© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom đào tạo quản lý sự thay đổi

Bản chất của sự thay đổi, phản ứng tất yếu của nhân viên khi có sự thay đổi và những kỹ năng cần thiết trong việc quản lý sự thay đổi... sẽ là các nội dung chính của khóa học.

Anh Phan Anh Lưu được đánh giá cao qua các khóa học 2010 của FPT Telecom

Các khóa học của anh Phan Anh Lưu được đánh giá cao. Ảnh: ST.

Khóa học do Ban Nhân sự Công ty CP Viễn thông FPT (FPT Telecom) tổ chức từ 8h đến 17h30 ngày 19/8, tại tầng 2, Biệt thự FSoft House, D15, Làng Quốc tế Thăng Long, Hà Nội.

Đối tượng tham gia khóa học này là Ban Giám đốc Chi nhánh tỉnh, Giám đốc trung tâm kinh doanh Hà Nội, các trưởng và phó ban.

Mục tiêu của khóa học là giúp học viên nhận thức được tâm lý của con người khi đối mặt với sự thay đổi, quy trình thực hiện thay đổi thành công, từng bước thực hiện và nắm bắt những kỹ năng thực hiện để quản lý sự thay đổi.

Qua khóa học, học viên sẽ tìm hiểu về việc văn hóa Việt Nam ảnh hưởng tới hành vi của nhân viên Việt Nam như thế nào và vai trò chính trị của các cán bộ quản lý cấp trung trong việc truyền thông một thông điệp của lãnh đạo tới cấp dưới.

Phần nghiên cứu chính sẽ tập trung vào bản chất của sự thay đổi, phản ứng tất yếu của nhân viên khi có sự thay đổi, quy trình quản lý và thực hiện thay đổi thành công. Và cuối cùng là những kỹ năng cần thiết trong việc quản lý sự thay đổi.

Giảng viên của khóa học là anh Phan Anh Lưu - Công ty Tư vấn và Đào tạo Thức Nhận Mới - một trong những giảng viên được đánh giá cao nhất qua các khóa đào tạo năm 2010, do Ban nhân sự Công ty FPT Telecom tổ chức.

Trước đó, Ban nhân sự FPT Telecom đã tổ chức khóa đào tạo Kỹ năng quản lý công việc hiệu quả vào ngày 13/8.

Thùy Linh

 
  • 6 sĩ tử Trạng 'ăn ngủ không yên' khi sắp gặp Chủ tịch FPT

Thưởng thức âm nhạc cực chất với Rock show Bản Nguyên của Hà Trần

Những bản nhạc rock mạnh mẽ và cá tính nhưng truyền tải một triết lý sống mạnh mẽ về “hành trình khám phá bản gốc của mỗi con người” sẽ được Diva Hà Trần thể

Vòng 6 Ngoại hạng Anh: đại chiến Arsenal - Chelsea

Sau vòng 5 Ngoại hạng Anh, Arsenal đang xếp trên Chelsea một bậc trên bảng xếp hạng. Nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì khi hướng đến trận derby giữa hai đội vào cuối

'Bản nguyên' của Hà Trần lên sóng Truyền hình FPT

Dự án nhạc rock điện tử do diva Hà Trần phối hợp với nhạc sĩ Thanh Phương và Quốc Trung thực hiện sẽ được trực tiếp trên Truyền hình FPT.

FPT Polytechnic tìm kiếm tài năng sinh viên toàn quốc

“Tại sao phải lu mờ trong khi bạn có thể tỏa sáng” là thông điệp của tìm kiếm tài năng sinh viên “Poly Shine Up 2016”.

Cuộc thi ViOlympic năm 2016: Xuất hiện thêm môn Vật lý

Cuộc thi Giải toán qua mạng ViOlympic năm 2016 dành cho các em học sinh trên cả nước đã chính thức được phát động sáng nay, ngày 23/9, tại Hà Nội.

Tìm kiếm startup công nghệ để trao cơ hội nhận vốn đầu tư 500.000 USD

Ngày 21/9, tại hội thảo quốc tế “Tạo dựng Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam - Bài học thực tiễn từ Israel”, Quỹ Tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA)

Diễn viên Mai Thu Huyền xuất hiện trong lễ khai giảng khiến sinh viên thích thú

Diễn viên Mai Thu Huyền xuất hiện trong lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic HCMh khiến nhiều sinh viên cảm thấy rất thích thú.

Diễn viên Mai Thu Huyền nhận học bổng thạc sĩ gần 100 triệu đồng

Diễn viên Mai Thu Huyền vừa nhận được phần học bổng toàn phần cho toàn bộ khoá học thạc sĩ quản trị kinh doanh với gần 100 triệu đồng.