thời gian qua, chi nhánh cũng đã liên tục triển khai nhiều hoạt động kinh doanh trên khắp địa bàn như bán hàng lưu động, giới thiệu dịch đến từng hộ gia đình, roadshow trên khắp các tuyến phố, hoạt động thiện nguyện... Điển hình phối hợp với Đoàn trường THPT Phan Bội Châu tổ chức trao học bổng cho học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc của các trường Tiểu học, THCS và THPT đóng trên địa bàn thị trấn Bồng Sơn; hỗ trợ đội ngũ bác sĩ và trẻ em tại Trung tâm y tế phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn trong đợt tiêm chủng vắc xin hằng tháng....

>> FPT Telecom chắp cánh ước mơ cho sinh viên Kon Tum

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FUN FPT Telecom gửi cảm xúc Tết qua MV 'Nơi én bay về'

MV 'Nơi én bay về' đã truyền tải cảm xúc của người con xa quê dịp Tết Nguyên Đán. 

'Chợ tình' nhà F phương Nam sẵn sàng đón trai gái trẩy hội

Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho Hội làng khu vực phía Nam với chủ đề 'Chợ tình' đã được BTC hoàn tất để chào đón người FPT trẩy hội.

FPT Complex tràn ngập sắc xuân

Một tuần qua, tòa nhà FPT Complex, TP Đà Nẵng đã rực rỡ sắc xuân, tạo nên không gian đầy sức sống những ngày cận Tết.

Toàn cảnh Sum-up FPT Software Đà Nẵng

Hơn 2.000 CBNV cùng nhìn chặng đường phát triển 20 năm của FPT Software cũng như trải qua những giây phút thăng hoa trong tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng.

Sinh viên ĐH FPT số hóa việc quản lý kho tại Brunei bằng phần mềm

Một đơn vị của nhà nước Brunei đang xem xét và thử nghiệm phần mềm quản lý kho linh kiện điện tử do nhóm sinh viên ĐH FPT thực hiện để đưa vào sử dụng.

'AI hay không AI quan trọng như chuyện tồn tại hay không tồn tại'

Chia sẻ với phóng viên VTV24, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, AI là điểm then chốt nhất trong cuộc cách mạng 4.0. Trong năm 2019, FPT sẽ trở thành công ty một trong những

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp