© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software tung logo 2X mừng sinh nhật tuổi 20

Lấy nhân tố con người làm cốt lõi, GĐ Mỹ thuật FPT Software Bùi Anh Tuấn đã thiết kế logo 2X được dùng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật 20 năm nhà Phần mềm (13/1/1999-13/1/2019).

Logo 2X được thiết kế dựa trên 3 màu cơ bản của FPT (xanh da trời, cam, xanh lá cây). Nội dung của logo kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software gồm chữ số “2” (biểu trưng cho sự trường tồn, mãi mãi theo tiếng Hán; sự hợp tác, hòa bình, thân thiện và khả năng thích ứng cao) và chữ “X” (tượng trưng cho nhân tố con người với sự kết hợp giữa X và Y thể hiện sự hài hòa trong giới tính).

Chia sẻ về ý nghĩa của logo 2X GĐ Mỹ thuật FPT Software cho biết, ý tưởng về logo này xuất phát từ việc FPT Softwaere luôn luôn coi trọng yếu tố con người. Công ty có rất nhiều chính sách đãi ngộ tốt cho nhân viên, tạo cơ hội để CBNV phát huy hết khả năng của mình và yên tâm làm việc, cống hiến.

2019-01-12-123504-2322-1547272152.jpg

Logo 2X phiên bản nền trắng. Ảnh: Tuấn BAT.

Logo 2X sẽ được FPT Software sử dụng trong toàn bộ chuỗi các hoạt động, sự kiện, ấn phẩm kỷ niệm 20 năm thành lập công ty trong năm 2019. Logo được thiết kế thành 5 phiên bản (nền đen, nền trắng, âm bản đen, âm bản trắng và chuyển màu) để phù hợp với nhiều chương trình, hoạt động khác nhau.

Đây là lần đầu tiên FPT Software thiết kế logo riêng để sử dụng cho chuỗi sự kiện kỷ niệm thành lập công ty. Logo 2X đánh dấu bước chuyển mình của FPT Software sang một giai đoạn mới với những mục tiêu phát triển mới là trở thành công ty tỷ đô và mang tầm đẳng cấp quốc tế (World Class).

FPT Software thành lập ngày 13/1/1999, trải qua 20 năm, FPT Software đã có những bước phát triển thần kỳ, cả về nhân sự, thị trường lẫn công nghệ. Năm 2018, FPT Software đạt doanh thu vượt bậc 400 triệu USD và nhân sự là gần 16.000 người, trong đó 2.500 người đang làm việc tại 16 quốc gia khác nhau, phần lớn là những quốc gia giàu nhất thế giới, với trình độ công nghệ phát triển nhất thế giới là Mỹ, Đức, Pháp, Nhật, Singapore,...

>> FPT Software lần đầu sở hữu 67 chứng chỉ Automation Anywhere

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FUN FPT Telecom gửi cảm xúc Tết qua MV 'Nơi én bay về'

MV 'Nơi én bay về' đã truyền tải cảm xúc của người con xa quê dịp Tết Nguyên Đán. 

'Chợ tình' nhà F phương Nam sẵn sàng đón trai gái trẩy hội

Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho Hội làng khu vực phía Nam với chủ đề 'Chợ tình' đã được BTC hoàn tất để chào đón người FPT trẩy hội.

FPT Complex tràn ngập sắc xuân

Một tuần qua, tòa nhà FPT Complex, TP Đà Nẵng đã rực rỡ sắc xuân, tạo nên không gian đầy sức sống những ngày cận Tết.

Toàn cảnh Sum-up FPT Software Đà Nẵng

Hơn 2.000 CBNV cùng nhìn chặng đường phát triển 20 năm của FPT Software cũng như trải qua những giây phút thăng hoa trong tiệc âm thanh, ánh sáng hoành tráng.

Sinh viên ĐH FPT số hóa việc quản lý kho tại Brunei bằng phần mềm

Một đơn vị của nhà nước Brunei đang xem xét và thử nghiệm phần mềm quản lý kho linh kiện điện tử do nhóm sinh viên ĐH FPT thực hiện để đưa vào sử dụng.

'AI hay không AI quan trọng như chuyện tồn tại hay không tồn tại'

Chia sẻ với phóng viên VTV24, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, AI là điểm then chốt nhất trong cuộc cách mạng 4.0. Trong năm 2019, FPT sẽ trở thành công ty một trong những

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp